Thủ thuật Zoom

Cách Update Zoom, cập nhật Zoom phiên bản mới nhất

Mỗi bản cập nhật Zoom đều mang đến những tính năng mới và bản sửa lỗi giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng. Vì vậy, bạn nên cập nhật Zoom khi có bản update mới nhất khả dụng. Trong bài viết này, Mầm Non Ánh Dương sẽ hướng dẫn bạn cách update Zoom trên Windows, macOS, iOS và Android.

=>> Quan tâm: Ứng dụng cổng game đổi thưởng hot 2023 – iwin68 club tải app nhận gifcode

This post: Cách Update Zoom, cập nhật Zoom phiên bản mới nhất

Zoom hiện đang là một trong những nền tảng hội nghị truyền hình được sử dụng nhiều nhất để họp online, cũng như học và dạy học trực tuyến. Để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dùng một cách tốt nhất, Zoom thường xuyên tung ra các bản cập nhật, mang đến những tính năng mới, các cải tiến cũng như các bản sửa lỗi. Người dùng được khuyên luôn cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất để nâng cao trải nghiệm sử dụng. Dưới đây là Cách Update Zoom, cập nhật phiên bản mới nhất trên PC, Mac, Android và iPhone.

Cách cập nhật Zoom trên máy tính, điện thoại mới nhất

Cách Update Zoom bản mới nhất

1. Cách cập nhật Zoom trên Windows

* Cách 1: Update trên hệ thống

Bước 1: Bạn mở Zoom và click vào avatar của bạn nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn Check for Updates.

Bước 3: Zoom sau đó sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật có sẵn và tải xuống phiên bản mới nhất nếu có. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn nhấp vào Update để cập nhật Zoom.

* Cách 2: Cập nhật thông qua biểu tượng

Ngoài ra, bạn cũng có thể click chuột phải vào biểu tượng Zoom ở khay hệ thống và chọn Check for Updates. Sau đó, tiến hành các bước tương tự như trên để update Zoom lên phiên bản mới nhất trên PC.

2. Cách update Zoom trên Mac

Bạn cũng có thể cập nhật Zoom trên Mac theo 2 cách. Cách đầu tiên được thực hiện giống như các bước update Zoom trên Windows.

* Cách 1: Cập nhật Zoom trên hệ thống

Bước 1: Mở Zoom và click vào Avatar của bạn nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Sau đó, chọn Check for Updates.

Bước 3: Zoom sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật. Khi có bản cập nhật Zoom mới nhất, bạn sẽ nhận được thông báo. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút Update > Install để tiến hành cập nhật Zoom.

* Cách 2: Cập nhật ngoài hệ thống

Đối với cách thứ hai, bạn mở nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải của màn hình và nhập từ khóa Zoom. Sau đó, nhấp đúp vào Zoom.us từ kết quả tìm kiếm.

Tiếp theo, bạn click vào zoom.us ở góc trên bên trái màn hình và chọn Check for Updates. Lúc này, nếu có bản cập nhật khả dụng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước tương tự như trên để update Zoom.

3. Cách cập nhật Zoom trên Android bản mới nhất

* Cách 1: Cập nhật Zoom trên cửa hàng ứng dụng

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Play Store và tìm kiếm Zoom.

Bước 2: Khi có bản cập nhật khả dụng, bạn sẽ thấy nút Update bên dưới tên ứng dụng. Bạn chỉ cần chạm vào nút đó để cập nhật Zoom trên Android.

* Cách 2: Cập nhật trên ứng dụng tải về

Ngoài ra còn một cách khác để cập nhật Zoom trên Android như sau:

Bước 1: Trong Play Store, bạn chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn My apps & games.

Bước 3: Bạn sẽ tìm thấy tất cả các bản cập nhật có sẵn cho thiết bị của mình. Cuộn xuống, tìm ứng dụng Zoom và nhấn vào nút Update bên cạnh ứng dụng để bắt đầu cập nhật phiên bản Zoom mới nhất.

4. Cách cập nhật Zoom bản mới nhất trên iPhone

* Cách 1: Cập nhật Zoom cho iPhone trên App Store

Bước 1: Bạn mở App Store và tìm kiếm Zoom.
Bước 2: Khi có bản cập nhật khả dụng, bạn sẽ thấy nút Update bên dưới tên ứng dụng. Bạn chỉ cần chạm vào nút đó để cập nhật Zoom trên iPhone.

* Cách 2: Cập nhật trên ứng dụng tải về

Bước 1: Bạn mở App Store và chạm vào Avatar của bạn ở góc trên bên phải màn hình.
Bước 2: Cuộn xuống phía dưới, tìm Zoom và nhấn vào nút Update bên cạnh ứng dụng để bắt đầu cập nhật phiên bản Zoom mới nhất.

Như vậy, bạn có thể Update Zoom hay cập nhật Zoom trên Windows, Mac, Android và iPhone theo hai cách khác nhau. Cần nhắc lại một lần nữa rằng bạn nên luôn cài đặt phiên bản Zoom mới nhất để có được trải nghiệm sử dụng an toàn và tốt nhất.

Từ khoá liên quan:

cach update zoom ban moi nhat

, Cách nâng cấp Zoom, Cách cập nhật Zoom,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Thủ thuật Zoom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button