Phương Trình Hoá Học Lớp 11

2H2O + 2NaOH + 2Zn → 3H2 + 2NaZnO2

2H2O + 2NaOH + 2Zn = 3H2 + 2NaZnO2 | Cân Bằng Phương Trình Hóa Học

H2O | nước | lỏng + NaOH | natri hidroxit | dung dịch + Zn | kẽm | rắn = H2 | hidro | khí + NaZnO2 | | rắn, Điều kiện

Đề Cương Ôn Thi & Bài Tập Trắc nghiệm
(Đã có 1.204.214 lượt download)

• Cách viết phương trình đã cân bằng
    • Thông tin chi tiết về phương trình 2H2+ 2NaOH + 2Zn → 3H2 + 2NaZnO2
      • Điều kiện phản ứng để H2O (nước) tác dụng NaOH (natri hidroxit) tác dụng Zn (kẽm) là gì ?
      • Làm cách nào để H2O (nước) tác dụng NaOH (natri hidroxit) tác dụng Zn (kẽm)?
      • Hiện tượng nhận biết nếu phản ứng xảy ra 2H2+ 2NaOH + 2Zn → 3H2 + 2NaZnO2 là gì ?
      • Thông tin nào cần phải lưu ý thêm về phương trình phản ứng 2H2+ 2NaOH + 2Zn → 3H2 + 2NaZnO2 ?
    • Giải thích chi tiết về các phân loại của phương trình 2H2+ 2NaOH + 2Zn → 3H2 + 2NaZnO2
    • Chuỗi phương trình hóa học có sử dụng 2H2+ 2NaOH + 2Zn → 3H2 + 2NaZnO2

English Version Tìm kiếm mở rộng
  Phương Trình Hoá Học Lớp 11   Phương Trình Hoá Học Lớp 12

Cách viết phương trình đã cân bằng

2H2O + 2NaOH + 2Zn 3H2 + 2NaZnO2
nước natri hidroxit kẽm hidro
Sodium hydroxide Hydrogen
(lỏng) (dung dịch) (rắn) (khí) (rắn)
(không màu) (không màu) (trắng xám) (không màu)
Bazơ

Xin hãy kéo xuống dưới để xem và thực hành các câu hỏi trắc nghiệm liên quan

This post: 2H2O + 2NaOH + 2Zn → 3H2 + 2NaZnO2

☟☟☟

Thông tin chi tiết về phương trình 2H2+ 2NaOH + 2Zn → 3H2 + 2NaZnO2

2H2+ 2NaOH + 2Zn → 3H2 + 2NaZnO2 là Phương Trình Phản Ứng Hóa Học, H2O (nước) phản ứng với NaOH (natri hidroxit) phản ứng với Zn (kẽm) để tạo ra H2 (hidro), NaZnO2 () dười điều kiện phản ứng là Không có

Điều kiện phản ứng để H2O (nước) tác dụng NaOH (natri hidroxit) tác dụng Zn (kẽm) là gì ?

Không có

Làm cách nào để H2O (nước) tác dụng NaOH (natri hidroxit) tác dụng Zn (kẽm)?

Chúng mình không thông tin về làm thế nào để H2O (nước) phản ứng với NaOH (natri hidroxit) phản ứng với Zn (kẽm) và tạo ra chất H2 (hidro) phản ứng với NaZnO2 ().

Bạn có thể kéo xuống dưới và click vào nút báo lỗi để đóng góp thông tin cho chúng mình nhé.

Nếu đang làm bài tập các bạn có thể viết đơn giản là H2O (nước) tác dụng NaOH (natri hidroxit) tác dụng Zn (kẽm) và tạo ra chất H2 (hidro), NaZnO2 ()

Hiện tượng nhận biết nếu phản ứng xảy ra 2H2+ 2NaOH + 2Zn → 3H2 + 2NaZnO2 là gì ?

Phương trình không có hiện tượng nhận biết đặc biệt.

Trong trường hợp này, bạn chỉ thường phải quan sát chất sản phẩm H2 (hidro) (trạng thái: khí) (màu sắc: không màu), NaZnO2 (trạng thái: rắn), được sinh ra

Hoặc bạn phải quan sát chất tham gia H2O (nước) (trạng thái: lỏng) (màu sắc: không màu), NaOH (natri hidroxit) (trạng thái: dung dịch) (màu sắc: không màu), Zn (kẽm) (trạng thái: rắn) (màu sắc: trắng xám), biến mất.

Hiện tại chúng tôi không có thêm bất kỳ thông tin nào thêm về phương trình này. Bạn có thể kéo xuống dưới bạn click vào nút báo lỗi / đóng góp để đưa thêm thông tin

Phương Trình Điều Chế Từ H2O Ra H2

Trong thực tế, sẽ có thể nhiều hơn 1 phương pháp điều chế từ H2O (nước) ra H2 (hidro)

Xem tất cả phương trình điều chế từ H2O (nước) ra H2 (hidro)

Phương Trình Điều Chế Từ H2O Ra NaZnO2

Trong thực tế, sẽ có thể nhiều hơn 1 phương pháp điều chế từ H2O (nước) ra NaZnO2 ()

Xem tất cả phương trình điều chế từ H2O (nước) ra NaZnO2 ()

Phương Trình Điều Chế Từ NaOH Ra H2

Trong thực tế, sẽ có thể nhiều hơn 1 phương pháp điều chế từ NaOH (natri hidroxit) ra H2 (hidro)

Xem tất cả phương trình điều chế từ NaOH (natri hidroxit) ra H2 (hidro)

Phương Trình Điều Chế Từ NaOH Ra NaZnO2

Trong thực tế, sẽ có thể nhiều hơn 1 phương pháp điều chế từ NaOH (natri hidroxit) ra NaZnO2 ()

Xem tất cả phương trình điều chế từ NaOH (natri hidroxit) ra NaZnO2 ()

Phương Trình Điều Chế Từ Zn Ra H2

Trong thực tế, sẽ có thể nhiều hơn 1 phương pháp điều chế từ Zn (kẽm) ra H2 (hidro)

Xem tất cả phương trình điều chế từ Zn (kẽm) ra H2 (hidro)

Phương Trình Điều Chế Từ Zn Ra NaZnO2

Trong thực tế, sẽ có thể nhiều hơn 1 phương pháp điều chế từ Zn (kẽm) ra NaZnO2 ()

Xem tất cả phương trình điều chế từ Zn (kẽm) ra NaZnO2 ()

Câu hỏi bài tập trắc nghiệm và tư luận có sử dụng phương trình 2H2+ 2NaOH + 2Zn → 3H2 + 2NaZnO2

Click để xem tất cả câu hỏi có liên quan tới phương trình 2H2+ 2NaOH + 2Zn → 3H2 + 2NaZnO2

Câu 1. Các chất tác dụng với HCl và NaOH

Dãy nào sau đây chỉ gồm các kim loại vừa tác dụng với dung dịch HCl, vừa tác dụng với dung dịch NaOH?

A. Al, Zn, Na.
B. Al, Zn, Cr.
C. Ba, Na, Cu.
D. Mg, Zn, Cr.