Thủ thuật TikTok

Cách tải video Tiktok không logo, hình mờ, dấu watermark nhanh, miễn p

Bạn muốn tải video TikTok không logo, không dấu Watermark trên máy tính, điện thoại Android và iPhone? Nhưng chưa tìm thấy công cụ download video TikTok phù hợp với mình? Hãy thử sử dụng Ytop1.com, X2convert.com và nhiều App khác được Mầm Non Ánh Dương giới thiệu nhé.

Mặc dù hiện tại ứng dụng TikTok đã hỗ trợ người dùng có thể tải trực tiếp các video yêu thích ngay trên ứng dụng. Tuy nhiên, việc lưu lại logo TikTok và tên người dùng trên mỗi video lại là điều khiến một số người dùng không hài lòng lắm. Mầm Non Ánh Dương trong bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đến các bạn cụ thể và chi tiết cách tải video TikTok không logo, watermark nhé.

This post: Cách tải video Tiktok không logo, hình mờ, dấu watermark nhanh, miễn p

=>> Xem thêm: Tải ứng dụng App Iwin 68 – cổng game đổi tưởng hot Top 1 tại Việt Nam

Cách tải video TikTok không logo Tik Tok, tên người dùng

1. Làm thế nào để tải video TikTok không logo về máy tính, điện thoại?

Nếu bạn thường xuyên sử dụng TikTok thì chắc hẳn các bạn đã biết được hầu hết các video đưa lên TikTok đều được gắn logo (watermark). Do đó, khi download video TikTok xuống bằng cách trực tiếp và mở ra, bạn sẽ thấy video đó vẫn dính logo. Để tải video TikTok không logo, watermark thì bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến cũng như ứng dụng hỗ trợ. Đặc điểm chung của những công cụ tải video TikTok này đều có tốc độ tải nhanh, miễn phí, chất lượng video tải xuống tốt, đặc biệt là không có logo đáp ứng được mong muốn của bạn.

2. Hướng dẫn tải video Tiktok không có dấu watermark

Cách 1: Hướng dẫn tải video TikTok bằng Ytop1.com

Ytop1 (https://ytop1.com) cũng là web tải video TikTok không logo hữu ích hiện nay, đáp ứng được người dùng. Sử dụng Ytop1, các bạn dễ dàng tải được bất cứ video nào mong muốn, không bị giới hạn, đặc biệt là mang đến cho bạn video tải xuống chất lượng như bản gốc, không có logo. Tương tự như X2convert.com, Ytop1 cũng tương thích với mọi thiết bị khác nhau.

Cách thực hiện tải video trên điện thoại với Ytop1.com:

Bước 1: Bạn mở video TikTok, nhìn sang bên phải, click vào biểu tượng chia sẻ (mũi tên) (Hình 1). Sau đó, bạn click vào “Sao chép liên kết” (Hình 2).

Bước 2: Sau khi thực hiện xong, bạn thoát ứng dụng TikTok và vào trình duyệt trên điện thoại rồi click link dưới đây để truy cập vào web tải video TikTok Ytop1.com.

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

Bước 3: Ở ô Copy và dán link vào đây, bạn chạm và giữ một lúc (Hình 3). Chữ “Dán” xuất hiện, bạn click vào đó (Hình 4) để dán link video bạn vừa copy trên TikTok.

Quan tâm: Tải Iwin68 – app game moible đổi thưởng uy tín

Bước 4: Ytop1 sẽ xử lý, hiển thị file tải. Bạn kéo màn hình lên rồi click vào “Tải video” có hình nền màu xanh (Hình 5). Sau đó, bạn click tiếp vào “Tải về” khi chữ này hiện ra (Hình 6).

Bước 5: Video tải xong sẽ hiện ở phía dưới giao diện, bạn click vào đó để mở video (Hình 7). Hình 8 là video sau khi tải về.

Cách 2: Tải video TikTok bằng x2convert.com

✔️ Không chứa quảng cáo.

X2convert (https://x2convert.com) là công cụ chuyển đổi trực tuyến, giúp bạn tải TikTok không logo chất lượng cao, miễn phí mà không chứa hình mờ TikTok (dấu watermark). Nó hoạt động tốt trên trên máy tính chạy hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux và thiết bị di động chạy iPhone hoặc iPad (iOS).

Sử dụng x2convert.com, bạn không cần tải xuống bất cứ phần mềm nào trên máy tính, điện thoại, tất cả những gì bạn cần làm là copy link video TikTok muốn tải, dán vào ô chuyển đổi và chờ máy chủ x2convert.com thực hiện chuyển đổi và tải, lưu video dưới các định dạng tệp MP3, Mp4, MP4 HD, webm, audio,…

Cách thực hiện trên điện thoại với công cụ tải TikTok không logo x2convert:

Bước 1: Để tải được video TikTok, bạn cần mở video TikTok đó ra, rồi click vào mũi tên. Lúc này, biểu mẫu hiện ra, bạn click vào “Sao chép liên kết“.

Bước 2: Bạn thoát ứng dụng TikTok rồi mở trình duyệt trên điện thoại, Tiếp đó, bạn truy cập vào link dưới đây để truy cập vào X2convernt.

https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader

Bước 3: Bạn click vào biểu tượng dấu “X” và Ở ô Copy and paste link here, bạn nhấn và giữ một lúc. Khi chữ “Dán” xuất hiện, bạn nhấn vào đó để dán link.

Bước 4: Bạn click “Get link video”.  Sau vài giây, file tải sẽ hiện ra ở phía dưới giao diện. Bạn kéo màn hình lên rồi click vào “Download video“.

Bước 5: Sau đó, bạn click tiếp vào “Download“.

Bạn đợi vài giây, video sẽ tải xuống ngay hiển thị ở dưới giao diện, bạn click vào đó để mở video, nếu không tìm thấy video được tải về trên điện thoại của mình, hãy trao đổi ngay với Mầm Non Ánh Dương nhé.

Cách 3: Công cụ tải video TikTok khác

Ở đây, chúng tôi sử dụng ứng dụng Snaptik để hướng dẫn các bạn download video TikTok không logo về điện thoại của mình.

Bước 1: Tải và cài đặt Snaptik trên Android
Bước 2: Sao chép liên kết video TikTok
– Mở video TikTok muốn tải về trên điện thoại
– Chọn Chia Sẻ (share) => Sao chép liên kết (copy)

Bước 3: Tải video Tiktok bằng Snaptik
– Mở Snaptik, click Dán Link  => chọn Tải Video.
– Trong bảng tiếp theo chọn Tải Video (không logo).
– Sau khi tải hoàn tất, bạn tiến hành mở và sẽ thấy video tải từ Tiktok sẽ không có dấu watermark

Chỉ với 5 bước thao tác đơn giản và dễ dàng là bạn có thể tải video TikTok không logo, dấu Watermark về điện thoại. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Nếu đang sử dụng điện thoại iphone, bạn cũng cần tìm hiểu Cách tải video TikTok không logo về điện thoại iPhone để biết cách thao tác. Trong trường hợp muốn tải video tiktok về máy nhưng không muốn cài app nặng máy, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ Cách tải video Tiktok không cần cài đặt app của chúng tôi.

Bạn biết đó, việc tải video TikTok hiện nay rất dễ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chặn người khác tải video, tắt tải video TikTok của mình bằng cách thiết lập với một vài thao tác để đảm bảo video của mình không bị ăn cắp.

Xem thêm: Tắt tải video TikTok

MST: 0109353571

Từ khoá liên quan:

tai video tiktok khong watermark

, tải video tiktok không logo, tải tiktok không logo,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button