Sơ đồ tư duy Cố hương

Cố hương là truyện ngắn nổi tiếng của nhà văn Lỗ Tấn viết trong một lần về thăm quê. Trong tuần học 16, chương trình Ngữ văn lớp 9, các em học sinh sẽ được học và tìm hiểu về văn bản này. Các em có thể kết hợp việc soạn bài và tham khảo những mẫu Sơ đồ tư duy dưới đây để hiểu về nội dung cũng như tuyến nhân vật trong tác phẩm.

1. Sơ đồ tư duy Cố hương (Chuẩn):

so do tu duy bai co huong

This post: Sơ đồ tư duy Cố hương

2. Sơ đồ tư duy nhân vật Nhuận Thổ trong Cố Hương (Chuẩn):

so do tu duy nhan vat nhuan tho

————HẾT————–

Cố Hương của Lỗ Tấn không chỉ thể hiện tình yêu của nhà văn mà còn là thái độ xót xa, ngỡ ngàng của nhà thơ trước sự thay đổi của những người cố nhân. Các em có thể tham khảo thêm: Phân tích nhân vật Nhuận Thổ trong Cố hương của Lỗ Tấn, Tình huống truyện Cố hương, Phân tích truyện ngắn Cố hương, Cảm nhận về hình bóng quê nhà và con người nơi quê cha đất tổ trong Cố hương.