Trương Thành Đạt : Tiểu sử, sự nghiệp và hoạt động kinh doanh

Trương Thành Đạt là ai – tuổi trẻ học tập của Trương Thành Đạt

Trương Thành Đạt sinh ngày 18 tháng 2 năm tại Bảo Lộc Lâm Đồng Việt Nam, trong một gia đình có 3 anh em (Đạt và 2 người em 1 trai 1 gái). Thủa nhỏ Đạt theo học tại  quê nhà Bảo Lộc, Đạt học tiểu học tại trường Lý Tự Trọng, và học Trung Học Cơ Sở tại trường ĐamBri,  học đến năm lớp 12 thì nghĩ học ngang trước kỳ thi tốt nghiệp do mê chơi game online ( Liên Minh Huyền Thoại ).

This post: Trương Thành Đạt : Tiểu sử, sự nghiệp và hoạt động kinh doanh

Sự nghiệp kinh doanh và nơi đã làm việc

bảo lộc

Vào năm 2014 Trương Thành Đạt rời quê hương Bảo Lộc Lâm Đồng vào Sài Gòn tiếp tục chơi game và làm nhân viên tại quán game, Bobanet nơi luyện tập của những game thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất Việt Nam vào thời đó như QTV ( Quách Thành Vũ ), Archie, Optimus… ( Bobanet đây là nhà tài trợ cho đội tuyển Boba Marine nay đã đổi tên thành GAM Esports )

Đến tháng 4 năm 2016 Trương Thành Đạt chính thức nghỉ làm ở Bobanet và chấm dứt hoạt động chơi game… Cuộc đời Đạt bước sang 1 bước ngoặc mới

Đạt bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh, internet maketing và bắt đầu bán hàng online ….

Vào tháng 8 năm 2016 Đạt bắt đầu kinh doanh sản phẩm đầu tiên là mật ong và sữa ong chúa đây là sự đánh dấu bước đầu tiên trên con đường trở thành doanh nhân của Trương Thành Đạt…

Ngày 24 háng 5 năm 2017 công ty đầu tiên do Đạt thành lập là Today Corp chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp và sữa ong chúa tươi nguyên chất, với thương hiệu là TODAY BEE

Tháng 2 năm 2018 Đạt thành lập côn ty Today Light chuyên cung cấp đèn chùm trang trí, đến tháng 12 năm 2018 công ty chính thức đóng cửa sau gần 1 năm đi vào hoạt động.

Ngày 11 tháng 8 năm 2018 Trương Thành Đạt thành lập website Viknews.com đây là trang web chuyên chia sẻ thông tin về phụ nữ, thông tin và mẹo vặt đời sống với 2 ngôn ngữ chính là tiếng Việt ( Viknews Việt Nam) và Tiếng Anh ( Viknews Global) sau này đổi tên thành Mầm Non Ánh Dương.com

Đến thời điểm hiện tại anh vẫn giữ chức vụ CEO and Founder của Mầm Non Ánh Dương.com và Today Corp !

Gia đình và đời sống cá nhân

Trương Thành Đạt hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh hiện tại vẫn đang còn độc thân ( số liệu năm 2019 ).

Đạt là một người yêu sách,  rất thích đọc sách mỗi tuần từ 1 -2 quyển , anh thích đọc sách về kinh doanh , tiểu sử, maketing, sách dạy làm người.  Một trong những người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho Đạt chính là doanh nhân Elon Musk CEO của hãng xe điện Tesla và SpaceX, và Vikrom Kromadit người sáng lập ra tập đoàn Amata, và 1 số doanh nhân khác như richard branson CEO của tập đoàn Virgin.

Một số hình ảnh nổi bật về Trương Thành Đạt

Trương Thành Đạt