Tổng Hợp

Iconic là gì? Nghĩa của từ Iconic trong tiếng Anh, Kpop


Iconic là gì là thắc mắc của không ít người khi từ này đang được sử dụng rất phổ biến. Do đó, Mầm Non Ánh Dương sẽ giải đáp Iconic nghĩa là gì trong bài viết sau giúp bạn hiểu rõ hơn về từ này. Mời các bạn cùng tham khảo để có được câu trả lời phù hợp.

Ngoài là từ trong tiếng Anh, Iconic được dùng phổ biến trong giới Kpop. Đối với người không thành thạo tiếng Anh chắc đều băn khoăn ý nghĩa Iconic là gì, sử dụng trong trường hợp nào trong Kpop.

This post: Iconic là gì? Nghĩa của từ Iconic trong tiếng Anh, Kpop

Iconic trong tiếng Anh là gì?

1. Iconic là gì?

Iconic là từ loại gì? Trong tiếng Anh, Iconic được dịch ra là biểu tượng. Tuy nhiên, tùy vào từng ngữ cảnh trong câu nói, đoạn văn mà chúng ta sẽ dịch Iconic có ý nghĩa khác nhau. Ngoài có nghĩa là biểu tượng, Iconic còn được biết tới với nghĩa sau đây:
– Hình tượng.
– Sự lặp lại đúng.
– Hình ảnh có tính chất tượng trưng.
– Thành hình tượng đại diện.

Do là tính từ nói về tính đặc trưng, biểu tượng nên từ sIconic thường được dùng để chỉ tính đặc trưng cho tứ nào đó, có thể là con người, sự vật, sự việc.

Ví dụ:
– That movie is iconic. (Đó là một bộ phim mang tính biểu tượng).
– Phoebe Buffay is definitely iconic. One of the most relatable people I know. (Phoebe Buffay chắc chắn là một biểu tượng. Một trong những người đáng tin cậy nhất mà tôi biết.).

Ngoài từ iconic, bạn cũng đang băn khoăn từ Replay là gì. Vậy bạn hãy tham khảo lời giải đáp trong bài viết sau đây.
Xem thêm: Replay là gì

2. Các từ có liên quan tới Iconic

Iconic Moment, Iconic memory là gì?

Có rất nhiều từ được ghép với Iconic mang đến cụm từ có ý nghĩa. Cụ thể như:
– Iconic Moment là gì? Iconic Moment có nghĩa là khoảnh khắc mang tính chất tượng trưng (hay được hiểu là khoảnh khắc huyền thoại).
– Iconic memory được dịch là chỉ trí nhớ hình tượng của con người. Khi con người rèn luyện trí nhớ này sẽ giúp tăng được khả năng tập trung. Chỉ cần trong thời gian ngắn dễ dàng phát hiện được những thay đổi nào đó.

Trên đây, Mầm Non Ánh Dương đã giải đáp Iconic là gì và các từ liên quan. Giờ đây, các bạn có thể sử dụng từ này trong tiếng Anh, trong Kpop dễ dàng và phù hợp.

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button