Sơ đồ tư duy Chí khí anh hùng

Xây dựng hình tượng nhân vật Từ Hải, đại thi hào Nguyễn Du không chỉ làm cho thế giới nhân vật trong truyện Kiều phong phú hơn mà còn gửi gắm ước mơ về mẫu hình anh hùng lí tưởng cứu dân, cứu nước. Các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy đoạn trích Chí khí anh hùng dưới đây để khám phá những vẻ đẹp đáng quý trong hình tượng người anh hùng này nhé.

1. Sơ đồ tư duy Chí khí anh hùng

so do tu duy chi khi anh hung

This post: Sơ đồ tư duy Chí khí anh hùng

2. Sơ đồ tư duy nhân vật Từ Hải