Thủ thuật Skype

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Skype bản mới

Việc đổi mật khẩu Skype giúp bảo vệ an toàn cho tài khoản của mình, tránh được những mất mát không đáng có. Vậy để đổi mật khẩu Skype chúng ta cần phải làm như thế nào?

Quan tâm: Tải Dwin – app game đổi thưởng lôi cuốn

This post: Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Skype bản mới

Điều đầu tiên bạn cần làm khi phát hiện mật khẩu Skype của mình bị tiết lộ là cần thay đổi mật khẩu cá nhân của mình ngay lập tức. Dù là bạn sử dụng Skype cho mục đích là giao lưu với bạn bè hay công việc thì nội dung đều có thể chứa những thông tin cá nhân hay nhạy cảm mà không thể để người thứ 3 biết được.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Skype mới nhất

Trong bài viết này Mầm Non Ánh Dương sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu Skype mới nhất một cách đơn giản và nhanh chóng.

=>> Quan tâm: Tải app Dwin 68 – Ứng dụng game giải trí đổi thưởng hot nhất hiện nay

1. Khi nào cần đổi mật khẩu Skype

Thay đổi mật khẩu định kỳ: Theo lời khuyên của các chuyên gia, người dùng nên thay đổi mật khẩu cho tài khoản của mình sau mỗi 60 – 90 ngày.
Nghi ngờ ai đó xâm nhập tài khoản của mình: Khi bạn bất chợt thấy nghi ngờ có người khác sử dụng tài khoản mình.
Sử dụng Skype trên thiết bị khác: Sau khi đăng nhập tài khoản Skpe vào máy tính/điện thoại trên thiết bị công công hay của người khác.
Bị lộ mật khẩu: Vì một lý do nào đó mà mật khẩu Skype của bạn bị lộ, có người biết được thì hãy đổi ngay để bảo mật tài khoản;

Đơn giản, thích thì đổi thôi: Chẳng vì lý do gì cả, bạn cảm thấy cần phải thay đổi mật khẩu.

2. CÁCH THAY ĐỔI MẬT KHẨU SKYPE MỚI NHẤT

Bước 1: Truy cập vào trang quản lý hồ sơ skype cá nhân (Skype’s Account Management)

Cách 1: Bạn có thể truy cập vào trang quản lý Hồ sơ Skype cá nhân (Skype’s Account Management) trên bất cứ trình duyệt nào tại đây

Cách 2: Từ trên phần mềm, ứng dụng Skype, bạn nhấn vào cửa sổ Cài Đặt (Setting) và chọn Tài khoản & Hồ sơ (Account & Profile). Trong mục này, hãy nhấn tiếp vào Tài khoản của bạn(Your account) để được đưa đến trang Hồ sơ Skype cá nhân trên trình duyệt website.

Trong trường hợp bạn đã đăng nhập sẵn vào vào tài khoản Microsoft của mình thì trình duyệt sẽ đưa bạn đến cửa sổ quản lý hồ sơ ngay lập tức. Còn nếu chưa, bạn hãy thực hiện đăng nhập theo từng bước dưới đây.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Lưu ý, mỗi tài khoản Skype sẽ gắn liền với một tài khoản Microsoft. Rất nhiều người đăng ký Skype cho các mục đích khác nhau. Vì vậy, khi muốn thay đổi mật khẩu Skype nào, bạn hãy đăng nhập bằng đúng tài khoản Microsoft đó.

Bước 3: Nhấn vào vào mục “Change Password”

Trong màn hình Hồ sơ Skype cá nhân của bạn sẽ hiện rất nhiều thông tin nhưng tạm thời đừng chú ý đến chúng. Lúc này, bạn hãy nhìn sang cột bên trái, kéo xuống và nhấn vào mục Change Password.

Bước 4: Thực hiện thay đổi mật khẩu Skype

Trình duyệt sẽ chuyển bạn đến màn hình thay đổi mật khẩu. Tại đây có 3 mục chính mà bạn cần phải điền.

Mật khẩu hiện tại (Enter current password): Bạn hãy nhập lại mật khẩu hiện tại mình vẫn đang sử dụng.

Mật khẩu mới (Enter new password): Bạn nhập mật khẩu mới vào đây. Chú ý: Mật khẩu mới cần dài ít nhất là 8 ký tự, bao gồm cả ký tự in thường và in hoa. VD: TaiMienPhi@123

Nhập lại mật khẩu (Re-enter new password): Giống với mật khẩu mới mà bạn vừa đặt ở trên. Bước này là để chắc chắn bạn không bị nhầm lẫn.

Sau khi nhập đủ thông tin ở cả 3 ô , bạn hãy nhấn Lưu (Save) để kết thúc.

Bước 5: Hoàn thành và trải nghiệm

Lúc này mật khẩu mới đã được Skype cập nhật cho tài khoản. Bạn đã có thể đăng nhập vào Skype của mình từ ứng dụng Skype trên điện thoại, phần mềm Skype trên máy tính hay Skype trên trình duyệt web bằng mật khẩu vừa thay đổi.

Phần mềm Skype là công cụ quen thuộc của nhiều người để trò chuyện, trao đổi công việc với nhau. Việc thay đổi mật khẩu Skype sau khi để người khác biết được là vô cùng cần thiết. Trong nội dung bài viết chúng tôi đã chia sẻ chi tiết từng bước để thay đổi mật khẩu Skype mớinhất 2019.

Bạn thấy việc đổi mật khẩu Skype có khó không? Trong quá trình thay đổi mật khẩu Skype bản mới nếu bạn còn vướng mắc gì thì hãy để lại trong mục bình luận bên dưới. Mầm Non Ánh Dương sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất! Ngoài ra, các bạn tham khảo cách đổi mật khẩu Skype trên điện thoại tại đây.

Từ khoá liên quan:

đổi mật khẩu Skype bản mới

, doi mat khau skype ban moi, doi mat khau skype,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật Skype

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button