Sơ đồ tư duy Dọn về làng

Trong bài thơ Dọn về làng, nhà thơ Nông Quốc Chấn đã đưa người đọc trở về những năm tháng chiến tranh để cảm nhận nỗi thống khổ của nhân dân, tội ác của quân thù rồi lại lần nữa khiến người đọc vỡ òa trong niềm vui của ngày chiến thắng. Tất cả những nội dung trọng tâm của bài thơ Dọn về làng đã được Mầm Non Ánh Dương khái quát ngắn gọn và cụ thể trong Sơ đồ tư duy bài thơ Dọn về làng:

Sơ đồ tư duy Dọn về làng (Chuẩn):

so do tu duy bai don ve lang cua nong quoc chan

This post: Sơ đồ tư duy Dọn về làng

————–HẾT—————–

Để có những cảm nhận chi tiết về tình yêu quê hương đất nước của nhà văn Nông Quốc Chấn thể hiện trong bài Dọn về làng, bên cạnh Sơ đồ tư duy bài Dọn về làng, các em có thể tham khảo thêm: Soạn bài Dọn về làng, Hoàn cảnh sáng tác Dọn về làng, Phân tích bài thơ Dọn về làng của Nông Quốc Chấn.