Tổng Hợp

Cách hủy phòng trên Booking không mất phí nhanh chóng

Bạn lỡ tay đặt nhầm phòng khách sạn, đặt nhầm ngày ở trên Booking hoặc vì lý do nào đó, vậy bạn hãy áp dụng cách hủy phòng trên Booking ngay. Tuy nhiên, bạn nên nhớ tùy vào chính sách của khách sạn và thời gian hủy mà bạn có bị mất tiền hay không.

Booking là một nền tảng app đặt phòng khách sạn phủ sóng khắp toàn cầu, được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi không chỉ gợi ý các khách sạn theo mong muốn, phù hợp với nhu cầu mà Booking còn hỗ trợ hủy đặt phòng. Đối với chính sách hủy phòng của Booking, trước 2 – 5 ngày đến ở, bạn có thể hủy phòng khách sạn mà bạn đã đặt trước đó miễn phí, một số thì mất phí. Cách hủy phòng trên Booking như sau. Các bạn tham khảo để hủy dễ dàng.

This post: Cách hủy phòng trên Booking không mất phí nhanh chóng

Xem thêm: Cách đặt phòng khách sạn trên Booking

Cách hủy phòng khách sạn trên Booking.

1. Hướng dẫn cách hủy phòng trên Booking

Cách hủy phòng khách sạn trên Booking trên máy tính và điện thoại Android, iOS có các bước giống nhau. Do đó, Mầm Non Ánh Dương sẽ hướng dẫn bạn cách hủy trên máy tính. Còn với điện thoại, bạn cũng làm tương tự.

Bước 1: Truy cập vào Booking.com rồi tiến hành đăng nhập tài khoản.
Bước 2: Ở góc trên bên phải, bạn click vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Bạn click “Đặt chỗ“.

Bước 4: Bạn nhấn vào khách sạn mà bạn muốn hủy.

Bước 5: Ở phía tay phải, bạn click “Hủy đặt phòng“.

Bước 6: Bạn click tiếp vào ô “Lý do“.

Hệ thống sẽ gợi ý các lý do, bạn hãy lựa chọn lý do phù hợp nhất.

Nếu hệ thống gợi ý tiếp thì bạn lại tiếp tục lựa chọn lý do.

Bước 7: Bạn click “Tiếp tục” ở phía bên phải.

Bước 8: Bạn click “Hủy đặt phòng” như hình.

Sau vài giây, hệ thống Booking sẽ hiển thị thông báo Đặt phòng của bạn đã được hủy MIỄN PHÍ như hình dưới.

Để chắc chắn, bạn có thể vào gmail để xem Booking xác nhận hủy phòng.

Ngoài chính sách đặt, hủy phòng, Booking và Agoda còn cho phép bạn đăng ký bán phòng khách sạn. Nếu bạn đang sở hữu khách sạn, muốn đăng bán trên Agoda thì hãy tham khảo bài viết sau nhé.
Xem thêm: Cách đăng ký bán phòng trên Agoda

2. Hủy phòng trên Booking có mất phí không?

Nếu bạn đang có ý định hủy phòng trên Booking thì bạn hãy đọc rõ chính sách hủy phòng để đảm bảo quyền lợi của mình, tránh mất tiền oan nhé. Thông thường, Booking sẽ không trừ tiền trong thẻ tín dụng khi bạn đặt phòng hoặc có thể không yêu cầu bạn phải tích hợp thẻ tín dụng trước, cho phép bạn thanh toán tại khách sạn.

Đối với trường hợp tích hợp thẻ tín dụng mà bạn lại muốn đổi phòng sát ngày đến, Booking thường sẽ trừ tiền của bạn là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Bởi tùy vào từng khách sạn sẽ có chính sách hủy phòng khác nhau.

Nhóm 1: Hủy phòng miễn phí

Hầu hết các khách sạn trên Booking đều áp dụng chính sách hủy phòng miễn phí đến một thời điểm nào đó sát ngày mà khách hàng đặt. Có khách sạn có chính sách hủy miễn phí trước ngày checkin 1-2 ngày, có khách sạn lại có chính sách hủy miễn phí trước ngày đến 5 – 7 ngày. Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ chính sách hủy phòng khách sạn để thực hiện cho đúng.

nếu như bạn hủy phòng trước ngày checkin ở khách sạn nhưng lại không hủy trong thời gian được miễn phí, bạn sẽ mất tiền với đúng số tiền mà khách sạn đưa ra cho đêm đầu tiên.

Nhóm 2: Hủy phòng mất tiền

Hủy phòng mất tiền thường được các khách sạn 4 – 5 sao, villa, resort áp dụng. Do bán phòng với giá rẻ nên không có chính sách hủy, hoàn hoặc có thể do bạn đặt phòng sát ngày đi, khách sạn thực hiện chính sách không hoàn, hủy phòng khi đặt.

Trên đây là cách hủy phòng trên Booking, các bạn hãy áp dụng khi có nhu cầu. Tuy nhiên, Mầm Non Ánh Dương khuyên các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, cân nhắc khi lựa chọn khách sạn… để có thể đặt phòng phù hợp, hạn chế hủy phòng.

Từ khoá liên quan:

cach huy phong tren Booking

, cách huỷ đặt phòng trên booking, huy phong tren Booking co mat phi khong,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button