Để học tốt Anh văn

Đây là tài liệu sưu tầm bí quyết hay cách học Anh văn, gửi tặng những ai quan tâm với định dạng CHM. Kèm theo e-book này là rất nhiều giáo trình hay sách tham khảo Anh văn tác giả sưu tầm được.

Một cách tốt nhất để học tiếng Anh là luyện nghe thường xuyên, thậm chí một cách vô thức. Những kênh phát thanh dành cho những người trình độ khá trở lên. Hoặc xem các kênh truyền hình theo lĩnh vực: Âm nhạc, tin tức, điện ảnh, giải trí…của những hãng truyền thông hàng đầu thế giới: CNN, BBC, NBC, ESPN….Học tiếng anh qua kênh Movie trailers, cartoon, chatshows, Entertainment TV…

This post: Để học tốt Anh văn

Lưu ý: Nếu bạn không mở được file ở định dạng .chm sau khi tải về, hãy thực hiện thủ thuật đơn giản sau: Kích file chuột vào file chọn Properties sau đó kích chọn Unblock, chọn Apply rồi OK.

Tổng hợp