Tổng Hợp

Hướng dẫn tạo ảnh đầu to bằng PicsArt

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng hiện nay trên điện thoại. Với ứng dụng này, sẽ giúp cho chúng ta biến đổi những bức ảnh đơn giản trở nên ấn tượng hơn với các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh khác nhau. Dạo gần đây, trên Facebook, Zalo, Instagram,… chúng ta thấy được bạn bè của mình đăng tải tấm hình với hiệu ứng đầu to vô cùng ấn tượng.

Tải PicsArt trên Android Tải PicsArt trên iOS

This post: Hướng dẫn tạo ảnh đầu to bằng PicsArt

Hiện tại, việc làm được một tấm hình đầu to thật ấn tượng sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhờ vào ứng dụng PicsArt trên điện thoại. Hôm nay, Mầm Non Ánh Dương sẽ giới thiệu đến cho mọi người bài viết hướng dẫn tạo ảnh đầu to bằng PicsArt cực kỳ đơn giản, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn tạo ảnh hiệu ứng đầu to trên PicsArt

Bước 1: Để làm được hình ảnh đầu to thì trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng PicsArt trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở phía dưới màn hình.

Bước 3: Ở cửa sổ Bắt đầu chỉnh sửa, hãy chọn hình ảnh trên điện thoại màn mình muốn tạo ảnh đầu to.

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng
Chọn hình ảnh cần chỉnh sửa

Bước 4: Trong phần Chỉnh sửa hình ảnh lúc này, chạm vào mục Thêm ảnh ở phía dưới màn hình.

Bước 5: Chọn lại bức ảnh mà mình đã tải lên ứng dụng vừa nãy, rồi ấn vào nút Thêm ở góc bên phải phía trên màn hình.

Chạm vào mục Thêm ảnh
Chọn lại hình ảnh đã tải lên

Bước 6: Vuốt thanh công cụ chỉnh sửa ảnh sang phía bên phải, sau đó nhấn vào mục Cắt bỏ.

Bước 7: Tiếp theo, hãy ấn vào mục Vẽ khung ở phía dưới màn hình.

Bước 8: Tô phần đầu mà mình muốn làm to ra, rồi chạm vào biểu tượng mũi tên ở góc bên phải phía trên màn hình.

Ấn vào mục Cắt bỏ
Chạm vào mục Vẽ khung
Tô phần đầu cần phóng to ra

Bước 9: Tô thêm phần còn thiếu hoặc xóa bỏ phần thừa của phần đầu đã chọn mà mình muốn làm to ra, sau đó nhấn vào nút Lưu.

Bước 10: Phóng to kích thước và điều chỉnh vị trí phần đầu đã cắt, sao cho phù hợp với hình ảnh gốc.

Chỉnh sửa lại phần đầu đã chọn
Phóng to phần đầu đã cắt

Bước 11: Sau khi đã đặt vị trí phần đầu to vào vị trí phù hợp, thì ấn vào biểu tượng dấu tick.

Bước 12: Nhấn vào nút biểu tượng mũi tên đi xuống ở phía trên màn hình, để lưu hình ảnh đã chỉnh sửa về điện thoại.

Ấn vào biểu tượng dấu tick
Nhấn vào nút biểu tượng mũi tên đi xuống

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm Hướng dẫn tạo ảnh đầu to bằng PicsArt

Tải PicsArt trên Android Tải PicsArt trên iOS

This post: Hướng dẫn tạo ảnh đầu to bằng PicsArt

Hướng dẫn tạo ảnh hiệu ứng đầu to trên PicsArt

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng
Chọn hình ảnh cần chỉnh sửa

Chạm vào mục Thêm ảnh
Chọn lại hình ảnh đã tải lên

Bước 7: Tiếp theo, hãy ấn vào mục Vẽ khung ở phía dưới màn hình.

Ấn vào mục Cắt bỏ
Chạm vào mục Vẽ khung
Tô phần đầu cần phóng to ra

Chỉnh sửa lại phần đầu đã chọn
Phóng to phần đầu đã cắt

Ấn vào biểu tượng dấu tick
Nhấn vào nút biểu tượng mũi tên đi xuống

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Category: Tổng Hợp