Sơ đồ tư duy Lặng lẽ Sa Pa

Khám phá bức tranh thiên nhiên Sa Pa mù sương và hình ảnh con người thầm lặng ngày đêm tham gia xây dựng đất nước, những mẫu Sơ đồ tư duy truyện Lặng lẽ Sa Pa dưới đây sẽ giúp các em có cái nhìn khái quát, toàn diện nhất về nội dung tư tưởng cũng như đặc sắc về nghệ thuật của tác phẩm.

1.Sơ đồ tư duy Lặng lẽ Sa Pa (Chuẩn):

so do tu duy lang le sa pa

This post: Sơ đồ tư duy Lặng lẽ Sa Pa

2. Sơ đồ tư duy nhân vật anh thanh niên trong Lặng lẽ Sa Pa (Chuẩn):

so do tu duy truyen lang le sa pa

—————-HẾT—————-

Trên đây là nội dung sơ đồ tư duy tác phẩm Lặng lẽ Pa, bên cạnh đó để nâng cao hiểu biết về tác phẩm, các em có thể tham khảo thêm:Thuyết minh truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa của Nguyễn Thành Long, Cảm nhận về nhân vật anh thanh niên trong Lặng lẽ Sa pa của Nguyễn Thành Long, Phân tích vẻ đẹp thiên nhiên và con người trong Lặng lẽ Sa Pa của Nguyễn Thành Long, Phân tích tác phẩm Lặng lẽ Sa Pa của Nguyễn Thành Long.

Category: Tin Tức