Thủ thuật Skype

Skype gõ mất dấu tiếng Việt, lỗi mất dấu trong Skype

Một số độc giả của Mầm Non Ánh Dương có phản ánh về việc sử dụng Skype gõ tiếng Việt bị mất dấu. Qua tìm hiểu được biết lỗi Skype gõ mất dấu tiếng Việt là do các bạn đang sử dụng Windows 10 gây ra và nó sẽ được xử lý trong bài viết này

Lỗi Skype gõ mất dấu tiếng Việt nói chính xác hơn là gõ tiếng Việt nhưng một số chữ cái khi bạn nhấn phím cách sẽ bị mất đấu, thực chất đây không phải là lỗi đến từ phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt mà điển hình là Unikey, nó không giống lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt vì đây là vấn đè tương thích giữa Skype và Windows 10 mà thôi.

This post: Skype gõ mất dấu tiếng Việt, lỗi mất dấu trong Skype

=>> Tải ứng dụng App Kwin68 – game đổi thưởng tặng free code hot 2023

Có lẽ do có 1 vài thay đổi ở phiên bản Windows 10 dẫn đến việc tương thích các phần mềm có một chút thay đổi nên việc gây ra lỗi Skype gõ mất dấu tiếng Việt không phải không có khả năng. Nhưng cho dù lỗi đó là do thế nào đi chăng nữa thì khi bạn mắc phải lỗi trên, hãy làm theo cách dưới đây để biết cách Skype gõ tiếng Việt mất dấu

Hướng dẫn sửa lỗi Skype gõ mất dấu tiếng Việt

Bước 1: Trên thanh Taskbar bạn nhấn vào biểu tượng ngôn nữa và chọn Language prefenrences, đây là phần thiết lập ngôn ngữ cho bộ gõ, như trong hình là chúng ta có ngôn ngữ mặc định tiếng Anh và ngôn ngữ tiếng Việt do chúng tôi thêm vào. Việc cần làm chính là thêm ngôn ngữ tiếng Việt đó.

Bước 2: Trong phần Region & language bạn chọn add a language để tiến hành thêm ngôn ngữ mới, việc thêm ngôn ngữ sẽ giúp chúng ta sửa lỗi Skype gõ mất dấu tiếng Việt.

Quan tâm: Tải Kwin – app game moible đổi thưởng hot

Bước 3: Tại đây bạn gõ nhanh tên ngôn ngữ muốn thêm và kết quả sẽ hiện ra, đỡ mất công phải ngồi tìm kiếm ngôn ngữ.

Bước 4: Tiếp đó bạn mở Menu Start ra gõ “typing” để truy cập vào phân Typing settings.

Bước 5: Tại đây bạn tắt cả 2 tính năng đi bao gồm tính năng tự động sửa từ cho chính xác và tính năng hiển thị từ sai, đây cũng chính là nguyên nhân gây ra lỗi Skype gõ mất dấu tiếng Việt do sửa từ sai với ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh.

Sau khi làm xong bước trên hãy thử viết tiếng Việt lại để xem lỗi Skype gõ mất dấu tiếng Việt đã hoàn toàn được khắc phục chưa nhé. Và qua bài viết trên bạn đã biết thêm một cách khắc phục cho Skype trong trường hợp không biết được tiếng Việt rồi đấy.

Ngoài ra để phục vụ cho quá trình sử dụng Skype trở nên nhanh chóng, bạn nên thiết lập các phím tắt Skype, vì thiết lập phím tắt Skype sẽ giúp bạn có thể thao tác nhanh hơn và đây cũng là tính năng được Skype hỗ trợ rất tốt.

Một vài trường hợp người dùng gặp lỗi skype không đăng nhập được,đây là lỗi do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do máy tính không có kết nối internet hoặc do phiên bản Skype đã lỗi thời, để sửa lỗi Skype không đăng nhập được, các bạn có thể lên Mầm Non Ánh Dương để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Trường hợp không muốn dùng tài khoản Skype hiện tại nữa, bạn hoàn toàn có thể xóa tài khoản skype này đi và lập một nick skype khác để trảo đổi công việc, trò chuyện với bạn bè, thủ thuật xóa tài khoản Skype vĩnh viễn mà chúng tôi đã đưa ra sẽ giúp bạn xóa nick skype của mình đơn giản hơn.

Từ khoá liên quan:

Skype go mat dau tieng viet

, loi mat dau trong Skype, sua loi mat dau trong skype,

Category: Thủ thuật Skype