Tổng Hợp

Ứng dụng MakeAPP tự động xóa lớp trang điểm gây sốt

Hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng với hiệu ứng chỉnh ảnh mà rất nhiều người có thể tự chỉnh sửa khuôn mặt của mình và tự tin hơn khi xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

Một ứng dụng đang gây sốt gần đây với tên gọi MakeApp, có tác dụng chính là… tẩy rửa lớp trang điểm hoặc thậm chí là tự thêm son phấn lên khuôn mặt của người chọn.

This post: Ứng dụng MakeAPP tự động xóa lớp trang điểm gây sốt

Ứng dụng MakeApp sử dụng công nghệ không giống như những các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, nó có tính năng lược bỏ bất kỳ các lớp trang điểm trên khuôn mặt, nhằm thể hiện khuôn mặt thật của mỗi đối tượng trong mỗi bức ảnh. Đi cùng với đó nó cũng cho phép thêm những lớp trang điểm để giúp hình ảnh selfie trông đẹp hơn.

MakeApp hiện tại được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho iOS và Android. Mầm Non Ánh Dương sẽ hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng ứng dụng này như thế nào nhé.

Tải MakeApp cho iOS

Tải MakeApp cho Android

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MakeApp

Bước 1: Tải về ứng dụng trên AppStore, sau đó truy cập vào ứng dụng MakeApp.

MakeAppMakeApp

Bước 2: Chọn Camera để chụp ảnh chỉnh sửa, hoặc chọn Camera roll để truy cập vào album trên máy và lấy ảnh để chỉnh sửa.

MakeAppMakeApp

Bước 3: Sau khi chọn ảnh hoặc chụp ảnh từ Camera các bạn có thể chọn hiệu ứng như: xóa trang điểm hay chọn những hiệu ứng trang điểm khác có sẵn trên ứng dụng. Sau đó bấm vào biểu tượng lưu ảnh trên góc phải.

MakeAppMakeApp

Trên đây Mầm Non Ánh Dương đã hướng dẫn cho các bạn sử dụng phần mềm MakeApp trên điện thoại rồi, các bạn có thể xóa make up hay tự chọn cho mình những hiệu ứng trang điểm khác đậm hơn.

Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn.

Xem thêm Ứng dụng MakeAPP tự động xóa lớp trang điểm gây sốt

This post: Ứng dụng MakeAPP tự động xóa lớp trang điểm gây sốt

Tải MakeApp cho iOS

Tải MakeApp cho Android

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MakeApp

Bước 1: Tải về ứng dụng trên AppStore, sau đó truy cập vào ứng dụng MakeApp.

MakeAppMakeApp

Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn.

Category: Tổng Hợp