Tổng Hợp

Cách lấy mã giảm giá Traveloka vé máy bay, lần đầu dễ dàng

Bạn thường đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn trên Traveloka, vậy đừng bỏ qua cách lấy mã giảm giá Traveloka dưới đây. Nó sẽ giúp bạn đặt phòng, mua vé máy bay tiết kiệm kha khá, từ đó giúp chuyến đi du lịch với chi phí tối ưu nhất.

Ứng dụng đặt phòng khách sạn, vé máy bay Traveloka thường xuyên tung ra các mã giảm giá 100, 200k, 250k, 300k… nhằm thu hút, hấp dẫn khách hàng. Vậy các bạn hãy áp dụng ngay cách lấy mã giảm giá Traveloka này và sử dụng để chuyến du lịch trọn vẹn với chi phí tiết kiệm.

This post: Cách lấy mã giảm giá Traveloka vé máy bay, lần đầu dễ dàng

Mã giảm giá vé máy bay, phòng khách sạn Traveloka.

1. Các loại mã giảm giá Traveloka

Traveloka đưa ra rất nhiều loại mã giảm giá khác nhau. Mỗi loại sẽ áp dụng cho một giao dịch riêng trên Traveloka. Các bạn chú ý:

– Mã giảm giá vé máy bay: Mã giảm giá này dành cho dịch vụ đặt vé máy bay.
– Mã giảm giá book phòng khách sạn: Mã giảm giá dành cho dịch vụ đặt phòng khách sạn, không giới hạn về nơi đặt phòng.
– Mã giảm giá Xperience: Dành cho dịch vụ hoạt động trải nghiệm như là hoạt động giải trí, vé tham quan, tour đi du lịch.
– Mã giảm giá cho chủ thẻ tín dụng: Dành cho những chủ thẻ tín dụng ngân hàng liên kết với Traveloka. Với mã này, bạn có thể áp dụng cho mọi giao dịch như đặt vé máy bay, khách sạn, đặt tour…

2. Cách lấy mã giảm giá Traveloka

Để có thể lấy mã giảm giá Traveloka 2022, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Traveloka rồi tiến hành đăng nhập.
Bước 2: Bạn kéo màn hình lên, bạn click “Xem thêm khuyến mãi” như hình.

Bước 3: Bạn nhìn ở phía tay trái, bạn chọn dịch vụ phù hợp. Nếu như bạn muốn lấy mã Traveloka đặt phòng khách sạn thì bạn click “Khách sạn“.

Bước 4: Lúc này, bạn di chuột sang bên phải và lăn chuột để tìm và click mã giảm giá phù hợp.

Bước 5: Bạn đọc lại thông tin, nếu phù hợp thì bạn click “Copy” để lấy mã giảm giá. Còn không thì bạn quay trở lại để tìm mã khác.

Tương tự như Traveloka, Booking và Agoda cũng thường xuyên đưa ra các mã giảm giá, voucher. Các bạn có thể tham khảo bài viết cách lấy mã giảm giá Booking, Agoda để săn mã hiệu quả, đặt vé máy bay, khách sạn giá tốt nhất.
Xem thêm: Cách lấy mã giảm giá Booking

3. Cách nhập mã giảm giá Traveloka

Khi bạn đã lấy mã giảm giá trên Traveloka, bạn chỉ cần đặt phòng khách sạn trên Traveloka, đặt vé máy bay theo các bước thông thường nhưng đến bước Thanh toán thì bạn click “Áp dụng mã giảm giá” rồi bạn nhập mã mà bạn copy được rồi tiếp tục làm theo yêu cầu hệ thống.

Nếu bạn chưa lấy mã giảm giá thì hãy click biểu tượng Menu ở góc phải phía trên màn hình để vào trang Khuyến mãi lấy mã.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không áp dụng cách lấy mã giảm giá Traveloka vé máy bay, đặt phòng khách sạn này để giúp chuyến đi du lịch trọn vẹn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí hiệu quả nhé.

Từ khoá liên quan:

ma giam gia Traveloka

, mã giảm giá vé máy bay traveloka, mã giảm giá Traveloka lần đầu,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button