Tổng Hợp

Đầu số 091 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 091?

Bạn đã từng sở hữu cho mình 1 chiếc SIM với đầu số 091 chưa, và bạn có thắc mắc 091 thuộc mạng nào không? Nếu chưa thì cùng THPT Thành Phó Sóc Trăng tìm hiểu ngay đầu số 091 là mạng gì và ý nghĩa của chúng trong bài viết này nhé!

1. Đầu số 091 là mạng gì?

Đầu số 091 là mạng gì? Đầu số 091 đổi thành gì? - META.vn

This post: Đầu số 091 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 091?

Đầu số 091 là một trong những đầu số đầu tiên của nhà mạng Vinaphone được giới thiệu vào năm 1996. Đây là đầu số cổ và thật tuyệt vời nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc SIM với đầu số 091.

2. Đầu số cũ của 091 là gì?

Sau ngày 15/09/2018, những thuê bao có 11 số phải chuyển sang 10 số. Tuy nhiên, vì đầu số 091 ban đầu đã là 10 số nên vẫn được giữ nguyên như cũ là 091.

Đầu số cũ Đầu số mới
Đầu số 091 091
Nhà mạng Vinaphone
Thời gian áp dụng 1996 15/09/2018

3. Ý nghĩa của đầu số 091? Có gì đặc biệt

091 là mạng gì? Xem ý nghĩa và cách mua SIM đầu số 091 tại nhà - Fptshop.com.vn

– Ý nghĩa đầu số 091

+ Số 0: Đại diện cho sự trọn vẹn, viên mãn. Đây là con số tượng trưng cho ý chí, sự cố gắng, sự không ngừng nỗ lực vươn lên từ hai bàn tay trắng để hướng tới sự thành công.

+ Số 9: Con số có giá trị lớn nhất trong dãy số tự nhiên, thể hiện sự vĩnh cửu, trường tồn, đích đến ai cũng khao khát đạt được.

+ Số 1: Là sự khởi sinh của vạn vật, đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, nắm giữ vị trí cao nhất và độc nhất.

– Ý nghĩa đặc biệt đầu số 091 kết hợp với số khác

+ Đầu số 0911: Tượng trưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, cặp số 11 như một biểu tượng cho sức mạnh, vị trí đứng đầu vượt trội. Nếu bạn có quan tâm đến phong thủy, cặp số 11 được ví như biểu tượng cho sức mạnh, phát triển không ngừng.

+ Đầu số 0912: Với đầu số 091 kết hợp với con số 2, đại diện cho sự có đôi, có cặp, niềm vui và hạnh phúc, song hỷ lâm môn vạn điều thuận lợi. Do vậy, đầu số 0912 là số biểu tượng của sự hạnh phúc trọn vẹn, viên mãn, công việc thuận lợi gặp nhiều may mắn.

+ Đầu số 0918: Từ xưa đến nay, số 8 được xem là một trong những con số may mắn nhất trong dãy số tự nhiên. Phát âm của số 8 là “Bát” đồng âm với “Phát” như ngụ ý cho sự phát tài, phát lộc, thuận buồm xuôi gió trong công việc.

+ Đầu số 0919: Đây là đầu số được đánh giá là dòng SIM số đẹp nhất trong top 10 số đẹp tại Việt Nam. Cặp số 09 biểu tượng cho sự âm dương hòa hợp, cân bằng vạn vật. Kết hợp 19, cặp số biểu tượng ý nghĩa thành công thuận lợi. Như vậy, 0919 mang ý nghĩa của một sự khởi đầu mới mẻ với sự thuận lợi, suôn sẻ, gặp may mắn và gặt hái những thành công tốt đẹp.

3. Có nên sử dụng SIM đầu số 091?

Với những ý nghĩa trên, bạn hoàn toàn nên sở hữu SIM đầu số 091. Không chỉ riêng về ý nghĩa may mắn mà đây còn là dòng SIM của nhà mạng Vinaphone, nhà mạng uy tín hàng đầu tại Việt Nam với độ phủ sóng toàn quốc với đa dạng dịch vụ gói cước trả trước trả sau phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.

4. Các câu hỏi liên quan đến đầu số 091

Vì sao nên sở hữu SIM đầu số 091?

– Trả lời: Vì đây là dòng SIM của nhà mạng Vinaphone. Nhà mạng Vinaphone là nhà mạng uy tín thuộc tập đoàn viễn thông Việt Nam VNPT. Bên cạnh đó, Vinaphone còn có độ phủ sóng đảm bảo ổn định toàn quốc phục vụ hơn 60 triệu khách hàng ở khắp mọi miền tại Việt Nam. Ngoài ra thì nhà mạng này cũng đưa ra nhiều gói cước trả trước và trả sau mang lại sự chọn lựa đa dạng cho khách hàng.

Vì sao SIM đầu số 091 rất thu hút khách hàng?

– Trả lời: Vì đây là đầu số rất cổ, một trong những đầu số đầu của nhà mạng Vinaphone. Thứ 2 là đầu số 091 mang ý nghĩa rất may mắn giúp chủ nhân thuận buồm xuôi gió. Đầu số đẹp này còn giúp gây ấn tượng tốt, thể hiện sự đẳng cấp, phong cách của người chơi SIM.

5. Tham khảo thêm về nhà mạng Vinaphone:

VNPT VinaPhone - YouTube

VinaPhone là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), là đơn vị kinh doanh chủ lực và có vai trò quan trọng trong chuỗi giá trị của Tập đoàn VNPT.

VNPT VinaPhone có mạng lưới kinh doanh trên 15.000 nhân viên kinh doanh và hơn 103.000 điểm kinh doanh trên khắp 63 tỉnh thành phố với 100,000 trạm BTS (2G/3G/4G).

Công ty Dịch vụ Viễn thông là một công ty trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, cung cấp các dịch vụ GSM, 4G, nhắn tin,… và nhiều lĩnh vực khác, với tên thương mại là VinaPhone.

Sản phẩm dịch vụ

 • Dịch vụ Di động: mạng di động VinaPhone với công nghệ 3G/4G/5G với hơn 34 triệu thuê bao trên lãnh thổ Việt Nam (2019)
 • Dịch vụ truyền hình (MyTV): truyền hình trả tiền với hơn 1 triệu khách hàng
 • Dịch vụ số: các sản phẩm CNTT ở nhiều lĩnh vực như: Chính phủ điện tử, Y tế, Giáo dục, Đô thị thông minh, Du lịch thông minh… phục vụ nhiều nhóm khách hàng từ Chính phủ, Tổ chức/Doanh nghiệp cho đến Khách hàng cá nhân.

Đối tác

Năm 2008, VinaPhone là thành viên của hiệp hội Conexus Mobile

Năm 2014, VinaPhone ký hợp tác với Vodafone

6. Tham Khảo Thêm Ý nghĩa các con số phong thuỷ:

 

 • Cách tra cứu và lựa chọn số điện thoại đẹp dựa trên phong thủy - Viettel Telecom

  Số 1 – Số sinh:

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, số điện thoại đẹp luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người.

 • Số 2 – Con số của sự cân bằng:

Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.

 • Số 3 – Con số Thần bí:

Con số 3 thì có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân)

 • Số 4 – Nhiều quan điểm khác nhau:

Người Trung Hoa thường không thích số 4, nhưng nếu không sử dụng số 4 thì không có sự hài hòa chung, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc. Trong dân gian Việt Nam, con số 4 lại được sử dụng khác nhiều, biểu trưng cho những nhận định – Về hiện tượng thiên nhiên: Tứ phương (Ðông, Tây, Nam, Bắc). Thời tiết có bốn mùa ( Xuân, Hạ, Thu, Đông). Bốn cây tiêu biểu cho 4 mùa (Mai, Lan, Cúc, Trúc). – Về hiện tượng xã hội: Ngành nghề, theo quan niệm xưa có tứ dân (Sĩ, Nông, Công, Thương). Về nghệ thuật (Cầm, Kỳ, Thi, Họa). Về nghề lao động (Ngư, Tiều, Canh, Mục). Tứ thi (Ðại học, Trung dung, Luận ngữ, Mạnh Tử). Tứ bảo của trí thức (Giấy, Bút , Mực, Nghiên). Tứ đại đồng đường (Cha, Con, Cháu, Chít) – Về con người: Người ta quan niệm về trách nhiệm của một công dân (Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ).Về đạo đức của con người (Hiếu, Lễ, Trung, Tín). Ðối với phái nữ : (Công, Dung, Ngôn, Hạnh). Tứ bất tử (Thần, Tiên, Phật, Thánh). Tứ linh (Long, Ly, Qui, Phượng). Tứ đổ tường (Tửu, Sắc, Tài, Khí ).Tứ khoái. Con người có 4 khoái

 • Số 5 – Điều bí ẩn (cũng là số sinh):

Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa những ngày 5, 14 (4+1=5), 23 (2+3=5) là những ngày Vua thường ra ngoài nên việc buôn bán bị ảnh hưởng. Bây giờ không còn Vua nữa nên mọi người đi đâu vào ngày này thường ít đông và dễ chịu. Không hiểu sao người lại kiêng cử đi lại ngày này. Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè).

 • Số 6 – 8: Con số thuận lợi và vận may:

Số 6 và 8 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc ), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Ngoài ra lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu

 • Số 7 – Số ấn tượng:

Theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Thất bửu (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não) Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, số điện thoại đẹp loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

 • Số 9 – Biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy:

Từ xưa số 9 luôn được coi như là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình.

Trong dân gian số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt:- Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao. Số 9 trong toán học còn được phân tích với rất nhiều lý thú và gắn nhiều với truyền thuyết lịch sử.

Đặc biệt hơn cả, số 9 được sùng bái, tôn thờ và gấn như trở thành 1 triết thuyết cho các triều đại ở Hồng Kông và Việt Nam từ sự ảnh hưởng của kinh dịch là dựa trên thuật luận số. Số 9 đựơc tượng trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số điện thoại đẹp số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả các dồ dùng trong cung đình cùng dùng số 9 để đặt tên như Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào), Cửu Long Trụ (cột 9 rồng). Hay cách nói biểu thị số nhiều như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh …

Video về đầu số 091

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được đầu số 091 là gì? và các ý nghĩa của số 091. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button