Sơ đồ tư duy Khóc Dương Khuê

Sinh thời Nguyễn Khuyến và Dương Khuê không chỉ là đôi bạn trong chốn quan trường mà còn là tri âm, tri kỉ của nhau. Cũng bởi mối quan hệ gắn bó đặc biệt ấy mà khi nghe tin Dương Khuê mất, Nguyễn Khuyến đã vô cùng đau khổ, thương tiếc. Các em hãy theo dõi Sơ đồ tư duy bài thơ Khóc Dương Khuê dưới đây để thấy được nỗi tiếc thương và cả những kỉ niệm đẹp  của Nguyễn Khuyến và Dương Khuê.

Sơ đồ tư duy Khóc Dương Khuê (Chuẩn):

so do tu duy bai tho khoc duong khue

This post: Sơ đồ tư duy Khóc Dương Khuê

—————–HẾT—————–

Bên cạnh việc tìm hiểu khái quát nội dung bài thơ Khóc Dương Khuê qua Sơ đồ tư duy bài Khóc Dương Khuê, để củng cố kiến thức, các em có thể tham khảo thêm những bài phân tích chi tiết như: Soạn bài Khóc Dương Khuê, Cảm nhận bài thơ Khóc Dương Khuê, Phân tích bài thơ Khóc Dương Khuê của Nguyễn Khuyến.