Hướng dẫn tạo avatar hoạt hình Anime trên điện thoại

Đôi khi chúng ta thật nhàm chán khi sử dụng hình ảnh cá nhân làm avatar trên các mạng xã hội và bạn muốn tạo một bức hình thật độc đáo. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo ảnh đại diện hoạt hình anime, giúp cho avatar của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn, mời các bạn cùng tham khảo.

Tải Anime Face Maker Go cho Android Tải Anime Face Maker Go trên IOS

This post: Hướng dẫn tạo avatar hoạt hình Anime trên điện thoại

1. Cách tải Anime Face Maker Go

Dưới đây là các bước tải Anime Face Maker Go trên Android, bạn có thể làm tương tự với IOS.

Bước 1: Vào ứng dụng CH Play trên điện thoại và tìm kiếm từ khoá Aime Face Marke Go.

Bước 2: Ấn vào Cài đặt để phần mềm tải về.

Vào CH PlayGõ từ khoáNhấn Cài đặt

2. Hướng dẫn làm ảnh đại diện hoạt hình anime

Bước 1: Mở ứng dụng Anime Face Maker Go trên điện thoại.

Bước 2: Ấn nào nút có biểu tượng Bắt đầu trên màn hình.

Vào ứng dụngBấn nút Bắt đầu

Bước 3: Tại giao diện chính hãy chọn giới tính, màu da, kiểu tóc, mắt, …. theo bạn muốn.

Bước 4: Sau khi tạo nhân vật xong, bấm vào biểu tượng Máy ảnh để chụp lại.

Bước 5: Vào bộ sưu tập của điện thoại để xem ảnh, lúc này bạn có thể lấy hình làm avatar cho mình.

Chọn thuộc tính của nhân vậtNhấn chụp ảnhẢnh sau khi chụp

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn làm ảnh đại diện hoạt hình anime mọi người sẽ có một tấm ảnh avatar thật đẹp và ấn tượng với bạn bè của mình. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số bài viết về tạo ảnh đại diện như: Cách tạo Avatar Chibi dễ thương cho Facebook, Cách tạo ảnh đại diện Facebook với hiệu ứng 6 màu,….

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm Hướng dẫn tạo avatar hoạt hình Anime trên điện thoại

Tải Anime Face Maker Go cho Android Tải Anime Face Maker Go trên IOS

This post: Hướng dẫn tạo avatar hoạt hình Anime trên điện thoại

1. Cách tải Anime Face Maker Go

Bước 2: Ấn vào Cài đặt để phần mềm tải về.

Vào CH PlayGõ từ khoáNhấn Cài đặt

2. Hướng dẫn làm ảnh đại diện hoạt hình anime

Bước 1: Mở ứng dụng Anime Face Maker Go trên điện thoại.

Bước 2: Ấn nào nút có biểu tượng Bắt đầu trên màn hình.

Vào ứng dụngBấn nút Bắt đầu

Bước 4: Sau khi tạo nhân vật xong, bấm vào biểu tượng Máy ảnh để chụp lại.

Chọn thuộc tính của nhân vậtNhấn chụp ảnhẢnh sau khi chụp

Chúc các bạn thành công!