Tin Tức

Cách tải video Tiktok không logo, hình mờ, Watermark, ID

Cách tải video TikTok không cần cài đặt App, ứng dụng đang được nhiều người áp dụng hiện nay đó là sử dụng các dịch vụ download video Tik Tok trực tuyến, với biện pháp này, chúng ta không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào rắc rối và có nguy cơ bị nhiễm mã độc từ internet.

Thay vì cài đặt app, ứng dụng của bên thứ 3 như Snaptik …, người dùng có thể tải video TikTok trực tiếp ngay trên ứng dụng, tải xuống video TikTok dưới dạng ảnh động GIF, hoặc một cách khác là sử dụng các công cụ hỗ trợ download video TikTok không logo trực tuyến (trên PC và điện thoại).

This post: Cách tải video Tiktok không logo, hình mờ, Watermark, ID

Hướng dẫn tải video TikTok không cần cài ứng dụng

1. Tải video TikTok có khó không?

Hiện nay, TikTok đã có thêm chức năng lưu/tải video về điện thoại Android, iOS cho phép người dùng có thể download bất cứ video yêu thích nào về máy dễ dàng để xem thuận tiện, nhanh chóng. Tuy nhiên, chức năng này chưa hỗ trợ trên máy tính và khi tải về điện thoại, video sẽ giảm chất lượng so với bản gốc. Nhưng nếu như bạn sử dụng công cụ hỗ trợ tảivideo TikTokkhông logo thì video sẽ có chất lượng cao hơn nhiều và không có watermark, quảng cáo, đặc biệt là có thể thực hiện trên máy tính.

2. Công cụ download video TikTok không cần cài đặt

Hầu hết các công cụ hỗ trợ tải video từ TikTok cho phép tải bất cứ video nào về máy. Tuy nhiên, mỗi công cụ lại có tốc độ tải, yêu cầu cài đặt, đăng ký và đăng nhập là khác nhau. Nhưng theo Mầm Non Ánh Dương và đánh giá của nhiều người dùng thì các công cụ download video trên Tiktok trực tuyến tải (website tải video TikTok) dưới đây có tốc độ tải nhanh, không cần phải cài đặt app hay bắt đăng ký, đăng nhập trước khi tải. Sử dụng những công cụ này giúp bạn tải nhanh, tiết kiệm được nhiều thời gian.

3. Các cách tải video trên TikTok

3.1. Cách tải video từ TikTok bằng Ytop1.com

Ytop1.com (https://ytop1.com) cũng là một trong những website tải video TikTok không logo mà không cần phải cài đặt app thứ 3, đặc biệt là tương thích với cả iOS, Android như Xiaomi, Samsung, Oppo, iPhone cũng như tương thích với máy tính. Do đó, dù bạn sử dụng thiết bị gì thì Ytop1.com cũng hỗ trợ bạn tải video xuống dễ dàng.

Ưu điểm của Ytop1.com:
✔️Tương thích với mọi thiết bị từ điện thoại Android, iOS cho tới máy tính.
✔️Tốc độ tải nhanh chóng, cho video chất lượng giống như bản gốc, đặc biệt miễn phí
✔️Không cần cài đặt app thứ 3.
✔️ Tải TikTok không logo.

Cách thực hiện trên điện thoại:

Bước 1:Trên TikTok,mở video TikTokmà bạn muốn tải. Nhìn ở phía bên tay phải, bạn click vàobiểu tượng mũi tên(Chia sẻ). Tiếp đó, biểu mẫu hiện ra, bạn click vào “Sao chép liên kết” .

Bước 2:Thoát TikTok, bạn mởtrình duyệt trên điện thoạibất kỳ (có thể là Chrome, trình duyệt mặc định, Cốc Cốc….) rồi truy cập vào link

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

Bước 3:Ở ô “Copy và dán link vào đây“, bạn click và giữ. Khi xuất hiện chữ Dán,bạn click vàođó.

Bước 4:Hệ thống sẽ hiển thị giao diện với video tải. Bạntrượt màn hìnhlên rồi click vào “Tải video“.

Bước 5:Bạn đợi vài giây để hệ thống xử lý, sau đó bạn click vào “Tải về” để hoàn tất thủ tục tải video TikTok về máy. Sau vài giây, video tải về. Nếu bạn muồn mở video thì bạn click vào file tảiđó.

Video mở sẽ như sau.

Lưu ý: Video được lưu trữ trong thư viện ảnh (photos) hoặc trong files. Để xem video bất cứ lúc nào, bạn có thể vào thư viện ảnh (tiếng Anh là photos). Ngoài ra, nếu muốn xóa ID Tiktok cũng như logo TikTok, các bạn có thể chọn chức năng download không logo trên Ytop1.com

3.2. Cách tải video trên Tiktok bằng x2Convert.com

Đáng tiếc là TikTok trên web không trợ tùy chọn tải xuống video trên nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc để tải video TikTok không logo trên PC, chúng ta sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ tải xuống video TikTok trực tuyến.

X2convert (https://x2convert.com) là một trong những công cụ hỗ trợ tải TikTok không logo online phổ biến nhất hiện nay. Đúng như tên gọi của nó x2convert được thiết kế hỗ trợ tải video, với giao diện đơn giản và hỗ trợ download video TikTok với chất lượng cao nhất. Đặc biệt, X2convert.com hỗ trợ tải được trên máy tính, cũng như trên điện thoại. Trong bài viết này, Mầm Non Ánh Dương sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok trên máy tính với X2convert.com, còn làm trên điện thoại cũng tương tự các bước như thế.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên trình duyệt,bạn mở video TikTok rồi nhìn phía bên tay phải, bạn click vào “Sao chép liên kết“.

Bước 2: Bạn mở tab mới để truy cập vào trang tải video:

https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader

Sau đó, bạn click vào ô “Copy and paste link here” và nhấn tổ hợp phím “Ctrl + V

Bước 2: Tiếp đó, bạn click chọn nút Get link video.

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn tải xuống video không watermark, có watermark hoặc chỉ tải về file nhạc mp3. Chọn tùy chọn bất kỳ mà bạn muốn. Tiếp đó, bạn click vào “Download video“.

Bước 4: Sau vài giây, bạn tiếp tục click vào “Download” để tải video về máy tính.

Bước 5: File tải sẽ hiển thị ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn click vào đó nếu muốn mở video lên xem.

Mỗi năm thì Tiktok đều thay đổi hoặc bổ sung thêm những thuật toán cho video của mình, liệu cách tải video Tiktok 2022 có vì thế mà thay đổi không nhỉ?
Xem thêm: Cách tải video TikTok 2022

3.3. Cách download video Tiktok trực tiếp trên ứng dụng Tik Tok

3.3.1. Tải xuống video TikTok

TikTok có sẵn tùy chọn tải xuống video trực tiếp trên ứng dụng mà người dùng không cần phải cài đặt thêm các app, ứng dụng của bên thứ 3.

Bước 1: Thao tác để tải video TikTok của nhà sáng tạo khác không cần cài đặt app thứ 3 sẽ hơi khác một chút.
– Đầu tiênmở ứng dụng TikTokmà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình và đăng nhập tài khoản (nếu chưa đăng nhập).
– Tiếp theo tìm và mở video mà bạn muốn tải về, sau đó nhấn chọnnút chia sẻ(là biểu tượng hình mũi tên cong) nằm góc dưới cùng bên phải.

– Trên menu hiển thị trên màn hình sẽ bao gồm các tùy chọnchia sẻvà tùy chọnlưu videovề thiết bị. Nhấn chọn tùychọn lưuđể tải video TikTok không cần cài đặt app .

Bước 2: Sau khi tải xong, TikTok sẽ hiển thị biểu mẫu Chia sẻ lên.
– Các bạn muốn chia sẻ thì có thể chọn Facebook, Khác … để chia sẻ.
– Còn không thì bạn click vào “Hủy“.

Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng là nếu video hoặc tài khoản người dùng thiết lập ở chế độ riêng tư, khi nhấn chọn tùy chọn chia sẻ, trên menu hiển thị trên màn hình sẽ không có tùy chọn lưu video.

3.3.2. Tải video TikTok dưới dạng GIFs

Một cách khác để tải video TikTok không cần cài đặt app là tải video dưới dạng GIF.

Bước 1: Mở video TikTok, bạn click vào mũi tên (Hình 1). Lúc này, TikTok sẽ hiện ra biểu mẫu, bạn trượt sang bên trái, tìm và click vào “GIF” (Hình 2).

Bước 2: Hệ thống sẽ bắt đầu xử lý (Hình 3). Sau khi tải xong, bạn click vào “Tạo” (Hình 4).

Bước 3: Hệ thống tiếp tục xử lý” Chuyển sang GIF…” (Hình 5). Sau khi chuyển xong sẽ hiển thị như hình 6. Bạn muốn chia sẻ thì có thể click vào SMS, Messenger hoặc Khác để chia sẻ.

Lưu ý:
– Bạn có thểTải video TikTok trên tài khoản của chính mình dễ dàng tương tự như hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, bước đầu tiên là bạn cần click vào “Tôi” để tìm video bạn đã đăng tải trước đó rồi mới mới thực hiện download video TikTok như bước trên.
– Nhiều video không cho tải trực tiếp như cách này. Do đó, bạn cần công cụ, phần mềm để hỗ trợ tải về. Bạn có thể quay lại cách X2convernt.com hoặc Ytop1.com để thực hiện tải về.
– Khi lưu video, video sẽ tự đọng lưu trong file Thư mục ảnh (Photos). Các bạn có thể mở Thư mục đó để tìm video bạn vừa tải.

Bên cạnh những cách tải video TikTok không logo, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách tải nhạc TikTok hay và đơn giản, thâm chí dùng cả một trong những cách mà Mầm Non Ánh Dương vừa chia sẻ bên trên để thực hiện.
Xem Mẹo: Tải nhạc TikTok

Trên đây Mầm Non Ánh Dương vừa hướng dẫn bạn một số cách tải video Tiktok không cần cài đặt app. Tuy nhiên hạn chế của việc tải video trực tiếp bằng ứng dụng TikTok này là người dùng không loại bỏ được logo (tên tài khoản người đăng video). Vì thế để tải video TikTok không logo bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu ngay: Cách tải video Tiktok không logo

Ngoài cho phép người dùng có thể tải video, TikTok cũng thêm tính nâng tắt tải video TikTok giúp người dùng có thể đảm bảo được quyền riêng tư, cài đặt tính năng phù hợp. Nếu bạn chỉ muốn một mình đăng tải video của mình thì hãy sử dụng tính năng tắt tải video nhé.

Xem thêm: Tắt tải video TikTok

Từ khoá liên quan:

tai video tiktok

, download video TikTok, tải video TikTok không logo,

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button