Tổng Hợp

Nanno là ai? Nanno có nghĩa là gì?

Nanno là tên một nhân vật trong series truyền hình dài tập Girl from Nowhere (Cô gái đến từ hư vô). Vậy Nanno có nghĩa là gì trong tiếng Thái? Mời các bạn xem bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé và hiểu hơn về nhân vật Nanno trong bộ phim nổi tiếng của Thái Lan này nhé.

Nanno là ai, người hay quỷ?

Nanno trong tiếng Thái có nghĩa là “con gái của thần quỷ”.

This post: Nanno là ai? Nanno có nghĩa là gì?

Trong phim Nanno là một thực thể siêu nhiên đầy quyền năng. Nguồn gốc của sức mạnh mà Nanno là một bí ẩn, có khả năng nó đã rất cổ xưa và nằm ngoài phạm vi của thế giới vật chất này.

Trong phim, Nanno xuất hiện dưới diện mạo một nữ sinh trung học (lớp 11) do diễn viên Chicha Amatayakul đảm nhận.

Nanno

Nơi nào có cô xuất hiện chắc chắn ẩn chứa rất nhiều tội ác đáng sợ. Ở mỗi ngôi trường Nanno xuất hiện, cô sẽ lật tẩy và trừng phạt những học sinh hư đốn, hay bắt nạt người khác trong đó bao gồm cả giáo viên.

Nanno chỉ là một học sinh bình thường chứ không phải tội ác, nhưng bất cứ ai muốn lợi dụng, hãm hại cô đều không có kết cục tốt.

Nanno có khi là nạn nhân, có lúc lại là nguồn cơn, thôi thúc người khác thể hiện bản chất xấu xa, tội lỗi của người khác. Những ai không đủ lương thiện để kìm hãm nó thì sẽ phơi bày tất cả những cảm xúc tiêu cực, lòng ganh ghét, đố kị… Và khi đó, họ sẽ được “dạy” bài học nhớ đời.

Girl from Nowhere – Cô gái đến từ hư vô phần 1 ra mắt vào năm 2018, gây tiếng vang tại Thái Lan và nhận được nhiều đề cử giải thưởng.

Phần 2 của phim mới được lên sóng hồi đầu tháng 5.2021 thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong phần này, các tình tiết trong phim trở nên cực đoan, đen tối hơn và Nanno cũng có những hình phạt đáng sợ hơn dành cho những người bạn. Nhân vật mới là “ác nữ” Yuri (Nink Chanya McClory đóng) – “chị em song sinh” phiên bản rắc rối của Nanno xuất hiện khiến tuyến truyện càng thêm cuốn hút khán giả.

Bản quyền bài viết thuộc trường Mầm Non Ánh Dương. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button