Phương Trình Hoá Học Lớp 11

Na + CH3-CO-CH2OH → H2 + CH3-CO-CH2ONa | Cân Bằng Phương Trình Hóa Học

Dưới đây Trường mầm non ánh dương cung cấp tài liệu về Na + CH3-CO-CH2OH → H2 + CH3-CO-CH2ONa | Cân Bằng Phương Trình Hóa Học Na | natri | rắn + CH3-CO-CH2OH | Hydroxyacetone | Lỏng = H2 | hidro | khí + CH3-CO-CH2ONa | | , Điều kiện

Phương Trình Hoá Học Lớp 11   Phương Trình Hoá Học Lớp 12

This post: Na + CH3-CO-CH2OH → H2 + CH3-CO-CH2ONa | Cân Bằng Phương Trình Hóa Học

Cách viết phương trình đã cân bằng

Na + CH3-CO-CH2OH H2 + CH3-CO-CH2ONa
natri Hydroxyacetone hidro
1-Hydroxypropan-2-one Hydrogen
(rắn) (Lỏng) (khí)
(trắng) (không màu) (không màu)

Phương trình phản ứng: Na + CH3-CO-CH2OH → H2 + CH3-CO-CH2ONa

Na + CH3-CO-CH2OH → H2 + CH3-CO-CH2ONa là Phương Trình Phản Ứng Hóa Học, Na (natri) phản ứng với CH3-CO-CH2OH (Hydroxyacetone) để tạo ra H2 (hidro), CH3-CO-CH2ONa () dưới điều kiện phản ứng là Không có

→  Tham khảo thêm: Phương trình phản ứng SO2 ra H2SO4

• Điều kiện phản ứng để Na (natri) tác dụng CH3-CO-CH2OH (Hydroxyacetone) là gì ?

Không có

• Làm cách nào để Na (natri) tác dụng CH3-CO-CH2OH (Hydroxyacetone)?

Chúng mình không thông tin về làm thế nào để Na (natri) phản ứng với CH3-CO-CH2OH (Hydroxyacetone) và tạo ra chất H2 (hidro) phản ứng với CH3-CO-CH2ONa ().

Bạn có thể kéo xuống dưới và click vào nút báo lỗi để đóng góp thông tin cho chúng mình nhé.

Nếu đang làm bài tập các bạn có thể viết đơn giản là Na (natri) tác dụng CH3-CO-CH2OH (Hydroxyacetone) và tạo ra chất H2 (hidro), CH3-CO-CH2ONa ()

• Hiện tượng nhận biết nếu phản ứng xảy ra Na + CH3-CO-CH2OH → H2 + CH3-CO-CH2ONa là gì ?

Phương trình không có hiện tượng nhận biết đặc biệt.

Trong trường hợp này, bạn chỉ thường phải quan sát chất sản phẩm H2 (hidro) (trạng thái: khí) (màu sắc: không màu), CH3-CO-CH2ONa, được sinh ra

Hoặc bạn phải quan sát chất tham gia Na (natri) (trạng thái: rắn) (màu sắc: trắng), CH3-CO-CH2OH (Hydroxyacetone) (trạng thái: Lỏng) (màu sắc: không màu), biến mất.

Ứng dụng thực tế Na + CH3-CO-CH2OH → H2 + CH3-CO-CH2ONa

• Phương Trình Điều Chế Từ Na Ra H2

Trong thực tế, sẽ có thể nhiều hơn 1 phương pháp điều chế từ Na (natri) ra H2 (hidro)

• Phương Trình Điều Chế Từ Na Ra CH3-CO-CH2ONa

Trong thực tế, sẽ có thể nhiều hơn 1 phương pháp điều chế từ Na (natri) ra CH3-CO-CH2ONa ()

• Phương Trình Điều Chế Từ CH3-CO-CH2OH Ra H2

Trong thực tế, sẽ có thể nhiều hơn 1 phương pháp điều chế từ CH3-CO-CH2OH (Hydroxyacetone) ra H2 (hidro)

• Phương Trình Điều Chế Từ CH3-CO-CH2OH Ra CH3-CO-CH2ONa

Trong thực tế, sẽ có thể nhiều hơn 1 phương pháp điều chế từ CH3-CO-CH2OH (Hydroxyacetone) ra CH3-CO-CH2ONa ()

Câu hỏi bài tập trắc nghiệm và tư luận có sử dụng phương trình Na + CH3-CO-CH2OH → H2 + CH3-CO-CH2ONa

Click để xem tất cả câu hỏi có liên quan tới phương trình Na + CH3-CO-CH2OH → H2 + CH3-CO-CH2ONa

Câu 1. Số đồng phân của C3H6O2 tác dụng với Na

Số đồng phân cấu tạo bền, mạch hở có cùng công thức phân tử C3H6O2 đều tác dụng với kim loại Na là

A. 6
B. 5
C. 7
D. 4

Câu B

Mời các bạn tham khảo một số tài liệu quan

………………………

Mầm Non Ánh Dương đã gửi tới bạn phương trình hóa học Na + CH3-CO-CH2OH → H2 + CH3-CO-CH2ONa, khi cho dung dịch Na (natri) phản ứng với CH3-CO-CH2OH (Hydroxyacetone) để tạo ra H2 (hidro), CH3-CO-CH2ONa (). Hy vọng với tài liệu này sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho các bạn.

Ngoài ra, Mầm Non Ánh Dương đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THPT miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 11. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

Chúc các bạn học tập tốt.

Category: Phương Trình Hoá Học Lớp 11