Hỏi - Đáp

Realme 9 Pro + Free Fire giá bao nhiêu? Cấu hình ra sao?

Realme cuối cùng cũng trình làng Realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition, bản giới hạn, thiết bị đặc biệt dành cho các game thủ di động. Cùng Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu xem Realme 9 Pro Free Fire giá bao nhiêu? Cấu hình ra sao? Liệu có được tung tại thị trường Việt Nam hay không nhé.

=>> Quan tâm: Ứng dụng cổng game đổi thưởng hot 2023 – iwin68 club tải app nhận gifcode

This post: Realme 9 Pro + Free Fire giá bao nhiêu? Cấu hình ra sao?

Realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition được lấy cảm hứng từ tựa game Battle Royale nổi tiếng Free Fire. Cấu hình thiết bị giống hoàn toàn Realme 9 Pro+, chỉ có mặt lưng được thiết kế với các hoạ tiết theo chủ đề game.

Có nên mua Readme 9 Pro + Free Fire Limited Edition, bản giới hạn không?

1. Cấu hình Realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition

Như Mầm Non Ánh Dương đã đề cập ở trên, ngoài những thay đổi lớn về thiết kế mặt sau, còn lại cấu hình Realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition tương tự như Realme 9 Pro+ thông thường.

Cụ thể thiết bị được trang bị màn hình Super AMOLED 6.4 inch full-HD + (1.080×2.400 pixel) với tỷ lệ khung hình 20: 9, tốc độ làm mới 90Hz và được bảo vệ bằng kính Corning Gorilla Glass 5 2.5D, vi xử lý MediaTek Dimensity 920 SoC kết hợp với 8GB RAM LPDDR4X, bộ nhớ trong 128GB.

Về camera, Realme 9 Pro + Free Fire Limited Edition được trang bị bộ ba camera sau, trong đó cảm biến chính Sony IMX766 có độ phân giải 50MP hỗ trợ chống rung quang học (OIS), một camera góc siêu rộng 8MP và mộtcamera macro 2 MP. Camera selfie có độ phân giải 16MP.

Quan tâm: Tải Iwin – app game đổi thưởng

Bên cạnh đó thiết bị còn được trang bị viên pin 4.500mAh, hỗ trợ sạc nhanh SuperDart 60W và cảm biến vân tay dưới màn hình.

Bên cạnh Oppo Reno7 cũng là sản phẩm mới được ra mắt. Nếu đang tìm hiểu về giá bán và có nên mua Oppo Reno7 hay không bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây để đưa ra quyết định của mình nhé.
Xem thêm: Có nên mua Oppo Reno7 không?

2. Realme 9 Pro + Free Fire giá bao nhiêu?

Chưa rõ liệu Realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition sẽ có sẵn tại thị trường Việt Nam hay không. Hiện tại giá bán Realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition rơi vào khoảng 8.5 triệu đồng cho phiên bản RAM 8 GB và 128 GB bộ nhớ trong tại thị trường Thái Lan.

Trên đây là các thông tin về Realme 9 Pro + Free Fire giá bao nhiêu? Cấu hình ra sao? Các fan Free Fire có đang hóng thiết bị sẽ về Việt Nam không?

Từ khoá liên quan:

cấu hình Realme 9 Pro + Free Fire