Thủ thuật TikTok

Hướng dẫn quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok trên điện thoại

Quay video phân thân trên TikTok là hot trend mới, được nhiều TikToker yêu thích. Sử dụng hiệu ứng này, bạn có thể tạo ra các video ngắn thú vị, độc đáo với nội dung được nhân bản thành 3 góc quay khác nhau về màu sắc, âm thanh. Nếu chưa nắm rõ cách quay video với hiệu ứng này, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok dưới đây.

Mặc dù mới được ra mắt nhưng hiệu ứng chụp ảnh phân thân trên TikTok đã nhanh chóng trở thành “hot trend“, giúp các bạn trẻ tạo ra các video giải trí triệu view, thu hút người xem, để không bỏ lỡ trào lưu này, bạn cần tham khảo cách làm video TikTok phân thân được chia sẻ dưới đây.

This post: Hướng dẫn quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok trên điện thoại

Hướng dẫn cách làm video phân thân trên TikTok nhanh chóng, dễ dàng

=>> Quan tâm: Tải ứng dụng game đổi thưởng Twin 68 – Top 1 cổng game tại Việt Nam

Hướng dẫn quay video phân thân trên TikTok

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại. Nếu chưa tải, cài đặt ứng dụng TikTok, bạn có thể tải về theo link dưới đây.

– Tải TikTok cho Android
– Tải TikTok cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của TikTok, bạn ấn vào mục “khám phá” để xem các hiệu ứng video TikTok mới nhất. Tiếp theo, bạn kéo xuống, chọn hiệu ứng “chụp ảnh phân thân“. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm hiệu ứng với từ khóa “#chupanhphanthan” từ tính năng tìm kiếm phía trên màn hình.

Bước 3: Lựa chọn video bất kỳ trong hiệu ứng để xem trước. Tiếp đó, bạn click chọn “#chupjanhphanthan” trên màn hình rồi chọn “thử hiệu ứng” để dùng thử hiệu ứng này.

Quan tâm: Tải Twin68 – app game moible đổi thưởng uy tín

Bước 4: Tại giao diện quay video, bạn lựa chọn thời gian muốn quay vào ấn vào nút tròn ở chính giữa để bắt đầu quay video. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải lên video có sẵn từ điện thoại để tùy chỉnh theo hiệu ứng này. Ngay lập tức, hiệu ứng phân thân sẽ được áp dụng.

Bước 5: Sau khi quay xong video, bạn có thể ấn vào các biểu tượng âm thanh, hiệu ứng, văn bản, nhãn dán để tùy chỉnh video theo ý thích của mình. Sau khi hoàn tất, bạn ấn “tiếp” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Tại giao diện đăng video, bạn lựa chọn viết caption mô tả video, gắn hashtag video, tùy chỉnh đối tượng xem, bình luận video,… và ấn “đăng” để đăng video phân thân vừa tạo lên ứng dụng TikTok.

Với những bước đơn giản, bạn đã nhanh chóng tạo ra video phân thân trên TikTok đẹp mắt, ấn tượng để khoe với bạn bè trên MXH rồi đấy. Chúc các bạn thành công và nhanh chóng trở thành hot TikToker với những video phân thân, nhân bản đầy dễ thương của mình.

Mầm Non Ánh Dương còn hướng dẫn cách livestream trên TikTok chi tiết và cụ thể giúp các bạn dễ dàng livestream trên TikTok, thay vì phải vào mạng xã hội Facebook. Nếu bạn thường xuyên sử dụng TikTok thì đừng bỏ qua tính năng này.

Xem thêm: Cách livestream trên TikTok
Mặc dù không quá mới nhưng “Vịt bầu hóa thiên nga” cũng là trend được nhiều người sử dụng hiện nay. Để có thể tạo ra những video ảo diệu từ hiệu ứng này, bạn cần tham khảo bài viết chia sẻ cách dùng Tik Tok biến Vịt bầu thành Thiên Nga mà Mầm Non Ánh Dương chia sẻ trước đây.Xem thêm: Cách dùng Tik Tok biến Vịt bầu thành Thiên Nga

Từ khoá liên quan:

quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok

, cách làm video phân thân trên tik tok, cách tạo video phân thân trên TikTok,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button