Tổng Hợp

Replay là gì? Replay Video, Nhạc nghĩa là gì?


Trong lúc lướt xem video trên Facebook, Youtube…, bạn thấy xuất hiện chữ Replay và khi nhấn vào nó thì nó sẽ phát lại video từ đầu. Tuy nhiên, bạn không hiểu thực chất từ Replay là gì trong tiếng Anh. Vậy hãy cùng Mầm Non Ánh Dương đi tìm hiểu trong bài viết sau.

Nếu bạn đang thắc mắc Replay là gì. Vậy hãy tìm hiểu bài viết sau để có thể hiểu hơn ý nghĩa của từ Replay cũng như nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình hiệu quả nhé.

This post: Replay là gì? Replay Video, Nhạc nghĩa là gì?

Replay nhạc, video là gì?

Replay là gì trên Facebook?

Trong tiếng Anh, Replay được hiểu là phát lại, quay lại, sự phát lại, sự tái tạo. Thông thường, khi chúng ta nghe nhạc hay xem video thì ta sẽ thấy chế độ này. Ngoài ra trong thi đấu, từ Replay còn được hiểu đấu lại. Do đó, từ Replay đồng nghĩa với từ Play again.
Replay nhạc là gì? Replay nhạc được dịch ra là phát lại đoạn nhạc bạn vừa nghe.
Replay video là gì? Replay video có nghĩa là phát lại video vừa xem.

Tương tự như từ trên, giới từ Of là một từ mang nhiều nghĩa khác nhau. Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta sẽ dịch nó ra nghĩa phù hợp. Các bạn tham khảo bài sau để hiểu hơn về từ Of là gì này.
Xem thêm: Of là gì

Hy vọng với chia sẻ về Replay là gì, các bạn đã hiểu hơn từ này, sử dụng đúng trong văn nói và cả văn viết. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy gửi cho Mầm Non Ánh Dương để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button