Giáo dục

Top 5 các trường Đại học khối D ở Đà Nẵng tốt nhất

Top 5 các trường Đại học khối D ở Đà Nẵng tốt nhất

Khối D là khối ngành bao gồm tổ hợp môn Toán, Văn và Ngoại ngữ. Khối D được xem là khối học đánh giá được trình độ toàn diện từ xã hội đến tự nhiên. Học khối D không chỉ đem lại niềm tự hào cho bản thân, gia đình mà còn tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai. Các trường đại học danh tiếng và uy tín thường tập trung tại 3 thành phố lớn đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh. Bài viết hôm nay sẽ tư vấn cho các bạn học sinh phổ thông về danh sách các trường Đại học khối D ở Đà Nẵng xinh đẹp.

Trường đại học khối D ở Đà Nẵng

This post: Top 5 các trường Đại học khối D ở Đà Nẵng tốt nhất

Nội dung chính


Danh sách các trường Đại học khối D ở Đà Nẵng


Đại học Ngoại Ngữ

Như đúng tên gọi của nó, trường Đại học Ngoại Ngữ  chú trọng đào tạo các chuyên ngành liên quan đến ngôn ngữ: Ngôn ngữ Anh, Ngôn Ngữ Trung, ..Đối với khối D tuyển sinh vào các khoa ngôn ngữ điểm ngoại ngữ sẽ được nhân hệ số theo quy chuẩn tuyển sinh hàng năm của trường. Với việc ứng dụng các phương pháp giáo dục tân tiến, đội ngũ giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia trên thế giới, trường đại học Ngoại Ngữ hiện đang là top đầu đào tạo của ngành; trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Những năm gần đây trường còn mở rộng phạm vi đào tạo sang lĩnh vực sư phạm như; Sư phạm toán, sư phạm Anh, sư phạm văn;…Bạn đọc có thể tham khảo các cơ hội học tập tại trường qua cổng thông tin liên lạc sau:

Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236. 3699324

Fax: (+84) 236 3699338

Email: [email protected]


Đại học kinh tế

Kinh tế là trọng tâm phát triển của quốc gia và vì thế ngành kinh tế không bao giờ là lỗi mốt. Và khi nhắc về các trường đai học đào tạo khối D hàng đầu tại Đà Nẵng ta không thể không nhắc đến Đại học kinh tế. Với 27 nhóm ngành học liên quan đến kinh tế: từ kinh tế thống kê cho đến các lĩnh vực quản trị, Đại học Kinh tế được xem là top trọng điểm đào tạo của khu vực miền Trung. Đến với trường Đại học Kinh Tế- Đà Nẵng các bạn học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm một khóa học sinh viên lý thú, ý nghĩa, năng động, sáng tạo và hiệu quả. Là cử nhân của Đại học Kinh tế cũng với những kĩ năng bản thân, cơ hội có trong tay một công việc phù hợp trong tương lai là điều không thể phủ nhận. Hãy đến và trở thành DUER tương lai đầy triển vọng nhé. Đừng quên ghé thăm chúng mình qua :

Địa chỉ: Số 71 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3836 169

Website: https://due.udn.vn/


Đại học Bách Khoa

Nhắc đến Bách Khoa ấn tượng trong chúng ta chắc hẳn là những chàng trai mọt sách, kính cận am hiểu lý hóa, tin học và nhóm ngành tự nhiên nhưng khi tìm hiểu về Bách Khoa Đà nẵng ta lại thật sự ngỡ ngàng với quy chế tuyển sinh của trường. Trường dành rất nhiều tiêu chí tuyển sinh cho các nhóm ngành: Điện tử, Môi Trường, Điện tử – Viễn thông, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Xây dựng cầu – đường…Lý giải cho điều nay, hiệu trưởng cho rằng đây là những nhóm ngành đòi hỏi cả khoa học và ngoại ngữ nên các nhân tố về khối D được nhà trường rất trọng dụng và đầu tư phát triển.

Trường rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, phòng ốc hiện đại, thư viện khổng lồ, trang thiết bị khoa học phục vụ cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Kết quả đào tạo của trường được ghi nhận trong bảng thành tích xếp hàng và các cuộc thi khoa học lớn nhỏ, trong và ngoài nước, là nguồn nhân lực dồi dào và uy tín cho các nhà tuyển dụng. Để có được tấm vé trở thành một sinh viên khoa học tiềm năng, mời bạn đọc tìm hiểu qua các cổng thông tin liên lạc sau:

Địa chỉ: Số 54 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (+84.0236) 3842145

Email: [email protected]


Đại học Sư Phạm

Sư phạm luôn là nhóm ngành được xã hội quan tâm phát triển. Với lịch sử hình thành trên 40 năm tuổi, trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng hiện đang là top các trường trọng điểm quốc gia. Hiện nay trường còn có nhiều chuyên ngành mũi nhọn đạt chuẩn quốc tế. Trường dành tuyển sinh khối D cho các nhóm ngành liên quan đến sư phạm văn, sư phạm Tóa, sư phạm Anh, Báo Chí; môi trường; Vật lý học; Hóa học;…Trải qua bốn thập kí tồn tại và phát triển, thầy và trò sư phạm Đà Nẵng đã và đang quyết tâm rèn luyện, giáo dục đào tạo ra những thế hệ chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Hãy cùng nhau chung tay tiếp nối truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Địa chỉ trường ĐH Sư Phạm

459 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Email: [email protected]

Hotline: (84) – 236 – 3841 323

Fax: (84) – 236 – 3842 953


Đại học Duy Tân

Nằm giữa trung tâm Đà Nẵng nắng gió, Đại học Duy Tân vươn mình cùng thành phố với bao khát vọng đổi mới hiện đại. Trường Đại học Duy tân đào tạo đa chuyên ngành, đa bậc, đa lĩnh vực đáp ứng theo yêu cầu phát triển kinh tế của xã hội. Trải qua hơn hai mươi năm phát triển, Đại học Duy Tân tạo nên tầm thế của mình với chất lượng giáo dục toàn diện, hiệu quả, học thật thi thật và là cầu nối sâu rộng giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng. Trường liên kết với các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước tạo điều kiện cho các sinh viên được học tập trong môi trường thực tiễn khoa học, kĩ thuật và đảm bảo sự nghiệp sau này. Mức điểm khối D vào trường dao động trong khoảng 22 điểm,, phù hợp với những bạn có lực học và trình độ ngoại ngữ khá trở lên. Tham gia vào ngôi nhà Duy Tân để nâng tầm bản thân ngay với các thông tin tư vấn trực tiếp qua:

Địa chỉ: Số254(182 số cũ) Nguyễn Văn Linh – TP. Đà Nẵng

Email: [email protected]

Điện thoại: 02363.650403 – 02363.653561

Di động: 0905.294.390 – 0905.294.391 – 1900.2252

Đón đọc:

✓ Tổng hợp các trường đại học ở Đà Nẵng.

✓ Các trường đại học khối A1 ở Đà Nẵng.

Top 5 các trường đại học khối D ở Đà Nẵng danh giá và chất lượng. Đây là những trường có chất lượng đào tạo cao và cơ hội việc lớn trở thành điểm lựa chọn hàng đầu của các đơn vị tuyển dụng hiện nay.

Chúc các bạn thành công.

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button