Đề thi giữa học kì 2 môn văn trường Đặng Trần Côn năm 2021

Đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 năm 2020/2021 của trường THCS Đặng Trần Côn vừa diễn ra với các nội dung sau:

– Câu 1: Đọc hiểu (3 điểm): “sự cô đơn”

This post: Đề thi giữa học kì 2 môn văn trường Đặng Trần Côn năm 2021

– Câu 2: đoạn văn ngắn nghị luận về chủ đề” thực trạng thiếu kĩ năng sống của giới trẻ hiện nay.

– Câu 3: nghị luận văn học: Cảm nhận vẻ đẹp của thế hệ trẻ trong những năm tháng chống Mỹ qua nhân vật Phương Định.

Chi tiết đề thi như sau:

Đề thi giữa học kì 2

Đề thi giữa học kì 2 văn 0 trường Đặng Trần Côn năm 2021 ảnh 2

Trên đây là đề kiểm tra học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 của THCS Đặng Trần Côn chi tiết, các em có thể tham khảo thêm các bài tập khác cũng như văn mẫu lớp 9 hay do Đọc tài liệu thực hiện nhé!

– Đề thi học kì 2 Ngữ văn 9 – Mầm Non Ánh Dương –

Đề thi giữa học kì 2 môn văn trường Đặng Trần Côn năm 2021 chắc chắn là tài liệu các em cần ngay lúc này để ôn tập cho kì thi giữa kì.