Giáo dục

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 5 (3 mẫu)

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 5 gồm 3 đoạn văn mẫu, giúp các em học sinh lớp 5 rèn luyện kỹ năng, biết viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh để giới thiệu bản thân với thầy cô, bạn bè.

Giới thiệu bản thân

This post: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 5 (3 mẫu)

Thông qua 3 đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh có dịch, sẽ giúp các em ngày càng học tốt môn Tiếng Anh lớp 5 hơn. Vậy mời các em cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của Mầm Non Ánh Dương:

Đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

My name is Long and I’m a Vietnamese. I am ten years old. I live in Da Nang city. I’m a student at Nguyen Trai Primary School. I like reading books. And I like picture book best. My family has 4 people. My dad is a doctor. My mom is a nurse. My brother is studying in Da Nang university. I love my family very much.

Tiếng Việt

Tên tôi là Long và tôi là người Việt Nam. Tôi mười tuổi. Tôi sống ở thành phố Đà Nẵng. Tôi là học sinh trường tiểu học Nguyễn Trãi. Tôi thích đọc sách. Và tôi thích truyện tranh nhất. Gia đình tôi có 4 người. Bố tôi là bác sĩ. Mẹ tôi là một y tá. Em trai tôi đang học đại học Đà Nẵng. Tôi rất yêu gia đinh của tôi.

Viết 1 đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Hello! My name is Lan. I am from Ha Noi. I’m 10 years old. I am a pupil at Phan Dinh Phung primary school. My family has four people: mother, father, sister and me. I like eating KFC and BBQ. My hobbies are going shopping, watching cartoon films and reading books. I want to become a teacher. Because I want to teach the children.

Tiếng Việt

Xin chào! Tôi tên là Lan. Tôi đến từ Hà Nội. Tôi 10 tuổi. Em là học sinh trường tiểu học Phan Đình Phùng. Gia đình tôi có bốn người: mẹ, bố, chị gái và tôi. Tôi thích ăn KFC (gà rán) và BBQ (thịt nướng). Sở thích của tôi là đi mua sắm, xem phim hoạt hình và đọc sách. Tôi muốn trở thành một giáo viên. Vì tôi muốn dạy học cho trẻ em.

Đoạn văn giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh lớp 5

Tiếng Anh

Hello, every one! My name is Phuong. I live in Hanoi capital, Long Bien district. I’m Vietnamese. I am a pupil at Le Quy Don primary school. I’m almost ten years old. My birthday is in the seventeenth of December. I can ride a bike, paint pictures but I can’t sing and play the guitar. I like reading a comic book. Nice to meet you.

Tiếng Việt

Xin chào tất cả mọi người! Tôi tên Phương. Tôi sống ở thủ đô Hà Nội, quận Long Biên. Tôi là người Việt Nam. Tôi là học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn. Tôi gần mười tuổi. Sinh nhật của tôi là vào ngày mười bảy tháng mười hai. Tôi có thể đi xe đạp, vẽ tranh nhưng tôi không thể hát và chơi guitar. Tôi thích đọc một cuốn truyện tranh. Rất vui được gặp các bạn.

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button