Giáo dục

Những trường quốc tế Hà Nội tốt chất lượng nhất

Những trường quốc tế Hà Nội tốt chất lượng nhất

Các bạn luôn tự hỏi học trường nào là tốt nhất? Học ở đâu là chất lượng khi mà các cơ sở đào tạo giáo dục đại học đang rất nhiều. Khi tìm hiểu về các trường quốc tế Hà Nội, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một môi trường học hiện đại, chất lượng nhất. Cùng theo dõi bài viết hôm nay nhé.

Giới thiệu các trường quốc tế ở Hà Nội

This post: Những trường quốc tế Hà Nội tốt chất lượng nhất

Nội dung chính


Danh sách các trường quốc tế Hà Nội


Đại học RMIT Việt Nam

Là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Đại học RMIT luôn là lựa chọn rất nhiều của các bạn học sinh. Trường đều mạnh và phát triển ở cả hai miền Bắc, Nam.

Chương trình học của trường rất hiện đại với 6 chương trình rất tiên tiến: Chương trình Tiếng Anh và đại học chuyển tiếp, Chương trình cử nhân, chương trình sau đại học, chương trình học theo lĩnh vực, chương trình tiến sĩ và chương trình sinh viên quốc tế.

Trường đào tạo các lĩnh vực rất hot hiện nay như lĩnh vực Kinh doanh, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ, Truyền thông, Quản lý và Kinh doanh thời trang, Kỹ thuật. Khung chương trình tiên tiến phương pháp giảng dạy hiện đại bằng tiếng Anh. Điều này giúp các bạn tăng khả năng ngoại ngữ của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Handi Resco, 521 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Tel: (+84) 24 3726 1460
 • Email: [email protected]


Khoa Quốc Tế Đại học Quốc gia Hà Nội

Trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Quốc tế được thành lập và hoạt động độc lập như một cơ sở giáo dục đại học hiện đại. Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Tự hào là cơ sở công lập đào tạo đại học và sau đại học hàng đầu, tổ chức giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

Hiện nay, khoa Quốc tế có 3 bộ môn trực thuộc gồm: Bộ môn Khoa học tự nhiên và Công nghệ, Bộ môn Khoa học xã hội, Kinh tế và Quản lý, Bộ môn Đào tạo dự bị.

– Chương trình đào tạo đại học do ĐHQGHN cấp bằng (đào tạo bằng tiếng Anh). Gồm Kinh doanh quốc tế , Kế toán, Phân tích và Kiểm toán, Hệ thống thông tin quản lí, Tin học và Kỹ thuật máy tính (liên kết với Trường Đại học Kĩ thuật Năng lượng Mát-xcơ-va, Liên Bang Nga)

– Chương trình bằng kép: Bằng kép Ngôn ngữ anh, Bằng kép Luật kinh doanh, Bằng kép Ngôn ngữ Nhật, Bằng kép Ngôn ngữ Hàn

– Chương trình liên kết đào tạo (LKĐT) do Trường ĐH nước ngoài cấp bằng bao gồm: Khoa học Quản lí, Kinh doanh (Kế toán), Quản trị khách sạn, Thể thao và Du lịch, Kế toán và Tài chính

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1:
  Nhà G7 & G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  +84(024)3754.8065 & 3672.0999
 • Cơ sở 2:
  Nhà C, nhà 21 tầng và nhà E
  Làng sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  +84 (024) 3557 5992
 • Cơ sở 3:
  Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bác Từ Liêm, Hà Nội


Đại học Greenwich (Việt Nam)

Đây là cơ sở giáo dục đại học quốc tế chất lượng bậc nhất tại Hà Nội. Trường Đại học Greenwich là sự liên kết giữa trường Đại học Greenwich của Vương quốc Anh và tổ chức giáo dục FPT Việt Nam. Với sự liên kết này làm nên một đại học Greenwich chất lượng và hiện đại đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tiên tiến luôn được thẩm định bởi đại học Greenwich. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

Thông tin tuyển sinh 2019: dành cho các đối tượng là học sinh tốt nghiệp từ các trường THPT hoặc chuyển đổi tín chỉ từ các trường Đại học, Cao đẳng khác. Trường xét tuyển theo chỉ tiêu và xét tuyển thẳng với thí sinh có điểm tổng kết lớp 11 hoặc kỳ 1 lớp 12 từ 6.5 trở lên.

Thông tin liên hệ:

 • Tòa nhà DETECH – Số 8 Tôn Thất Thuyết – P.Mỹ Đình 2 Q.Nam Từ Liêm.
 • Điện thoại: 024.7300.2266
 • Hotline: 0971.274.545 | 098.155.8080


Khoa Quốc tế Đại học Kinh tế quốc dân

Khoa Quốc tế của Đại học Kinh tế quốc dân cũng là một lựa chọn khá tốt. Dành cho sinh viên theo học chương trình quốc tế tại một trường công lập. Đại học Kinh tế quốc có các chương trình liên kết như:

– Chương trình cử nhân quốc tế của trường đào tạo ngành:

+ Quản trị kinh doanh và được cấp bằng bởi Đại học tổng hợp Sunderland, Vương quốc Anh. Với các trường đại học Anh, Úc, Mỹ… nếu chuyển tiếp sau năm thứ ba;

+ Ngành Ngân hàng – Tài chính được cấp bằng của Đại học tổng hợp West of England, Vương quốc Anh.

Học phí  311.750.000 đồng (4 năm ngành QTKD); 316.050.000 đồng (4 năm, ngành Ngân hàng – Tài chính)

– Ngoài ra còn phải kể tới chương trình liên kết đào tạo. Trường liên kết với Đại học tổng hợp California, San Bernadino, Hoa Kỳ đào tạo các ngành Quản trị với chuyên ngành như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực…Học phí cho toàn bộ khóa học dự kiến là: 890.000.000 VNĐ

– Chương trình liên kết với đại học York St John, Vương quốc Anh. Chuyên đào tạo cử nhân Kế toán – Tài chính với mức học phí 263.000.000 đồng (4 năm học).

Học phí: học phí toàn bộ khóa học dự kiến là: 890.000.000 VNĐ với chương trình liên kết với Đại học tổng hợp California, San Bernadino, Hoa Kỳ;  311.750.000 đồng với chương trình liên kết với đại học tổng hợp Sunderland.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: (84)24.36.280.280 – (84)24.38.695.992


Ưu điểm việc chọn trường Quốc tế

Dù là chọn trường nào cũng có những điểm nổi bật nhất định. Việc chọn theo học trường quốc tế các bạn sẽ thấy rõ những ưu điểm của nó.

– Trường Quốc tế có cơ sở vật chất được kiểm định hàng đầu về chất lượng. Vì vậy học sinh có thể hoàn toàn yên tâm theo học tại trường. Với cơ sở khang trang, sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập.

– Trường Quốc tế có khung chương trình đào tạo tiên tiến chuẩn quốc tế. Ngoài ra phương pháp học tập cũng rất mới lạ. Đặc biệt là ngôn ngữ giảng dạy bằng Tiếng Anh giúp sinh viên trau dồi khả năng ngoại ngữ.

– Một ưu điểm nổi bật của trường quốc tế là luôn liên kết với các trường Đại học nổi tiếng. Hàng năm sẽ tổ chức các buổi thực tế hoặc chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học liên kết. Từ đó tăng cơ hội giao lưu đặc biệt là cho các bạn sinh viên có nhu cầu du học.

Người ta thường nói môi trường giáo dục rất quan trọng đặc biệt là giáo dục đại học bởi nó là cánh cửa mở ra những cơ hội trong tương lai. Trong đó các trường quốc tế đóng góp một phần không nhỏ. Với danh sách các trường quốc tế Hà Nội, hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được một trường học phù hợp nhất.

✓ Danh sách các trường THCS ở Hà Nội.

Các trường THPT ở Hà Nội.

Bản quyền bài viết thuộc trường Mầm Non Ánh Dương. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button