Tổng Hợp

TOP công cụ AI giúp bạn thêm sắc màu vào ảnh đen trắng cũ

Nếu có muốn thêm màu sắc vào ảnh đen & trắng cũ, hãy dùng một trong số những công cụ AI tô màu ảnh tự động dưới đây.

1. DeOldify

Tô màu ảnh đen trắng Deoldify

Phần mềm mã nguồn mở miễn phí dùng công nghệ AI nổi tiếng Generative Adversarial Networks, trong đó mạng nơ ron thứ hai là “nhà phê bình” hướng dẫn nơ ron thứ nhất để sản xuất hình ảnh tốt hơn. Và kết quả thật ấn tượng: ảnh chân dung, nội thất và cảnh ngoài trời đều hiện với sắc thái màu chân thực.

This post: TOP công cụ AI giúp bạn thêm sắc màu vào ảnh đen trắng cũ

Đây là công cụ tốt nhất trong danh sách này nhưng những tính năng của nó có thể sẽ khó sử dụng hơn. Nó chạy trên Ubuntu, một bản phân phối Linux phổ biến. Bạn cần phải có kiến thức công nghệ phù hợp để cài nó trên máy tính.

2. MyHeritage In Color

MyHeritage In Color

MyHeritage là một dịch vụ tô màu ảnh online, cung cấp một phiên bản DeOldify nâng cao như một phần của gói đăng ký cấp cao nhất (199USD/năm) – MyHeritage In Color. Antic đã cấp phép công nghệ cho công ty này. Nó giúp bạn tô màu ảnh chụp gia đình đen & trắng xưa cũ bằng công nghệ AI tốt nhất thế giới. Sau đó, bạn có thể chia sẻ chúng với người thân trong gia đình.

Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí tối đa cho 10 bức ảnh.

3. Image Colorizer

Image Colorizer

Đây có thể là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn chất lượng của DeOldify trên giao diện đơn giản mà không cần phải trả phí. Nó có sẵn miễn phí như một dịch vụ dựa trên đám mây và là một app “free” cho Android, iOS.

Hãng lập trình cũng cung cấp Picture Colorizer cho Windows, kết hợp tô màu với các chức năng xóa vết xước và xử lý ảnh khác. Phiên bản Mac đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Dịch vụ dựa trên đám mây này có giao diện kéo & thả đơn giản, cho phép bạn tô màu ảnh có độ phân giải tối đa tới 3000×3000 pixel.

Mầm Non Ánh Dương Image Colorizer cho Android | iOS

4. ColorSurprise AI Pixbim

ColorSurprise AI Pixbim

Phần mềm desktop dễ sử dụng kết hợp tô màu dựa trên AI với các chức năng sửa ảnh, cho phép bạn chỉnh nhiệt độ màu, cường độ, độ tương phản và hệ số ảnh. Phần mềm cũng cung cấp một công cụ cọ vẽ, trợ giúp bạn trong trường hợp muốn sửa vùng sai màu. Bạn có thể tô màu ảnh hàng loạt hoặc riêng từng tác phẩm.

Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí (có logo mờ trên ảnh đã lưu) trước khi lựa chọn mua với giá 79.99USD.

5. Algorithmia Image Colorization

Algorithmia Image Colorization

Một dịch vụ tô màu ảnh online bằng AI Algorithmia. So với DeOldify, chất lượng hình ảnh không bằng nhưng nếu bạn chỉ cần một công cụ tô màu ảnh đen trắng đơn giản, không mất phí, không cần cài đặt thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm TOP công cụ AI giúp bạn thêm sắc màu vào ảnh đen trắng cũ

1. DeOldify

Tô màu ảnh đen trắng Deoldify

This post: TOP công cụ AI giúp bạn thêm sắc màu vào ảnh đen trắng cũ

2. MyHeritage In Color

MyHeritage In Color

Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí tối đa cho 10 bức ảnh.

3. Image Colorizer

Image Colorizer