Thủ thuật Zalo

Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới? Zalo Sắp thu phí người dùng?
Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới? Zalo sắp thu phí người dùng? So với bản cũ, bản Zalo mới có nhiều thay đổi về số lượng người liên hệ trong danh bạ, có thể mở rộng các hội thoại từ phía người lạ…

Bản cập nhật Zalo mới vào tháng 8/2022 được cải tiến và nâng cấp với nhiều tính năng hữu ích. Bên cạnh sự nâng cấp đó, nhiều người cho rằng Zalo sắp thu phí người dùng trong thời gian tới. Vậy thực hư thế nào, bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới so với phiên bản cũ?

This post: Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới? Zalo Sắp thu phí người dùng?

=>> Tải Dwin 68 App – ứng dụng game mobile đặt cược đổi thưởng Top 1

Zalo sắp thu phí người dùng trong bản update sắp tới?

1. Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới?

So với các bản cũ, bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 mang đến nhiều điều mới:
– Người lạ (chưa phải là bạn bè của nhau) sẽ không xem và bình luận vào bài viết trên nhật ký của bạn. Điều này giúp thông tin của bạn được bảo mật tốt hơn, tránh bị người lạ làm phiền.
– Khi có người tìm kiếm bạn bằng số điện thoại, tài khoản đó sẽ hiển thị tối đa là 40 lần/tháng.
– Mỗi tài khoản chỉ được phản hồi tối đa được 40 cuộc hội thoại do người lạ nhắn tin. Nếu như vượt qua số con số 40 đó, bạn vẫn có thể đọc được tin nhắn của người lạ, nhưng bạn sẽ không phải hồi lại được cho họ.
– Mỗi tài khoản chỉ được kết bạn tối đa là 1.000 người. Khi đến hạn mức này, bạn sẽ không thể kết bạn hoặc chấp nhận lời mời kết bạn người khác.
– Với tài khoản thường, sẽ không dùng được username, chỉ có thể tạo ra được tối đa là 5 tin nhanh.

Bạn mới dùng Zalo, bạn muốn nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo nhưng chưa biết thế nào. Vậy hãy tham khảo bài viết Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo để có thể sử dụng tính năng này hiệu quả.
Xem thêm: Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

Xem thêm: Tải Dwin – game bài đổi thưởng

2. Zalo sắp thu phí người dùng?

Bản cập nhật Zalo mới thay đổi nhiều tính năng, có sự giới hạn. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng Zalo sẽ thu phí người dùng trong thời gian sắp tới. Nhưng theo tìm hiểu của Mầm Non Ánh Dương, Zalo đã cho biết, thông báo trên chỉ nói đến những thay đổi so với bản cũ, không hề đề cập tới vấn đề việc thu phí người dùng.

Có hay không việc Zalo sẽ thu phí người dùng?

Trước đó không lâu, Zalo đã thêm gói Zalo OA doanh nghiệp trả phí với 4 gói: gói cơ bản, gói dùng thử, gói nâng cấp và gói Premium. Mỗi gói sẽ có tính năng sẽ khác nhau, phí càng đắt thì tính năng sẽ càng nhiều. Nhưng các gói mất phí có tính năng hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng, xây dựng thương hiệu cũng như kinh doanh bán hàng. Tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn gói Zalo OA với phí khác nhau.

Trên đây, Mầm Non Ánh Dương đã giải đáp bản cập nhật Zalo có gì mới, Zalo sắp thu phí người dùng. Hy vọng các bạn có thông tin hữu ích. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu video call zalo bảo mật không, tin nhắn trên zalo có bị theo dõi không… thì hãy truy cập vào trang thủ thuật Zalo của Mầm Non Ánh Dương, bạn sẽ có ngay lời giải.

Từ khoá liên quan:

Ban cap nhat Zalo

, zalo sap thu phi nguoi dung, nhan tin qua Zalo co an toan khong,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button