Tổng Hợp

Top 5 nhân vật kết hợp với Homer trong Free Fire OB34

Homer là nhân vật mới nhất được thêm vào Free Fire trong bản cập nhật OB34 Triệu Tập. Kỹ năng của anh ta vừa độc đáo vừa mạnh mẽ, nó triệu hồi một máy bay không người lái gây sát thương và làm chậm kẻ thù. Trong bài viết này, Mầm Non Ánh Dương sẽ giới thiệu top 5 nhân vật kết hợp với Homer trong Free Fire OB34 tốt nhất.

Ở bài viết trước, Mầm Non Ánh Dương đã tổng hợp và cung cấp 5 kỹ năng kết hợp với Hayato trong Free Fire OB34. Còn trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê những nhân vật mà người chơi có thể sử dụng để kết hợp với nhân vật Homer trong Free Fire OB34, xây dựng chiến thuật đồng đội để giành lợi thế trước đội khác.

Garena Free Fire OB34 – Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Homer

Top 5 nhân vật kết hợp với Homer trong Free Fire OB34

1. Hayato Hỏa Quyền
Mặc dù máy bay không người lái có vẻ là một kỹ năng tầm xa, nhưng lợi ích của nó lại vô cùng to lớn. Kỹ năng này gây sát thương lên kẻ thù trong một khu vực và giảm cả tốc độ di chuyển lẫn tốc độ bắn của chúng, cho phép người chơi gây sát thương trong khoảng thời gian gần. Vì thế việc kết hợp chúng với khả năng của Hayato Hỏa Quyền là hoàn hảo.

Hiệu ứng đầu tiên mang lại cho người dùng là khả năng gây sát thương nhiều hơn bằng hiệu ứng xuyên giáp, tiếp đó người dùng được hỗ trợ giảm sát thương. Cả hai hiệu ứng này đều vô cùng cần thiết và rất hữu ích để ngăn HP không mất trong các trận cận chiến.

2. Jota
Khi nói đến các cuộc đấu trong khoảng cách gần, Jota là một nhân vật tuyệt vời với kỹ năng Đột Kích của mình, bạn có thể tăng HP ở giữa trận chiến. Khi sử dụng súng, bắn trúng kẻ thù sẽ phục hồi một số HP cho người dùng và hạ gục kẻ địch sẽ hồi lại 20% HP tối đa. Kỹ năng này từng gần như vô dụng, chỉ có thể áp dụng cho súng ngắn. Tuy nhiên, Garena đã quyết định buff nó lên một chút để hữu ích hơn sau khi bị người chơi phàn nàn.

3. Moco Thức Tỉnh
Moco Thức Tỉnh có khả năng theo dõi thẻ kẻ thù bị bắn trong 5s. Kéo dài thời gian lên đến 6,5 khi họ di chuyển lâu. Việc theo dõi này cho phép người chơi sử dụng máy bay không người lái của Homer dễ dàng hơn nhiều. Moco được người chơi chuyên nghiệp sử dụng nhiều bởi kỹ khả của cô ấy quá tốt. Biết vị trí của kẻ thù sẽ mang lại rất nhiều lợi thế chiến lược và ngăn chặn chúng không thể trốn thoát. Điều này đặc biệt hữu ích trong các mode chơi đồng đội, nơi kẻ thù di chuyển theo nhóm.

4. Shirou
Kỹ năng của Shirou theo dõi những người chơi đã bắn bạn và mang lại cho bạn khả năng bắn xuyên giáp cho viên đạn đầu tiên. Bạn có thể gây sát thương cao với súng ngắn hoặc DMR khi sử dụng chúng song song với khả năng này. Khi bị bắn, bạn chỉ cần thả máy bay không người lái.

5. Luqueta
Hat Trick của Luqueta có thể tăng HP tối đa của bạn bất cứ khi nào bạn hạ gục một mạng, lên đến 50 HP tối đa. Ở cấp độ tối đa, bạn chỉ cần hạ gục 2 người chơi là có thể nhận đủ số HP thưởng thêm. Nó khá ổn trong chế độ Battle Royale vì việc kiếm được 2 mạng không phải là một yêu cầu khó. Với lượng HP tối đa cao hơn, bạn có thể đối phó với kẻ thù dễ dàng hơn nhiều.

Phiên bản cập nhật Free Fire OB34 không chỉ đem đến nhân vật Homer mới, mà chúng còn bổ sung thêm trợ thủ Finn mới, súng bắn tỉa M24, chế độ chơi Bomb Squad 5v5 … cùng nhiều thay đổi khác, chi tiết bạn tham khảo tại liên kết bên dưới nhé.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB34 Triệu Tập

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
    (4.0★- 3 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

Top 5 nhân vật kết hợp với Homer trong Free Fire OB34

, Top 5 nhân vật Free Fire OB34 kết hợp với Homer, Top 5 nhân vật kết hợp với Homer Free Fire OB34,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button