Thủ thuật Zalo

Hướng dẫn bán hàng online trên Zalo shop từ A

Tương tự như bán hàng trên Facebook, bán hàng online trên Zalo shop cũng đang trở nên phổ biến, mang đến hiệu quả cao, trong khi đó chi phí làm thì thấp. Nếu bạn mới bắt tay vào việc kinh doanh trên mạng xã hội đầy tiềm năng thì đừng quên tham khảo hướng dẫn bán hàng online trên Zalo shop này. Nó sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, có nhiều khách hàng hơn.

Bạn đang có ý định bán hàng online trên Zalo Shop nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào mới hiệu quả, vậy hãy tham khảo ngay hướng dẫn bán hàng online trên ứng dụng Zalo shop mà Mầm Non Ánh Dương chia sẻ dưới đây. Bạn sẽ có ý tưởng, định hình mình làm gì trên Zalo shop.

This post: Hướng dẫn bán hàng online trên Zalo shop từ A

=>> Quan tâm: Tải App Kwin 68 – Ứng dụng cổng game giải trí đổi thưởng tiền thật hot 2023

Kinh nghiệm bán hàng trên Zalo

1. Những ưu điểm khi bán hàng online trên Zalo shop

Có thể nói, bán hàng trên Zalo shop đang được rất nhiều người ưa chuộng, lựa chọn nhờ các ưu điểm vượt trội sau đây:
– Zalo xuất hiện trên mọi thiết bị smartphone: Theo thống kê, số người sử dụng Zalo tương đối nhiều. Đây là một nền tảng được người dùng đông đảo nhất hiện nay.
– Hạn chế được các khách hàng “ảo”: Khác với Facebook, người dùng có thể đăng ký bằng số điện thoại hoặc email. Còn với Zalo, người dùng cần phải có số tài khoản mới có thể tạo tài khoản và sử dụng Zalo. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về lượng khách hàng trên Zalo, tránh được các tình trạng khách hàng, đơn hàng ảo.
Tiếp cận và chăm sóc khách hàng trực tiếp: Bạn có thể tạo cửa hàng của riêng mình trên ứng dụng Zalo với giao diện, tính năng ưu việt, cho phép bạn tương tác với khách hàng theo kiểu 1:1, từ đó dễ dàng tư vấn, chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, Zalo còn cung cấp thêm cả tính năng gửi tin nhắn BroadCast giúp bạn cung cấp các tin tức mới nhất cho khách hàng, từ chương trình khuyến mãi cho tới cập nhật sản phẩm mới.
Chính sách hỗ trợ của Zalo rất ưu việt: Nhằm hỗ trợ người dùng tốt nhất, Zalo xây dựng ra học viện Zalo TẠI ĐÂY giúp cho mọi người dễ dàng cập nhật được tính năng mới của Zalo shop, Zalo ads.

2. Hướng dẫn tạo cửa hàng Zalo shop miễn phí

Hướng dẫn cách đăng bài bán hàng trên Zalo Shop

Để bán hàng online trên Zalo shop thì trước hết, bạn cần phải tạo cửa hàng Zalo shop. Cách tạo như sau, các bạn cùng tham khảo.

* Cách tạo tài khoản Official Account trên Zalo

Bạn cần phải tạo tài khoản Zalo Official Account (viết tắt là Zalo OA). Nếu như bạn chưa tạo thì bạn có thể tham khảo bài viết Tạo tài khoản Zalo Official Account. Mầm Non Ánh Dương đã viết rất chi tiết các bước tạo cũng như các lưu ý, giúp bạn tạo ra Zalo OA dễ dàng và hiệu quả nhất.

Quan tâm: Tải Kwin68 – app game moible đổi thưởng uy tín

Video hướng dẫn đăng ký tham gia Zalo shop

* Cách tạo cửa hàng và đăng sản phẩm trên Zalo shop

Việc tạo cửa hàng, đăng sản phẩm trên Zalo shop rất dễ, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau là có thể đăng sản phẩm dễ dàng:
Bước 1: Khi đã tạo được Official Account xong và đăng ký tham gia Zalo shop thì trong giao diện, ở góc trên bên phải, bạn click vào “Cửa hàng” rồi chọn “Sản phẩm“.
Bước 2: Bạn click “Thêm sản phẩm“.
Bước 3: Nhập thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, giá, mã, loại sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, số lượng…
Bước 4: Sau khi nhập xong thì bạn click “Tạo sản phẩm” là bạn đã đăng xong sản phẩm.

Do đó, bạn còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng hướng dẫn bán hàng online trên Zalo shop này ngay bây giờ để tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu cho mình. Hãy thường xuyên đăng sản phẩm, bài viết để thu hút được sự chú ý của khách hàng nhé.

Từ khoá liên quan:

ban hang online tren Zalo shop

, cach dang bai ban hang tren Zalo shop, kinh nghiêm ban hang tren Zalo,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button