Sơ đồ tư duy Nhớ rừng

Thế Lữ là nhà một trong những gương mặt nhà thơ tiêu biểu nhất trong phong trào Thơ Mới và Nhớ Rừng là tác phẩm tiêu biểu cho tài năng và phong cách sáng tác của ông. Sơ đồ tư duy bài thơ Nhớ rừng không chỉ khái quát thông tin về tác giả, tác phẩm mà còn cùng các em tìm hiểu và hệ thống ngắn gọn những kiến thức trọng tâm nhất của tác phẩm.

Sơ đồ tư duy Nhớ rừng của Thế Lữ (Chuẩn):

so do tu duy bai tho nho rung

This post: Sơ đồ tư duy Nhớ rừng

—————–Tổng kết——————

Nhớ rừng là bài thơ chứa đựng nhiều tâm sự thời thế của nhà thơ Thế Lữ. Tiếp tục tìm hiểu về những đặc sắc trong bài thơ, các em có thể tham khảo thêm: Cảm nhận về khổ thơ cuối của bài thơ Nhớ rừng, Cảm nhận về bài thơ Nhớ rừng của Thế Lữ, Cảm nhận về hình tượng con hổ trong bài thơ Nhớ rừng, Phân tích bài thơ Nhớ rừng của Thế Lữ.