Thủ thuật Zalo

Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo, chặn không nhận tin nhắn Zalo của

Để tránh các tin nhắn làm phiền từ người lạ, số điện thoại lạ trên Zalo bạn có thể sử dụng tính năng chặn tin nhắn. Để bật chặn không nhận tin nhắn từ người lạ trên Zalo bạn có thể làm theo các hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Khi tham gia trò chuyện và chat cùng bạn bè trên Zalo, đôi lúc bạn sẽ gặp trường hợp người nhắn tin làm phiền muốn kết bạn hoặc hỏi thông tin, với những trường hợp như vậy, cách tốt nhất là chặn tin nhắn từ người lạ để họ không thể làm phiền bạn. Đây là một tính năng đặc biệt không có trên các ứng dụng khác như Viber, Skype hoặc Messenger.

This post: Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo, chặn không nhận tin nhắn Zalo của

=>> Quan tâm: Tải App Kwin 68 – Ứng dụng cổng game giải trí đổi thưởng tiền thật hot 2023

Cách chặn tin nhắn Zalo từ người lạ

Chặn tin nhắn từ người lạ trên zalo, chặn không nhận tin nhắn Zalo của người lạ

Ắt hẳn bạn đã từng có trường hợp bị người dùng Zalo khác gửi tin nhắn muốn kết bạn Zalo, thậm chí không chỉ một lần mà còn rất nhiều, điều này khiến bạn thực sự cảm thấy khó chịu và ức chế.

Hình ảnh khi bạn nhận được tin nhắn từ người lạ trên Zalo.

Trong bài viết này, Mầm Non Ánh Dương sẽ thực hiện trên Zalo cho iPhone, riêng với phiên bản Zalo cho Android, bạn đọc có thể thực hiện tương tự.

Quan tâm: Tải Kwin68 – app game moible đổi thưởng uy tín

1. Cách chặn tin nhắn từ người lạ

Bước 1:  Từ giao diện chính của Zalo bạn chọn mục Cá nhân => Chọn Quyền riêng tư.

Bước 2: Trong phần Quyền riêng tư tìm đến mục Tin nhắn và trong phần Nhận tin nhắn từ người lạ chọn tắt là xong.

Bước 3: Để kiểm chứng, bạn đã có thể chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo hay chưa, bạn có thể sử dụng một số điện thoại khác chưa kết bạn với tài khoản Zalo hiện tại và gửi tin nhắn Zalo thông qua tính năng kết bạn.

Cách chặn tin nhắn Zalo mới nhất năm 2022 có gì mới mà người dùng cần lưu ý? Các bạn cùng tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây so sánh nhé.
Xem thêm: Cách chặn tin nhắn Zalo 2022

2. Cách xem danh sách bị chặn và bỏ chặn tin nhắn Zalo

Bước 1: Trong giao diện Zalo chọn Cá nhân => Chọn tiếp biểu tượng cài đặt (hình răng cưa) như trong hình.

Bước 2: Tìm đến mục Tin nhắn => Chọn Chặn bạn gửi tin nhắn.

Bước 3: Lúc này những người bạn chặn sẽ hiện ra. Nếu muốn bỏ chặn bạn chỉ cần Click và chữ Bỏ chặn là xong.

Vậy là bạn đã có thể chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo. Tất nhiên, việc chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo không đảm bảo bạn không bị nhân yêu cầu kết bạn Zalo, nhưng ngay cả khi bạn vô tình nhận lời kết bạn Zalo trên iPhone, Android của người lạ thì bạn vẫn có thể dễ dàng chặn bạn bè trên Zalo hoặc hủy kết bạn Zalo dễ dàng.

Có chăng điều đó không hay bằng Facebook với tính năng chặn tin nhắn kết bạn Facebook Messenger hay chặn kết bạn Facebook ngay từ ban đầu. Tuy nhiên dù có tính năng chặn kết giống Facebook Messenger đi chăng nữa thì nếu người dùng Zalo không cẩn thận vẫn có thể bị nhiều người khác làm phiền.

Chính vì lẽ đó, cách dùng Zalo tốt nhất để không bị làm phiền đó là hãy chú ý không lựa chọn cách kết bạn quá rộng, cách dùng Zalo như vậy dễ khiến Zalo đưa ra gợi ý tìm bạn cho những người dùng lạ khác làm phiền bạn.

Bên cạnh tính năng chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo thì tính năng chia sẻ tin nhắn trên Zalo cũng được nhiều bạn yêu thích và sử dụng, thay vì copy gửi tin nhắn cho từng người, việc sử dụng chức năng chia sẻ tin nhắn trên Zalo sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc này.

Chúc các bạn thành công!

Từ khoá liên quan:

chan tin nhan tu nguoi la tren zalo

, chan khong nhan tin nhan zalo cua nguoi la, chan tin nhan tu nguoi la trong zalo,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button