Sơ đồ tư duy Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh

Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh (Trích Vũ Trung tùy bút) là văn bản được học trong tuần 5 chương trình Ngữ văn lớp 9 tập 1. Sơ đồ tư duy đoạn trích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh dưới đây sẽ giúp các em hiểu hơn về cuộc sống xa hoa trụy lạc của vua chúa, sự nhũng nhiễu của quan lại và nỗi khốn khổ của người dân nghèo.

Sơ đồ tư duy Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh (Chuẩn)

so do tu duy chuyen cu trong phu chua trinh

This post: Sơ đồ tư duy Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh

————–HẾT—————

Trên đây các em đã cùng tìm hiểu về tác phẩm Chuyện cũ trong phủ chúa trịnh qua hệ thống sơ đồ tư duy ngắn gọn, để mở rộng thêm vốn kiến thức về tác phẩm, các em có thể tham khảo thêm: Soạn bài Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh, Giá trị hiện thực trong đoạn trích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh, Phân tích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh, Phát biểu cảm nghĩ của em khi đọc Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh.