Giáo dục

Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em
Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em

viet mot doan van ngan noi ve em ve thay co va truong em

This post: Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em

3 bài văn mẫu Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em

 

1. Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em, mẫu 1:

Tên em là Hoàng Thị Huệ, học sinh lớp 2C Trường tiểu học Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Năm nay em lên 8 tuổi, học giỏi môn Tiếng Việt và môn Toán. Cô giáo dạy em là cô Nguyễn Lan Anh, giáo viên giỏi cấp huyện. Cô rất yêu thương và dạy dỗ hết lòng chúng em. Trường Tiểu học Cẩm Điền là Trường tiên tiến của ngành Giáo dục Hải Dương, là niềm tự hào của thầy trò chúng em.

——————-HẾT BÀI 1——————–

Chi tiết nội dung phần Bà đến nhà đón em đi chơi. Hãy viết một vài câu nhắn lại để bố em biết. đã được hướng dẫn đầy đủ để các em tham khảo và chuẩn bị nhằm có hướng chuẩn bị tốt nhất cho nội dung.

 

2. Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em, mẫu 2:

Trường tiểu học Nguyễn Huệ nằm ở phố Hàng Tre thuộc Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Em tên là Trần Thị Mai Phương, 8 tuổi, học sinh giỏi lớp 2B, do cô Nguyễn Thị Như Mai phụ trách. Cô giáo em xinh đẹp, rất hiền, lại vui tính. Cô hát rất hay, giỏi nữ công gia chánh, là giáo viên giỏi cấp thành phố. Cô luôn nhắc nhở chúng em chăm ngoan để cho cha mẹ vui lòng. Em kính yêu cô nhiều nhiều lắm.

 

3. Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em, mẫu 3:

Em tên là Trần Văn Hậu, 8 tuổi, học sinh lớp 2A trường Tiểu học Quang Trung, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Lớp có 39 học sinh, trong đó có 8 bạn là học sinh giỏi. Cô giáo Lê Như Quỳnh phụ trách lớp 2A là giáo viên giỏi cấp tỉnh. Cô xinh đẹp dịu dàng. Cô coi chúng em như đàn con nhỏ yêu thương của cô. Em rất yêu cô, rất thích nghe cô đọc thơ trong giờ Tập đọc.

————————HẾT—————————

Bên cạnh nội dung Viết một đoạn văn ngắn nói về em, về thầy cô và trường em các em cần tìm hiểu thêm những bài văn khác như Em hãy viết một lá thư gửi thầy cô giáo cũ hay phần Lập dàn ý bài văn tả thầy cô giáo mà em yêu quý nhằm củng cố kiến thức làm văn của mình.

Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới, các em có thể nêu cảm nghĩ về thầy cô và gửi gắm nó cho thầy cô của em.

Bản quyền bài viết thuộc trường Mầm Non Ánh Dương. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button