Thủ thuật Zalo

Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Thông báo sinh nhật trên Zalo là một trong những tính năng rất hữu ích giúp nhắc nhở bạn khi đến ngày sinh nhật của bạn bè. Tuy nhiên nếu có quá nhiều bạn bè hay nhóm trò chuyện thì những thông báo này sẽ thật sự phiền phức. Do đó việc bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo là điều cần thiết

Tìm hiểu: Kufun – Game bài đổi thưởng siêu hot

This post: Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội được giới trẻ ưa thích với các tính năng tương tự như các mạng xã hội khác, trong đó phải kể đến tính năng thông báo sinh nhật trên Zalo khá hữu ích, giúp người dùng có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình cũng như bạn bè một cách nhanh chóng mà không bỏ lỡ bất cứ ngày sinh nào của mọi người có trong danh bạ.

Hướng dẫn cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Cũng giống như Facebook, Zalo tích hợp tính năng bạt, tắt thông báo sinh nhật của người dùng cho bạn bè được biết, tuy nhiên với tính năng thông báo sinh nhật trên Facebook và Zalo lại có không ít người dùng cảm thấy phiền phức vì chức năng đó không cần thiết hoặc bạn không cần biết sinh nhật của tất cả những người có trong danh bạ điện thoại đó, nếu như bạn đã biết đã biết cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook thì bài viết sau đây, Mầm Non Ánh Dương sẽ giúp bạn đọc thực hiện cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo. Hãy cùng theo dõi nhé.

=>> Quan tâm: Tải App Ku Fun – ứng dụng cổng game Top 1 đổi thưởng hot nhất tại Việt Nam

Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Yêu cầu: Cập nhật hoặc tải Zalo phiên bản mới nhất tại đây:

– Dành cho thiết bị iOS: Tải Zalo cho iPhone
– Dành cho thiết bị Android: Tải Zalo cho Android

1. Bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại và đăng nhập => Chọn Cá nhân.

Bước 2: Tại đây bạn chọn Quyền riêng tư => Chọn hiển thị ngày sinh

Bước 3: Ở đây có các thiết lập ẩn/hiện ngày sinh của bạn trên Zalo cụ thể như:

+ Không hiển thị với người khác: Ẩn ngày sinh với tất cả mọi người.
+ Đầy đủ ngày tháng năm: Hiển thị ngày sinh với tất cả mọi người, hiển thị đầy đủ ngày, tháng, năm.
+ Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinh với tất cả mọi người nhưng chỉ hiển thị ngày, tháng còn ẩn năm sinh.

Để ẩn ngày sinh nhật trên Zalo, các bạn tích vào tùy chọn Không hiển thị với người khác.

Sau khi thiết lập ẩn ngày sinh nhật trên Zalo, tất cả người dùng khác kể cả bạn bè sẽ không thể thấy ngày sinh nhật của bạn.

2. Bật, tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, đăng nhập Zalo => Chọn Cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn vào biểu tượng Cài đặt (góc trên cùng bên phải) => Chọn Thông báo.

Bước 3: Tại đây bạn chọn đến mục Sự kiện và tắt nhắc sinh nhật của bạn bè.

Như vậy, với các cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo mà Mầm Non Ánh Dương giới thiệu trên đây hy vọng các thông báo sinh nhật trên Zalo của bạn cũng như bạn bè sẽ không còn làm phiền bạn nữa. Việc cài đặt bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo có thể tiến hành mọi lúc mà không cần lo về việc điện thoại của bạn có kết nối internet hay không. Hơn nữa, khi bạn tắt thông báo sinh nhật thì bạn bè của bạn cũng sẽ không biết đươc là bạn đã không còn theo dõi ngày sinh của họ nữa.

Tương tự như Zalo, trên Facebook việc giữ gìn các thông tin cá nhân cũng hết sức quan trọng và việc làm đầu tiên đó chính là làm ẩn ngày sinh cá nhân cũng như ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook. Khi đó, để làm ẩn thông báo này các bạn có thể tham khảo hướng dẫn ẩn thông báo sinh nhật Facebook mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó để không còn nhìn thấy những lời chúc “cho có” không mấy thiện cảm cũng như thông tin ngày sinh bị người lạ biết. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Dù bạn có vui vẻ hay bận rộn đến đâu trong buổi tiệc sinh nhật của mình thì cũng đừng quên gửi lời cảm ơn trong sinh nhật đến những người thân và bạn bè đã dành tình cảm cho mình nhé. Thực ra việc cảm ơn trong sinh nhật không cần quá cầu kì chỉ cẩn bạn thể hiện được lòng chân thành của mình cùng sự biết ơn đến những người xung quanh của mình và những lời cảm ơn này cũng sẽ giúp bạn được mọi người quý mến hơn.

Từ khoá liên quan:

bat thong bao sinh nhat zalo

, tat thong bao sinh nhat zalo, bật tắt thông báo sinh nhật zalo,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button