Giáo dục

Học phí ILA là bao nhiêu? Cao hay thấp

Học phí ILA là bao nhiêu? Cao hay thấp

ILA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh có thương hiệu lớn, chuyên đào tạo cả về tiếng anh cho trẻ em lẫn cho người lớn. ILA càng chứng tỏ được vị thế của mình trước hàng loạt các trung tâm khác. Cũng bởi lẽ thế mà học phí ILA là bao nhiêu luôn là câu hỏi thắc mắc của các học viên trước khi tham gia lớp học. Nhằm giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về ILA, hãy cùng điểm qua một số khóa học và mức học phí của ILA.

Học phí ila bao nhiêu

This post: Học phí ILA là bao nhiêu? Cao hay thấp

Nội dung chính


Các khóa học ở ILA

Tiếng Anh ở trung tâm ILA chia thành hai loại đối tượng chính:

 • Tiếng  Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên
 • Tiếng Anh người lớn

Với mỗi đối tượng thì học viên có thể lựa chọn một trong nhiều khóa học được nêu lên với các điều kiện học là khác nhau.


Khóa học Tiếng  Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên

 • Khóa học Jumpstart với 74h học
 • Khóa học Super Junior với 74h học
 • Khóa Smart Teen với 60h học

Mức học phí ila

Khóa học Tiếng Anh cho người lớn

 • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế với 48h học
 • Tiếng Anh thương mại với 60h học


Mức học phí ILA theo khóa học

Với việc chia ra các khóa học nhỏ như ở trên có thể giúp ILA phân vùng học viên tốt hơn nhằm đạt kết quả cao, đúng chương trình đúng tối tượng. Từ đó mức học phí cũng chia ra phù hợp với số giờ mà học viên theo học:

 • Khóa học Jumpstart và Super Junior đều có mức học phí là 17.020.000VNĐ/ khóa
 • Khóa học Super Junior có mức học phí là 17.020.00.VNĐ
 • Khóa học Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế có mức học phí dao động từ 9.962.000VNĐ đến 10.580.000VNĐ
 • Khóa học Tiếng Anh thương mại có mức học phí 11.040.000 VNĐ


Cơ sở hạ tầng ở ILA

Với mức học phí được cho là cao ngất ngưỡng thì ILA có một cơ sở hạ tầng tương xứng.


Phòng học hiện đại

Môi trường học, hệ thống thiết bị âm thanh, máy lạnh tác động rất lớn đến kết quả học tập của học viên. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ: máy chiếu, ti vi, loa có chất lượng âm thanh tốt. Ngoài ra, phòng được bố trí tùy theo độ tuổi để học sinh có sự nhận thức tốt nhất.


Tài nguyên thông tin ILA

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ trực tuyến, ILA đã và đang ứng dụng rất thành công vào việc học, lưu trữ dữ liệu. Xây dựng một hệ thống bao gồm kiến thức tiếng Anh, trắc nghiệm trực tuyến và cả những đánh giá trực tuyến giúp học sinh tối đa hóa được thời gian học.

Không chỉ việc dự lớp mới mang lại kiến thức, mà việc tự học tại nhà qua mạng trực tuyến cũng giúp các bạn học viên cải thiện đáng kể kết quả học tập của mình. Chỉ cần một chiết máy tính bàn hoặc laptop, học viên có thể dễ dàng học trực tuyến trên ILA bất cứ lúc nào.

Học tiếng Anh tại ILA bạn có thể phát triển được cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Điều này mang lại sự tự tin cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học. Đăc biệt, hệ thống trực tuyến trên ILA có thể giúp học viên có thể nhận thấy sự tiến bộ của mình trên thang đo mà trung tâm này xây dựng nên. Điều này luôn khuyến khích học viên trong từng giai đoạn học.


Chất lượng ILA

Với một mức học phí khủng, ngoài cơ sở hạ tầng và môi trường tài nguyên học tập tốt. ILA còn nổi tiếng với chất lượng đội ngũ giảng dạy nổi trội:

+) 100% đội ngũ giảng viên của ILA bắt buộc phải có bằng cử nhân, hoặc bằng thạc sĩ được quốc tế công nhận. Không chỉ dừng lại như vậy, các giảng viên còn khá nhiệt tình và luôn theo dõi sự tiến bộ của các học viên để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

+) Ngoài việc học Tiếng Anh cốt lõi, các giảng viên trực thuộc ILA còn giúp học viên bổ sung một số kiến thức về mặt giao tiếp, hợp tác, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, phản biện,.. giúp học viên có một tư duy phát triển mở rộng, thuận lợi cho việc đi làm cho các công  ty đa quốc gia, cần kinh nghiệm và kĩ năng mềm sau này.


Cảm nhận học viên khi học tiếng anh ở ILA

Dù với một mức học phí khá cao, nhưng những học viên ILA sau khi đã tham gia các khóa học đều tỏ một sự hài lòng nhất định. Dưới đây là một số ý kiến của một số học viên:

 • Dù học phí cao nhưng việc tiếp cận hoàn toàn với các giáo viên bản ngữ, giúp các học sinh có thể phát triển tiến anh một cách toàn diện.
 • ILA luôn là lựa chọn hàng đầu của quí phụ huynh, một môi trường hoàn hảo cho các trẻ em và cả thanh thiếu niên
 • Một môi trường tiếng anh thân thiện, hiệu quả, nếu gia đình bạn có điều kiện thì đây quả là một môi trường đầu tư tốt cho  Tiếng Anh

Bên cạnh đó cũng có một số luồng ý kiến khác về mức học phí quá đắt đỏ, không phù hợp với học sinh sinh viên nước ta. Hoặc thời gian không linh động, gây bất tiện cho học viên khi tham gia học.

Đáp ứng nhu cầu học của người học, cùng cơ sở vật chất hiện đại. Học phí ILA tuy cao nhưng trung tâm này luôn hoàn thiện và đổi mới, môi trường học hiện đại tiên tiến hỗ trợ nhiều lợi ích cho các bạn học sinh, sinh viên. Là một yếu tố khá quan  trọng khi quyết định theo học tại một trung tâm tiếng Anh nào đó. Mong rằng những kiến thức trên có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát về ILA cũng như đưa ra một quyết định hợp lí cho việc lựa chọn một môi trường tiếng Anh của mình.

Bản quyền bài viết thuộc trường Mầm Non Ánh Dương. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button