Thủ thuật Zalo

Cách sửa lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại trên Android, iOS

Ứng dụng Zalo ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều người dùng sử dụng dể nhắn tin hoặc call video, thế nhưng không ít người trong số đó đang gặp phải lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ, nếu bạn gặp phải lỗi này, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để khắc phục.

Người dùng hay gặp lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại xuất phát từ ứng dụng, sự cố này không phải người dùng nào cũng bị, bạn nên áp dụng một vài thủ thuật Mầm Non Ánh Dương bên dưới để khắc phục tình trạng lỗi trên ứng dụng chat Zalo khá khó chịu này.

This post: Cách sửa lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại trên Android, iOS

Mẹo sử dụng Zalo sửa lỗi không nghe được tin nhắn thoại

=>> Quan tâm: Tải App Kwin 68 – Ứng dụng cổng game giải trí đổi thưởng tiền thật hot 2023

Hướng dẫn khắc phục lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại

1. Kiểm tra loa trên điện thoại
Nếu loa ngoài trên điện thoại của bạn hỏng thì chắc chắn bạn không nghe được tin nhắn thoại Zalo là điều hiển nhiên, thế nên bạn cần kiểm tra loa trên điện thoại, tăng âm lượng hết cỡ và bật một video bất kỳ trên Youtube, xem loa điện thoại vẫn hoạt động tốt chứ. Nếu không hoạt động thì bạn nên đem điện thoại đến các trung tâm sửa điện thoại uy tín.

2. Khởi động lại điện thoại
Đôi khi trong quá trình sử dụng điện thoại, có thể do bạn mở nhiều ứng dụng cùng lúc khiến “dế yêu” của gặp vấn đề, rồi loạn ở phần mềm … khởi động lại điện thoại chắc chắn phương pháp đầu tiên mà người dùng thường hay nghĩ tới. Với lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại cũng vậy, bạn nên reset máy, giải phóng bộ nhớ để điện thoại trở về trạng thái tốt nhất.

3. Cập nhật phiên bản Zalo mới
Như các bạn đã biết, Zalo là một ứng dụng có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay và không ngừng tăng lên mỗi ngày, để cải thiện hoặc khắc phục những lỗi Zalo như không nghe được tin nhắn thoại thì các nhà phát triển thường hay nâng cấp phiên bản mới, có thể phiên bản bạn đang sử dụng là cũ, vì vậy hãy nhấn vào liên kết bên dưới để update Zalo nhé.

– Link tải Zalo cho Android
– Link tải Zalo cho iPhone

Quan tâm: Tải Kwin68 – app game moible đổi thưởng uy tín

4. Cài đặt lại ứng dụng Zalo
Trường hợp nếu bạn đã thử khởi động lại điện thoại, cập nhật phiên bản mới mà lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại vẫn chưa được khắc phục, Mầm Non Ánh Dương khuyên bạn nên xóa toàn bộ ứng dụng Zalo (gỡ cài đặt Zalo) và tiến hành setup lại từ đầu. Khi khởi động lầu đầu, bạn hãy cấp quyền cho phép thiết bị truy cập trên máy.

Hy vọng với một vài thủ thuật sửa lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại bên trên, bạn sẽ không còn bị tình trạng này làm phiền nữa. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy để lại bình luận phía bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc.

Tham Khảo: Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

Từ khoá liên quan:

Cách sửa lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại

, fix lỗi tin nhắn thoại zalo, khắc phục lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button