Tổng Hợp

Hướng dẫn tạo chữ cổ động xếp bảng nghệ thuật

Up Up to You là một trong web giúp cho chúng ta có thể tạo ra được những bức tranh cổ động xếp bảng vô cùng đẹp, giúp cho mình gửi những lời chào, lời động viên đến bạn bè với phong cách thật thú vị.

Đặc biệt, trong thời gian kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới gần, thì với trang web này mọi người có thể gửi đến những bạn học sinh những lời chúc và lời cổ vũ thật ý nghĩa trong ngày thi. Sau đây sẽ là các bước để tạo chữ cổ động xếp ảnh nghệ thuật, xin mời các bạn cùng tham khảo.

This post: Hướng dẫn tạo chữ cổ động xếp bảng nghệ thuật

Hướng dẫn tạo chữ cổ động xếp bảng nghệ thuật

Bước 1: Đầu tiên, hãy copy và truy cập vào đường link phía dưới này.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang chủ, hãy nhấn vào mục Play.

Nhấn nút Play

Bước 3: Nhập lời chúc, lời cổ vũ mà chúng ta muốn gửi đến cho bạn bè.

Chú ý:

• Tại đây, chúng ta có thể viết được tiếng Việt, chữ cái không dấu và chữ của các ngôn ngữ khác.
  • Trong quá trình nhập chữ, bạn hãy nhìn vào hình ảnh phía dưới để dễ dàng căn chỉnh dòng chữ sao cho không vượt khỏi khung hình.

Viết lời cổ vũ

Bước 4: Bây giờ chúng ta có thể thay đổi màu nền của bức hình bằng cách chọn màu tại mục Background colors, tại đây sẽ có 8 màu để mình lựa chọn. Ngoài ra, trang web còn hỗ trợ chỉnh sửa kích thước phù hợp với ảnh cover Facebook hoặc ảnh hình vuông.

Bước 5: Ấn vào nút mũi tên hình chữ thập để thay đổi trang phục cũng như vị trí của người cầm bảng cổ vũ.

Căn chỉnh hình ảnh

Bước 6: Cuối cùng, sau khi căn chỉnh bức ảnh xong, hãy nhấn vào nút Mầm Non Ánh Dương this pic để lưu lại bức ảnh về máy, hoặc chia sẻ lên Facebook.

Nhấn vào nút THPT Sóc Trăng  this pic

Đây là bức ảnh cổ vũ bằng chữ xếp bảng, mà chúng tôi vừa mới tạo được khi thực hiện các bước trên.

Hình ảnh sau khi đã tạo

Hy vọng rằng với bài viết hướng dẫn tạo chữ cổ động xếp bảng nghệ thuật này, thì các bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh với lời chào, lời cổ vũ đến bạn bè của mình với phong cách thật thú vị này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm Hướng dẫn tạo chữ cổ động xếp bảng nghệ thuật

This post: Hướng dẫn tạo chữ cổ động xếp bảng nghệ thuật

Hướng dẫn tạo chữ cổ động xếp bảng nghệ thuật

Bước 1: Đầu tiên, hãy copy và truy cập vào đường link phía dưới này.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang chủ, hãy nhấn vào mục Play.

Nhấn nút Play

Bước 3: Nhập lời chúc, lời cổ vũ mà chúng ta muốn gửi đến cho bạn bè.

Chú ý:

Viết lời cổ vũ

Căn chỉnh hình ảnh

Nhấn vào nút THPT Sóc Trăng  this pic

Hình ảnh sau khi đã tạo

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Category: Tổng Hợp