Tổng Hợp

Cách đặt phòng bằng Airbnb giá rẻ, dễ dàng và nhanh chóng

Không chỉ có Agoda, Booking, Traveloka, Airbnb cũng là một ứng dụng book phòng khách sạn giá rẻ. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng Airbnb thì hãy xem hướng dẫn cách đặt phòng Airbnb giá rẻ chi tiết sau đây. Chỉ cần làm vài bước, bạn đã có thể book phòng ưng ý dễ dàng.

Với gần 15 năm hoạt động, Airbnb trở thành một ứng dụng đặt phòng được nhiều người biết đến và lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định đặt phòng khách sạn đẹp với giá tốt nhất thì có thể sử dụng ứng dụng Airbnb. Cùng Mầm Non Ánh Dương xem cách đặt phòng bằng Airbnb giá rẻ chi tiết A – Z dưới đây.

This post: Cách đặt phòng bằng Airbnb giá rẻ, dễ dàng và nhanh chóng

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Airbnb giá tốt

Yêu cầu: Bạn cần có tài khoản đăng nhập vào Airbnb. Nếu chưa có, bạn hãy đăng ký tạo tài khoản Airbnb để việc book phòng khách sạn diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.

1. Cách đặt phòng bằng Airbnb giá rẻ trên máy tính

Bước 1: Trên trình duyệt, bạn truy cập vào trang Airbnb TẠI ĐÂY.
Bước 2: Ở phía đầu của giao diện, bạn click “Địa điểm bất kỳ“.

Bước 3: Nhập và chọn địa điểm mà bạn muốn book phòng khách sạn.

Bước 4: Bạn click “Nhận phòng” rồi chọn ngày nhận phòng và ngày trả phòng phù hợp.

Bước 5: Bạn bấm vào “Khách“.

Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn click dấu “+” như hình để tăng số người muốn ở. Nếu tăng quá số người ở thì bạn click dấu “” để giảm số người.

Bước 6: Khi xong, bạn hãy bấm vào nút “Tìm kiếm“.

Bước 8: Lúc này, Airbnb sẽ hiển thị hàng loạt phòng khách sạn cũng như các bộ lọc theo ngày, nơi bạn muốn ở. Bạn có thể click vào bộ lọc như Hồ bơi tuyệt vời, Thiết kế, Phục vụ bữa sáng… theo nhu cầu để tìm phòng ưng ý.

Bước 9: Khi chọn bộ lọc phù hợp, bạn hãy lăn chuột để tham khảo các khách sạn mà Airbnb gợi ý. Ưng khách sạn nào thì bạn click vào khách sạn đó.

Bước 10: Tất cả thông tin và hình ảnh khách sạn bạn chọn sẽ hiển thị. Bạn hãy xem ảnh và thông tin để xem đã đáp ứng được mình hay chưa. Nếu chưa thì bạn hay quay để xem và lựa chọn khách sạn khác. Còn nếu ưng ý thì bạn lăn chuột xuống dưới.

Bước 11: Trong mục Thanh toán bằng, bạn nhập thông tin đầy đủ và chính xác vào ô: Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ, Số thẻ, Ngày hết hạn, CVV…. Nếu có mã giảm giá Airbnb, bạn hãy click vào “Nhập mã giảm giá” rồi nhập mã giảm giá để book phòng với giá tốt nhất.

Tiếp đó, bạn hãy đọc chính sách hủy để nắm rõ điều kiện hủy khi không còn nhu cầu. Sau đó, bạn click “Xác nhận và thanh toán – Airbnb“. Sau đó, bạn làm theo yêu cầu của hệ thống là được.

Ngoài đặt phòng, Airbnb còn cho phép bạn đăng ký bán phòng khách sạn. Nếu bạn muốn bán phòng, cho thuê phòng trên Airbnb thì đừng lo, bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn.
Xem thêm: Cách đăng bán phòng trên AirBnb

2. Cách đặt phòng bằng Airbnb giá rẻ trên điện thoại Android, iOS

Tải Airbnb cho điện thoại Android, iOS:
– Tải Airbnb cho iPhone
– Tải Airbnb cho Android

Cách book phòng bằng Airbnb

Bước 1: Trên điện thoại, mở và tiến hành đăng nhập vào Airbnb.
Bước 2: Bạn bấm vào ô “Bạn sẽ đi đâu?” (Hình 1). Ở ô “Tìm kiếm điểm đến“, bạn nhập và chọn địa điểm mà bạn muốn đi (Hình 2).

Bước 3: Bạn chọn ngày nhận phòng và trả phòng phù hợp theo nhu cầu (Hình 3) rồi click “Tiếp theo” (Hình 4).

Bước 4: Tùy vào số lượng người đi mà bạn click dấu “+” để tăng số người phù hợp ở mục: Người lớn, Trẻ em, em bé, Thú cưng. Nếu tăng quá số người, bạn có thể click dấu “” để giảm số người (Hình 5). Tiếp đó, bạn click “Tìm kiếm” (Hình 6).

Bước 5: Ở phía trên giao diện, bạn vuốt màn hình sang trái rồi chọn bộ lọc phù hợp theo nhu cầu rồi trượt lên chọn khách sạn ưng ý (Hình 7). Phòng khách sạn đó sẽ hiển thị, bạn sẽ được xem ảnh và thông tin chi tiết về nó. Thấy ưng, bạn click “Đặt phòng” (Hình 8). Nếu không thì bạn quay trở lại bước 4 và chọn khách sạn lại.

Bước 5: Bạn đọc thông tin về khách sạn rồi trượt màn hình lên.
– Ở phần Thanh toán bằng, bạn click “Thêm” để thêm thẻ thanh toán theo yêu cầu. Sau khi xong, nếu có mã giảm giá, bạn click “Nhập mã giảm giá” để nhập mã giảm giá, còn không có thì bạn bỏ qua (Hình 9).
– Tại phần Số điện thoại, bạn bấm “Thêm” rồi làm theo yêu cầu. Khi xong, bạn kéo màn hình lên trên rồi click “Xác nhận và thanh toán – Airbnb” rồi tiếp tục làm thêm vài bước mà Airbnb đưa ra để hoàn tất thủ tục đặt phòng trên Airbnb.

Hy vọng với chia sẻ cách đặt phòng bằng Airbnb, các bạn đã có thể tự tin sử dụng app Airbnb để đặt phòng khách sạn. Chỉ cần 1 lần đặt, bạn có thể sử dụng app đặt phòng Airbnb thành thạo, hỗ trợ chuyến đi du lịch thêm phần nhanh gọn, diễn ra trọn vẹn.

Từ khoá liên quan:

Cach dat phong bang Airbnb

, cach dat phong tren Airbnb dươc giam gia, app dat phong Airbnb,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button