Các câu nói tiếng Anh thông thường

Chúng ta ai cũng biết muốn học tiếng Anh giỏi thì phải học ngữ pháp cho thật tốt. Đó là điều không cần phải bàn cãi. Nhưng có một sự thật là có một số người học ngữ pháp rất giỏi, rất chuẩn nhưng lại không thể đem kiến thức ngữ pháp đó ra áp dụng khi nói!

Lý do chính là những câu dùng trong đối thoại hằng ngày rất đơn giản, cũng rất khác với những gì chúng ta học được trong sách. Có những câu mình dịch ra rất phức tạp nhưng thực ra nó lại rất đơn giản… hoặc đơn giản hơn các bạn có thể tìm hiểu tên tiếng Anh của một số món ăn truyền thống của người Việt khi bạn giao tiếp hoặc mua bán.

This post: Các câu nói tiếng Anh thông thường