Sơ đồ tư duy Bài thơ số 28

Ta-go là nhà văn, nhà thơ, nhà văn hóa lớn của Ấn Độ. Trong nội dung bài học ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nhà thơ Ta-go và một trong những thi phẩm đặc sắc nhất của ông – Bài thơ số 28. Nhằm hỗ trợ các em trong quá trình tiếp cận và tìm hiểu bài thơ, bên cạnh bài hướng dẫn soạn văn và những bài văn mẫu phân tích tác phẩm, chúng tôi đã biên soạn và giới thiệu đến các em Sơ đồ tư duy bài thơ số 28 của Ta-go. Các em hãy cùng đón đọc nhé.

Sơ đồ tư duy Bài thơ số 28 (Chuẩn):

so do tu duy bai tho so 28 cua ta go

This post: Sơ đồ tư duy Bài thơ số 28

—————–Tổng kết——————

Bài thơ số 28 là một trong 2 bài thơ tình đặc sắc nhất được đưa vào chương trình Ngữ văn lớp 11. Tìm hiểu về bài thơ, bên cạnh sơ đồ tư duy trên đây, các em không nên bỏ qua: Soạn bài Bài thơ số 28, Tình yêu lứa đôi trong bài thơ số 28 của tập Người làm vườn, Phân tích bài thơ số 28, Những cảm nhận sâu sắc của anh (chị) về Bài thơ số 28.