Thủ thuật Zalo

Cách đổi ngôn ngữ Zalo PC, thay tiếng Việt Anh, tiếng Việt Zalo máy tí
Cách đổi ngôn ngữ Zalo PC, thay đổi ngôn ngữ Zalo tiếng Việt, tiếng Anh,… giúp người dùng làm quen với ngôn ngữ mới hoặc đưa về ngôn ngữ mình hay sử dụng để dễ hiểu hơn, thao tác được nhanh và dễ dàng hơn. Nếu chưa biết cách đổi ngôn ngữ Zalo trên PC như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại, máy tính quen thuộc của mọi người hiện nay, giúp mọi người trao đổi dễ dàng mà không sợ tốn nhiều cước phí, dù sử dụng đã lâu nhưng có rất nhiều người chỉ biết mỗi nhắn tin, gọi điện thoại mà chưa khám phá nhiều tính năng của Zalo, chẳng hạn như cách đổi ngôn ngữ Zalo trên máy tính thế nào, trước đó, Mầm Non Ánh Dương đã hướng dẫn đổi ngôn ngữ Zalo trên điện thoại, còn nếu bạn đang tìm cách đổi ngôn ngữ trên Zalo PC mà chưa ra thì hãy làm theo hướng dẫn này.

This post: Cách đổi ngôn ngữ Zalo PC, thay tiếng Việt Anh, tiếng Việt Zalo máy tí

=>> Quan tâm: Tải App Kwin 68 – Ứng dụng cổng game giải trí đổi thưởng tiền thật hot 2023

Thay đổi ngôn ngữ Zalo trên máy tính, gõ tiếng Việt, tiếng Anh dễ dàng

1. Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ Zalo PC

Tải Zalo về máy tính: Zalo PC

Cách thay đổi ngôn ngữ Zalo trên máy tính:

Bước 1: Trên máy tính, mở và đăng nhập Zalo trên máy tính. Nhìn ở góc dưới bên trái, bạn click hình bánh răng cưa (cài đặt).

Bước 2: Các tùy chọn xuất hiện, bạn click “Ngôn ngữ“.

Bước 3: Mầm Non Ánh Dương đang cài đặt ngôn ngữ Zalo là tiếng Việt. Để đổi ngôn ngữ Zalo trên máy tính, Mầm Non Ánh Dương click “English“.

Lúc này, giao diện Zalo sẽ chuyển hết sang ngôn ngữ tiếng Anh.

Quan tâm: Tải Kwin68 – app game moible đổi thưởng uy tín

2. Cách gõ tiếng Việt trên Zalo máy tính

Bạn muốn gõ tiếng Việt trên Zalo máy tính để giao tiếp thuận tiện với bạn bè, nhóm chat của mình nhưng không biết làm thế nào. Thậm chí nhiều trường hợp viết không dấu gây ra hiểu nhầm tai hại. Vậy hãy áp dụng cách gõ tiếng Việt trên Zalo PC này để chuyển gõ tiếng Việt hiệu quả, nói chuyện với nhau dễ dàng.

Xem thêm: Gõ tiếng Việt trên Zalo

Với cách đổi ngôn ngữ trên Zalo PC này, các bạn có thể ngôn ngữ dễ dàng. Vì lý do nào đó mà bạn muốn thay đổi ngôn ngữ, cách chuyển Zalo sang tiếng Việt hay chuyển từ Việt sang Anh thì đều có thể áp dụng cách này nhé.

Từ khoá liên quan:

Cach doi ngon ngu Zalo PC

, thay doi ngon ngu Zalo tren may tinh, cach chuyen Zalo sang tieng Viet,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button