Tổng Hợp

Tiểu sử thành viên nhóm iKON: B.I, Bobby, Jay, Ju-ne, Song, DK và Chan

Cùng Mầm Non Ánh Dương tìm hiểu Tiểu sử thành viên nhóm iKON: B.I, Bobby, Jay, Ju-ne, Song, DK và Chan

iKON là nhóm nhạc nam Hàn Quốc chính thức ra mắt vào 15/09/2015, theo người đại diện của nhóm cho biết chữ “C” trong “ICON” đã được cố tình đổi thành “K” của “Korea” vì mong muốn iKON sẽ trở thành biểu tượng của đất nước và sức hút âm nhạc của Hàn sẽ lan rộng ra toàn Châu Á. iKON có 7 thành viên bao gồm: B.I, Bobby, Jay, Ju-ne, Song, DK và Chan, nếu là một fan của iKON và yêu Kpop thì đừng bỏ qua tiểu sử của các chàng trai này.

This post: Tiểu sử thành viên nhóm iKON: B.I, Bobby, Jay, Ju-ne, Song, DK và Chan

1. Tiểu sử B.I (iKON)

Tiểu

B.I có tên thật: Kim Han Bin (Tiếng Hàn: 김한빈)

Nghệ danh: B.I

Vị trí: Leader, Lead Rapper, Lead Dancer, Vocalist, Center

Sinh Nhật: 22/10/1996 – Chòm sao: Thiên Bình

Chiều cao: 1m77 – Nhóm máu: O

Gia đình gồm: Cha, mẹ và em gái

Mẫu người yêu lý tưởng: Một cô gái ngây thơ, mảnh mai, bận áo len rộng với quần jean xanh và đi giày thể thao.

Sự nghiệp:

Trước khi được debut:

– B.I được khán giả biết đến rất sớm khi anh chỉ mới 13 tuổi với danh nghĩa là một rapper trong ca khúc “Indian Boy” của MC (2009)

– Ngoài ra B.I còn xuất hiện trong màn hát live trực tiếp cho ca khúc này và đồng thời MC còn hứa sẽ mời anh xuất hiện trong MV tiếp theo của mình – “Horror Show”

Sau khi được debut:

– Trước khi là thành viên của iKon B.I đã là thực tập sinh của một công ty giải trí lớn ở Hàn. Tại đây anh cùng một số thành viên khác của nhóm thuộc “Team B” (được ra mắt thông qua chương trình thực tế sống còn “Who is next: Win” năm 2003). Với tố chất là lãnh đạo, B.I đã dẫn dắt, xây dựng vũ đạo và sắp xếp bài hát khiến giám khảo không ngớt lời khen ngợi. Tuy nhiên vì lươt bình chọn ít hơn Team B và B.I phải ra về tay trắng, còn Team A được ra mắt chính thức với tên gọi là Winner.

– Tiếp sau đó B.I liên tục tham gia nhiều cuộc thi và thể hiện những ca khúc do chính anh viết nhạc và lời, tuy thành tích không đáng kể nhưng B.I để thể hiện bản lĩnh sân khấu và đồng thời phá tan định kiến của công chúng về rapper thần tượng. Nhiều công ty giải trí lớn còn khẳng định B.I sẽ là G-Dragon thế hệ tiếp theo.

– 20/8/2015 với tài năng và khả năng lãnh đạo, công ty quản lý của B.I chính thức công bố anh sẽ là thành viên của iKon và chính thức ra mắt vào 15/9 cùng năm.

– Mặc dù tuổi đời còn khá nhỏ so với các thành viên khác của nhóm, nhưng B.I luôn toát ra một vẻ oai hùng, sức hút kỳ lạ của một người lãnh đạo bẩm sinh. Không những vậy tài năng sáng tác và nhảy của anh có thể xếp vào hàng ngũ bậc thầy của các ngôi sao thần tượng.

>> Có thể bạn quan tâm: YG đầu tư MV mới cho gà cưng, iKON trở lại với MV thứ 3 trong năm 2018

2. Tiểu sử Jay(iKON)

Tên
Tên thật: Kim Jin Hwan (Tiếng Hàn: 김진환)

Nghệ danh: Jay (còn gọi là Jinhwan)

Vị trí: Lead Dancer, Lead Vocalist

Sinh nhật: 7/2/1994 – Chòm sao: Bảo Bình

Chiều cao: 1m65 – Nhóm máu: A

Gia đình gồm: Chị gái hơn 6 tuổi

Mẫu người yêu lý tưởng: một cô gái thấp hơn cậuu và yêu cậu say đắm

Sự nghiệp:

Trước khi được debut:

– Trước khi được debut, Jinhwan là thực tập sinh cho một công ty giải trí vào tháng 2/2011. Giống như B.I, Jinhwan từng là thành viên của Team B và tham gia chương trình sống còn Win: Who Is Next vào năm 2013. Mặc dù Jinhwan và các thành viên của team B đều nổi trội và chuyên môn rất tốt, nhưng vì ít phiếu bình chọn nên nhóm phải đối mặt với nguy cơ tan rã hoặc thay đổi thành viên.

Sau khi được debut:

– 15/09/2015, là ngày iKon được debut với single Warm-up đã cán nóc Melon 18 lần và no.1 BXH ở Hàn và quốc tế. Jinhwan là giọng hát chính của nhóm nên được công chúng biết đến nhiều hơn đồng thời nhận được rất nhiều lợi khen ngợi.

– Ngoài những hoạt động cùng iKon, Jinhwan còn là thành viên của chương trình thực tế “Mari & I”

– Jinhwan là thành viên lớn tuổi nhất iKon, đồng thời cũng là người có chiều cao khiêm tốn nhất nhóm, nhưng theo các thành viên cho hay anh là người rất mau nước mắt và nội tâm mỏng manh dễ vỡ.

3. Tiểu sử Song (iKON)

Tiểu

Song có tên thật là Song Yoon Hyung (tiếng Hàn: 송윤형)

Nghệ danh: Song (còn gọi là Yunhyeong)

Vị trí: Lead Vocalist, Visual

Sinh nhật: 8/2/1995 – Chòm sao: Bảo Bình

Chiều cao: 1m77 – Nhóm máu: A

Gia đình gồm: bố, mẹ và một em gái(cô là Ulzaang một hotgirl nổi tiếng tại Hàn)

Mẫu người yêu lý tưởng: một cô gái lớn tuổi hơn mình

Sự nghiệp:

Trước khi được debut:

– Tháng 4/2012, Yunhyeong gia nhập vào một công ty giải trí với vai trò là một diễn viên, nhưng CEO tại đây đã phát hiện Yunhyeong có giọng hát rất tốt nên đã thay đổi và hướng anh trở thành thực tập sinh ca sĩ.

– Giống Jinhwan, B.I và Bobby, Yunhyeong cũng là thành viên của team B và tham gia chương trình sống còn Win: Who Is Next năm 2013.

Sau khi được debut:

– Ngày 15/09/2015, iKON được debut với ca khúc chủ đề là My Type và đồng thời Yunhyeong cũng chính thức trở thành người hát dẫn và visual của nhóm.

– Yunhyeong được Fan hâm mộ đặt cho biệt danh là son dưỡng môi, bởi anh hay dùng son dưỡng nên fan ưu ái đặt cho anh biệt danh đáng yêu này. Ngoài hát hay và diễn xuất, Yunhyeong còn nấu ăn rất giỏi và là một nhiếp ảnh tự do.

4. Tiểu sử Bobby (iKON)

Tiểu

Bobby có tên thật là Kim Ji Won (Tiếng Hàn: 김지원)

Nghệ danh: Bobby

Vị trí: Main Rapper, Vocalist, Face of the Group

Sinh nhật: 21/12/1995 – Chòm sao: Cung Thủ

Chiều cao: 1m80 – Nhóm máu: O

Mẫu người yêu lý tưởng: một cô gái mạnh mẽ, hay ngó lơ cậu giống như Wonder Woman. Ngoài ra cô gái ấy còn thích màu đỏ và luôn tự tin.

Sự nghiệp:

Trước khi được debut:

– Bobby sinh ra ở Hàn nhưng lớn lên ở Mỹ.

– 11/2011, Bobby bay về Hàn Quốc sau khi trúng tuyển thực tập sinh cho một công ty giải trí ở Hàn qua một buổi thử giọng tại New York.

– Bobby được công chúng biết đến khi tham gia chương trình thực tế sống còn Win: Who Is Next, tuy không giành được chiến thắng nhưng Bobby lại may mắn được mời xuất hiện trong một MV ca nhạc của Teayang. Đồng thời anh cũng chính là người tham gia viết lời cho ca khúc chủ đề, năm trong album ra mắt của Winner.

– Sau đó những ca khúc tiếp theo do Bobby sáng tác, liên tục thăng hạng trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc danh giá. Đồng thời khi tham gia vào chương trình Mnet Show ME Money 3 anh đã bất ngờ giành được giải thưởng 100 triệu won. Tháng 11/2014, Bobby gpw mặt trong single “Come Here” cùng với Dok2 và Masta Wu.

– Cũng giống như các thành viên còn lại Bobby trở thành thành viên của iKon và được debut chính thức vào 6/11/2016

– Không chỉ rap hay Bobby còn rất giỏi tiếng anh và được biết trong nhóm anh là người vui tính nhất

5. Tiểu sử DK (iKON)

Tiểu

DK có tên thật: Kim Dong Hyuk (Tiếng Hàn: 김동혁)

Nghệ danh: DK (thường gọi là Dong Hyuk)

Vị trí: Main Dancer, Vocalist

Sinh nhật: 3/1/1997 – Chòm sao: Ma Kết

Chiều cao: 1m75 – Nhóm máu: O

Gia đình: Dong Hyuk mất cha khi cậu lên 8 và còn một em gái nhỏ.

Mẫu người yêu lý tưởng: Là một cô gái cao 1m53, hay làm những động tác đáng yêu và dễ thương.

Sự nghiệp:

– Dong Hyuk từng là thực tập sinh của một công ty giải trí ở Hàn. Đồng thời cũng là thành viên của Team B và tham gia chương trình sống còn Win: Who Is Next vào năm 2013.

– 15/9/2015 là ngày anh và iKon chính thức ra mắt.

– Dong Hyuk rất thần tượng G-Dragon của Big Bang và đồng thời được con gái của YG chọn là thành viên được yêu thích nhất trong chương trình Win

6. Thành viên Ju-ne (iKON)

Tiểu

Ju-ne có tên thật là Koo Jun Hoe (Tiếng Hàn: 구준회)

Nghệ danh: Ju-ne (thường gọi là Jun Hoe)

Vị trí: Main Vocalist

Sinh nhật: March 31, 1997 – Chòm sao: Bạch Dương

Chiều cao: 1m82 – Nhóm máu: A

Gia đình: Ngoài bố mẹ, Ju-ne còn có một chị gái.

Mẫu người yêu lý tưởng: Thích người con gái ghét mình

Sự nghiệp:

Trước khi được debut:

– Năm 13 tuổi Jun Hoe đã xuất hiện nhiều trên chương trình Star King của đài SBS, vì từ nhỏ anh đã rất thần tượng Michael Jackson và hay khoe màn vũ đạo cực chất cũng vì vậy mà mọi người hay gọi anh là “Michael Jackson 13 tuổi”

– 2011, Jun Hoe tham gia “Kpop Star” với danh nghĩa là thành viên của nhóm High Praise

– Tháng 4/2012, Jun Hoe trở thành thành viên của Team B và được giới thiệu thông qua chương trình thực tế sống còn Win: Who Is Next. Tuy không giành được giải nhưng giống như các thành viên còn lại của Team B Jun Hoe được đánh giá cào về giọng hát cũng như bản lĩnh sân khấu

Sau khi được debut:

– Ju-ne chính thức được debut cùng với iKon vào ngày 15/09/2015.

– Ju-ne còn thể hiện tài năng của mình khi tham gia sáng tác, hát chính và phụ trách các đoạn Chorus và High-note trong đa phần các ca khúc của nhóm.

– Có lẽ một khiến fan bật cười, nhưng Ju-ne rất hay mặc quần short với mục đích khoe đôi chân đẹp của mình.

7. Tiểu sử Chan (iKON)

Tiểu

Chanwoo có tên thật là: Jung Chan Woo

Nghệ danh: Chan (thường gọi là Chanwoo)

Vị trí: Vocalist, Maknae

Sinh nhật: 26/1/1998 – Chòm sao: Bảo Bình

Chiều cao: 1m80 – Nhóm máu: A

Mẫu người yêu lý tưởng: Là ai đó hay gọi anh là Oppa.

Sự nghiệp:

Trước khi được debut:

– Năm 2006, Chanwoo đã xuất hiện trong MV “Baloons” của TVXQ.

– Từ năm 2008 – 2013, trở thành diễn viên nhí và tham gia nhiều bộ phim ăn khách tại Hàn như vào vai Lee Min Ho lúc nhỏ trong bộ phim Vườn Sao Băng, và xuất hiện trong phim Người Thừa Kế.

– Chanwoo là thành viên duy nhất của iKon không thuộc Team B. Mãi đến sau này khi tham gia một chương trình Chanwoo mới được bình chọn và trở thành thành viên của iKon

– Tuy hiện tại anh là ca sĩ nhưng Chanwoo luôn đam mê diễn xuất và bên cạnh đó cậu út nhà iKON rất ghét thua trong các trò chơi và cực kỳ tham vọng.

Ngay từ khi chào sân iKON đã là nhóm nhạc có thực lực và thật sự rất tài năng, do đó nhóm liên tục cho ra nhiều bản hit và giành nhiều giải thưởng lớn. Cùng theo dõi Mầm Non Ánh Dương để cập nhập tin tức mới nhất và tiểu sử chính xác nhất của iKon nhé!

Xem

iKON là nhóm nhạc nam Hàn Quốc chính thức ra mắt vào 15/09/2015, theo người đại diện của nhóm cho biết chữ “C” trong “ICON” đã được cố tình đổi thành “K” của “Korea” vì mong muốn iKON sẽ trở thành biểu tượng của đất nước và sức hút âm nhạc của Hàn sẽ lan rộng ra toàn Châu Á. iKON có 7 thành viên bao gồm: B.I, Bobby, Jay, Ju-ne, Song, DK và Chan, nếu là một fan của iKON và yêu Kpop thì đừng bỏ qua tiểu sử của các chàng trai này.

This post: Tiểu sử thành viên nhóm iKON: B.I, Bobby, Jay, Ju-ne, Song, DK và Chan

1. Tiểu sử B.I (iKON)

Tiểu

B.I có tên thật: Kim Han Bin (Tiếng Hàn: 김한빈)

Nghệ danh: B.I

Vị trí: Leader, Lead Rapper, Lead Dancer, Vocalist, Center

Sinh Nhật: 22/10/1996 – Chòm sao: Thiên Bình

Chiều cao: 1m77 – Nhóm máu: O

Gia đình gồm: Cha, mẹ và em gái

Mẫu người yêu lý tưởng: Một cô gái ngây thơ, mảnh mai, bận áo len rộng với quần jean xanh và đi giày thể thao.

Sự nghiệp:

Trước khi được debut:

– B.I được khán giả biết đến rất sớm khi anh chỉ mới 13 tuổi với danh nghĩa là một rapper trong ca khúc “Indian Boy” của MC (2009)

– Ngoài ra B.I còn xuất hiện trong màn hát live trực tiếp cho ca khúc này và đồng thời MC còn hứa sẽ mời anh xuất hiện trong MV tiếp theo của mình – “Horror Show”

Sau khi được debut:

– Trước khi là thành viên của iKon B.I đã là thực tập sinh của một công ty giải trí lớn ở Hàn. Tại đây anh cùng một số thành viên khác của nhóm thuộc “Team B” (được ra mắt thông qua chương trình thực tế sống còn “Who is next: Win” năm 2003). Với tố chất là lãnh đạo, B.I đã dẫn dắt, xây dựng vũ đạo và sắp xếp bài hát khiến giám khảo không ngớt lời khen ngợi. Tuy nhiên vì lươt bình chọn ít hơn Team B và B.I phải ra về tay trắng, còn Team A được ra mắt chính thức với tên gọi là Winner.

– Tiếp sau đó B.I liên tục tham gia nhiều cuộc thi và thể hiện những ca khúc do chính anh viết nhạc và lời, tuy thành tích không đáng kể nhưng B.I để thể hiện bản lĩnh sân khấu và đồng thời phá tan định kiến của công chúng về rapper thần tượng. Nhiều công ty giải trí lớn còn khẳng định B.I sẽ là G-Dragon thế hệ tiếp theo.

– 20/8/2015 với tài năng và khả năng lãnh đạo, công ty quản lý của B.I chính thức công bố anh sẽ là thành viên của iKon và chính thức ra mắt vào 15/9 cùng năm.

– Mặc dù tuổi đời còn khá nhỏ so với các thành viên khác của nhóm, nhưng B.I luôn toát ra một vẻ oai hùng, sức hút kỳ lạ của một người lãnh đạo bẩm sinh. Không những vậy tài năng sáng tác và nhảy của anh có thể xếp vào hàng ngũ bậc thầy của các ngôi sao thần tượng.

>> Có thể bạn quan tâm: YG đầu tư MV mới cho gà cưng, iKON trở lại với MV thứ 3 trong năm 2018

2. Tiểu sử Jay(iKON)

Tên
Tên thật: Kim Jin Hwan (Tiếng Hàn: 김진환)

Nghệ danh: Jay (còn gọi là Jinhwan)

Vị trí: Lead Dancer, Lead Vocalist

Sinh nhật: 7/2/1994 – Chòm sao: Bảo Bình

Chiều cao: 1m65 – Nhóm máu: A

Gia đình gồm: Chị gái hơn 6 tuổi

Mẫu người yêu lý tưởng: một cô gái thấp hơn cậuu và yêu cậu say đắm

Sự nghiệp:

Trước khi được debut:

– Trước khi được debut, Jinhwan là thực tập sinh cho một công ty giải trí vào tháng 2/2011. Giống như B.I, Jinhwan từng là thành viên của Team B và tham gia chương trình sống còn Win: Who Is Next vào năm 2013. Mặc dù Jinhwan và các thành viên của team B đều nổi trội và chuyên môn rất tốt, nhưng vì ít phiếu bình chọn nên nhóm phải đối mặt với nguy cơ tan rã hoặc thay đổi thành viên.

Sau khi được debut:

– 15/09/2015, là ngày iKon được debut với single Warm-up đã cán nóc Melon 18 lần và no.1 BXH ở Hàn và quốc tế. Jinhwan là giọng hát chính của nhóm nên được công chúng biết đến nhiều hơn đồng thời nhận được rất nhiều lợi khen ngợi.

– Ngoài những hoạt động cùng iKon, Jinhwan còn là thành viên của chương trình thực tế “Mari & I”

– Jinhwan là thành viên lớn tuổi nhất iKon, đồng thời cũng là người có chiều cao khiêm tốn nhất nhóm, nhưng theo các thành viên cho hay anh là người rất mau nước mắt và nội tâm mỏng manh dễ vỡ.

3. Tiểu sử Song (iKON)

Tiểu

Song có tên thật là Song Yoon Hyung (tiếng Hàn: 송윤형)

Nghệ danh: Song (còn gọi là Yunhyeong)

Vị trí: Lead Vocalist, Visual

Sinh nhật: 8/2/1995 – Chòm sao: Bảo Bình

Chiều cao: 1m77 – Nhóm máu: A

Gia đình gồm: bố, mẹ và một em gái(cô là Ulzaang một hotgirl nổi tiếng tại Hàn)

Mẫu người yêu lý tưởng: một cô gái lớn tuổi hơn mình

Sự nghiệp:

Trước khi được debut:

– Tháng 4/2012, Yunhyeong gia nhập vào một công ty giải trí với vai trò là một diễn viên, nhưng CEO tại đây đã phát hiện Yunhyeong có giọng hát rất tốt nên đã thay đổi và hướng anh trở thành thực tập sinh ca sĩ.

– Giống Jinhwan, B.I và Bobby, Yunhyeong cũng là thành viên của team B và tham gia chương trình sống còn Win: Who Is Next năm 2013.

Sau khi được debut:

– Ngày 15/09/2015, iKON được debut với ca khúc chủ đề là My Type và đồng thời Yunhyeong cũng chính thức trở thành người hát dẫn và visual của nhóm.

– Yunhyeong được Fan hâm mộ đặt cho biệt danh là son dưỡng môi, bởi anh hay dùng son dưỡng nên fan ưu ái đặt cho anh biệt danh đáng yêu này. Ngoài hát hay và diễn xuất, Yunhyeong còn nấu ăn rất giỏi và là một nhiếp ảnh tự do.

4. Tiểu sử Bobby (iKON)

Tiểu

Bobby có tên thật là Kim Ji Won (Tiếng Hàn: 김지원)

Nghệ danh: Bobby

Vị trí: Main Rapper, Vocalist, Face of the Group

Sinh nhật: 21/12/1995 – Chòm sao: Cung Thủ

Chiều cao: 1m80 – Nhóm máu: O

Mẫu người yêu lý tưởng: một cô gái mạnh mẽ, hay ngó lơ cậu giống như Wonder Woman. Ngoài ra cô gái ấy còn thích màu đỏ và luôn tự tin.

Sự nghiệp:

Trước khi được debut:

– Bobby sinh ra ở Hàn nhưng lớn lên ở Mỹ.

– 11/2011, Bobby bay về Hàn Quốc sau khi trúng tuyển thực tập sinh cho một công ty giải trí ở Hàn qua một buổi thử giọng tại New York.

– Bobby được công chúng biết đến khi tham gia chương trình thực tế sống còn Win: Who Is Next, tuy không giành được chiến thắng nhưng Bobby lại may mắn được mời xuất hiện trong một MV ca nhạc của Teayang. Đồng thời anh cũng chính là người tham gia viết lời cho ca khúc chủ đề, năm trong album ra mắt của Winner.

– Sau đó những ca khúc tiếp theo do Bobby sáng tác, liên tục thăng hạng trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc danh giá. Đồng thời khi tham gia vào chương trình Mnet Show ME Money 3 anh đã bất ngờ giành được giải thưởng 100 triệu won. Tháng 11/2014, Bobby gpw mặt trong single “Come Here” cùng với Dok2 và Masta Wu.

– Cũng giống như các thành viên còn lại Bobby trở thành thành viên của iKon và được debut chính thức vào 6/11/2016

– Không chỉ rap hay Bobby còn rất giỏi tiếng anh và được biết trong nhóm anh là người vui tính nhất

5. Tiểu sử DK (iKON)

Tiểu

DK có tên thật: Kim Dong Hyuk (Tiếng Hàn: 김동혁)

Nghệ danh: DK (thường gọi là Dong Hyuk)

Vị trí: Main Dancer, Vocalist

Sinh nhật: 3/1/1997 – Chòm sao: Ma Kết

Chiều cao: 1m75 – Nhóm máu: O

Gia đình: Dong Hyuk mất cha khi cậu lên 8 và còn một em gái nhỏ.

Mẫu người yêu lý tưởng: Là một cô gái cao 1m53, hay làm những động tác đáng yêu và dễ thương.

Sự nghiệp:

– Dong Hyuk từng là thực tập sinh của một công ty giải trí ở Hàn. Đồng thời cũng là thành viên của Team B và tham gia chương trình sống còn Win: Who Is Next vào năm 2013.

– 15/9/2015 là ngày anh và iKon chính thức ra mắt.

– Dong Hyuk rất thần tượng G-Dragon của Big Bang và đồng thời được con gái của YG chọn là thành viên được yêu thích nhất trong chương trình Win

6. Thành viên Ju-ne (iKON)

Tiểu

Ju-ne có tên thật là Koo Jun Hoe (Tiếng Hàn: 구준회)

Nghệ danh: Ju-ne (thường gọi là Jun Hoe)

Vị trí: Main Vocalist

Sinh nhật: March 31, 1997 – Chòm sao: Bạch Dương

Chiều cao: 1m82 – Nhóm máu: A

Gia đình: Ngoài bố mẹ, Ju-ne còn có một chị gái.

Mẫu người yêu lý tưởng: Thích người con gái ghét mình

Sự nghiệp:

Trước khi được debut:

– Năm 13 tuổi Jun Hoe đã xuất hiện nhiều trên chương trình Star King của đài SBS, vì từ nhỏ anh đã rất thần tượng Michael Jackson và hay khoe màn vũ đạo cực chất cũng vì vậy mà mọi người hay gọi anh là “Michael Jackson 13 tuổi”

– 2011, Jun Hoe tham gia “Kpop Star” với danh nghĩa là thành viên của nhóm High Praise

– Tháng 4/2012, Jun Hoe trở thành thành viên của Team B và được giới thiệu thông qua chương trình thực tế sống còn Win: Who Is Next. Tuy không giành được giải nhưng giống như các thành viên còn lại của Team B Jun Hoe được đánh giá cào về giọng hát cũng như bản lĩnh sân khấu

Sau khi được debut:

– Ju-ne chính thức được debut cùng với iKon vào ngày 15/09/2015.

– Ju-ne còn thể hiện tài năng của mình khi tham gia sáng tác, hát chính và phụ trách các đoạn Chorus và High-note trong đa phần các ca khúc của nhóm.

– Có lẽ một khiến fan bật cười, nhưng Ju-ne rất hay mặc quần short với mục đích khoe đôi chân đẹp của mình.

7. Tiểu sử Chan (iKON)

Tiểu

Chanwoo có tên thật là: Jung Chan Woo

Nghệ danh: Chan (thường gọi là Chanwoo)

Vị trí: Vocalist, Maknae

Sinh nhật: 26/1/1998 – Chòm sao: Bảo Bình

Chiều cao: 1m80 – Nhóm máu: A

Mẫu người yêu lý tưởng: Là ai đó hay gọi anh là Oppa.

Sự nghiệp:

Trước khi được debut:

– Năm 2006, Chanwoo đã xuất hiện trong MV “Baloons” của TVXQ.

– Từ năm 2008 – 2013, trở thành diễn viên nhí và tham gia nhiều bộ phim ăn khách tại Hàn như vào vai Lee Min Ho lúc nhỏ trong bộ phim Vườn Sao Băng, và xuất hiện trong phim Người Thừa Kế.

– Chanwoo là thành viên duy nhất của iKon không thuộc Team B. Mãi đến sau này khi tham gia một chương trình Chanwoo mới được bình chọn và trở thành thành viên của iKon

– Tuy hiện tại anh là ca sĩ nhưng Chanwoo luôn đam mê diễn xuất và bên cạnh đó cậu út nhà iKON rất ghét thua trong các trò chơi và cực kỳ tham vọng.

Ngay từ khi chào sân iKON đã là nhóm nhạc có thực lực và thật sự rất tài năng, do đó nhóm liên tục cho ra nhiều bản hit và giành nhiều giải thưởng lớn. Cùng theo dõi Mầm Non Ánh Dương để cập nhập tin tức mới nhất và tiểu sử chính xác nhất của iKon nhé!

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường Mầm Non Ánh Dương (mamnonanhduongvt.edu.vn)

Source: Mamnonanhduongvt.edu.vn
Category: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button