Sơ đồ tư duy Ngắm trăng

Vọng nguyệt (Ngắm trăng) là tác phẩm thơ đặc sắc mà các em sẽ học trong tuần 21 chương trình Ngữ văn lớp 8. Sơ đồ tư duy bài thơ Ngắm trăng dưới đây chính là tài liệu học tập hữu ích giúp các em tìm hiểu, tiếp thu nhanh và hiệu quả nội dung của bài học.

Sơ đồ tư duy Ngắm trăng (Vọng nguyệt) (Chuẩn):

so do tu duy bai tho ngam trang

This post: Sơ đồ tư duy Ngắm trăng

————–HẾT—————

Qua Sơ đồ tư duy bài thơ Ngắm trăng (Vọng nguyệt) các em đã cơ bản nắm được nội dung của tác phẩm. Để củng cố kiến thức về tác phẩm và rèn luyện kĩ năng viết bài, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích hai câu thơ cuối bài thơ Ngắm trăng của Hồ Chí Minh, Phân tích bài thơ Vọng nguyệt (Ngắm trăng) của Hồ Chí Minh, Cảm nhận về bài thơ Ngắm trăng của Hồ Chí Minh, Phân tích vẻ đẹp của bài thơ Ngắm trăng của Hồ Chí Minh.