Tin Tức

Tại sao đối với con trai tháng 11 có 61 ngày?

“Tại sao đối với con trai tháng 11 có 61 ngày?, “Tại sao tháng 10 lại có 61 ngày”, đây là câu các hỏi được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trên thực tế, các bạn nam thường chỉ coi tháng 10 chứ không phải tháng 11 có 61 ngày. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Tháng 10 có 61 ngày

This post: Tại sao đối với con trai tháng 11 có 61 ngày?

Tại sao đối với con trai tháng 10 có 61 ngày?

Nguyên nhân liên quan tới thử thách NNN ( No Nut November) là tháng 11 không tình dục. Trong thử thách này, nam giới sẽ phải kiêng cữ để không thủ dâm hay đạt cực khoái trong suốt tháng 11. Vì vậy, tháng 11 còn được gọi là tháng “chay tịnh” với cánh mày râu.

Thử thách NNN này được coi khá thách thức với phái mày râu, thậm chí nó còn được so sánh với chương trình huấn luyện đội biệt kích của Hải quân Hoa Kỳ, Navy SEAL, một trong những đội đặc nhiệm tinh nhuệ nhất của Mỹ.

Khi thử thách NNN được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng hài hước đã coi Tháng 10 có 61 ngày như một cách lách luật thử thách này. Nếu coi tháng 10 có 61 ngày thì sau khi kết thúc sẽ chuyển luôn sang tháng 12. Như vậy, tháng 11 sẽ bị bỏ qua và tất nhiên là thử thách NNN cũng không còn nữa.

Và đây chính là lý do mà đối với con trai tháng 10 có 61 ngày.

Ngoài thử thách NNN thú vị trong tháng 11, cánh mày râu còn có thử thách DDD – Destroy Dick December trong tháng 12, chỉ dành cho những người đã chiến thắng No Nut November ở tháng 11.

Bản quyền bài viết thuộc trường Mầm Non Ánh Dương. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button