Sơ đồ tư duy Nước Đại Việt ta

Nước Đại Việt ta là đoạn trích đặc sắc trong Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi, đoạn trích tập trung làm sáng tỏ tư tưởng nhân nghĩa, thương dân. Những phân tích khái quát trong Sơ đồ tư duy bài Nước Đại Việt ta dưới đây sẽ giúp các em hiểu hơn về nội dung bài học.

Sơ đồ tư duy Nước Đại Việt ta (Chuẩn):

so do tu duy bai nuoc dai viet ta cua nguyen trai

This post: Sơ đồ tư duy Nước Đại Việt ta

————–HẾT—————

Để có những cảm nhận chi tiết về bài học Nước Đại Việt ta, bên cạnh Sơ đồ tư duy đoạn trích Nước Đại Việt ta trên đây, các em có thể tìm đọc thêm: Soạn bài Nước Đại Việt ta,Chứng minh Nước Đại Việt ta là một bản tuyên ngôn bất hủ, Phân tích đoạn trích Nước Đại Việt ta, Làm sáng tỏ nhận định Nước Đại Việt ta là áng văn tràn đầy lòng tự hào dân tộc.