Thủ thuật Skype

Cách đổi số điện thoại trên Skype như thế nào?
Bạn đã sử dụng Skype từ lâu nhưng vì một lý do nào đó mà bạn cần đổi số điện thoại Skype mà chưa biết phải thực hiện như thế nào? Sau đây, Mầm Non Ánh Dương sẽ hướng dẫn các bước để thay đổi cách thay số điện thoại trên Skype nhanh chóng với chỉ vài thao tác đơn giản.

1. Đổi số điện thoại trên Skype như thế nào?

This post: Cách đổi số điện thoại trên Skype như thế nào?

Thời gian gần đây, do quy định của nhà nước nên các nhà mạng tại Việt Nam đồng loạt thực hiện chuyển đổi đầu số, từ 11 sang 10 số. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các dịch vụ trực tuyến có liên kết với số điện thoại của người dùng như Skype.

Đặc biệt, trong trường hợp bạn bị quên mật khẩu, bạn sẽ không thể nhận được mã xác nhận khi đang dùng đầu số mới. Cách tốt nhất lúc này là bạn cần phải đổi số điện thoại trên Skype.

Đổi số điện thoại trên Skype như thế nào?

2. Hướng dẫn chi tiết cách đổi số điện thoại trên Skype bản mới nhất

Trước kia ở các phiên bản Skype cho di động hay máy tính thì việc thực hiện đổi số điện thoại sẽ có khác nhau. Nhưng ở trong bản cập nhật mới nhất thì thao tác đều giống nhau, bởi quá trình này đều được thực hiện chính là trên môi trường website.

Bước 1: Truy cập vào Hồ sơ tài khoản Skype trên nền tảng website

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Hồ sơ tài khoản Skype của mình qua đường link Tại đây

Nếu chưa đăng nhập tài khoản trên trình duyệt, bạn sẽ nhận được yêu cầu điền tài khoản và mật khẩu như hình bên dưới. Trường hợp bạn đã đăng nhập rồi thì có thể bỏ qua bước này.

Bước 2: Thêm số điện thoại mới vào trong tài khoản Skype

Cửa sổ Hồ sơ tài khoản Skype hiển thị ra, lúc này bạn hãy kéo xuống và tìm mục Contact details và nhấn vào Add and verify your number.

Ngay lập tức trình duyệt sẽ hiện ra các ô trống để điền. Bạn hãy điền số điện thoại mới mà mình muốn đổi vào ô trong mục Mobile phone và nhớ nhấn Verify number để xác thực. Sau khi hoàn tất bước này thì bạn chỉ cần nhấn Save để lưu lại các thay đổi mà mình vừa thực hiện.

Trong nội dung bài viết, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 2 bước để đổi số điện thoại trên Skype ngay trên phiên bản mới nhất. Hiện trang Hồ sơ tài khoản Skype trên nền tảng website chưa có ngôn ngữ Tiếng Việt nên sẽ gây khó khăn cho người dùng ở Việt Nam. Bởi vậy, nếu có bất cứ thắc mắc trong quá trình đổi số điện thoại Skype thì bạn hãy để lại bình luận bên dưới để Mầm Non Ánh Dương hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé. Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm cách sửa lỗi font khi chat trên Skype tại đây. Chúc bạn thành công!

Từ khoá liên quan:

Đổi số điện thoại trên Skype như thế nào?

, doi so dien thoai tren skype nhu the nao?,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật Skype

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button